Logo

Mary Kay Inc. ยังทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อสนับสนุนการเสริมสร้างพลังสตรีผ่านการประชุมออนไลน์เสมือนจริง TIME'S UP ของ International Women’s Forum

Category: Lifestyle
Posted May 20, 2020 16:49 (GMT +7)

ดัลลัส--(BUSINESS WIRE)--19 พ.ค. 2563

Mary Kay Inc. ทำงานต่อเนื่องในการสนับสนุนผู้ประกอบการหญิง และการเสริมสร้างพลังอำนาจและความเป็นผู้นำทางความคิด ในฐานะผู้สนับสนุนชั้นนำสำหรับการประชุมฟอรัมสตรีสากล หรือ International Women's Forum (IWF) Virtual Cornerstone Conference 2020 โดยกำหนดดั้งเดิมจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 13-15 พฤษภาคมในกรุงลอนดอน แต่มีเหตุให้การประชุมถูกเปลี่ยนเป็นรูปแบบดิจิทัลเนื่องจากการระบาดของ COVID-19 ทั้งนี้เนื้อหาและวิทยากรที่เปี่ยมประสบการณ์ที่แทบจะเหมือนของกำหนดการเดิมจะถูกออกอากาศไปทั่วโลกในรูปแบบเซสชันเสมือนที่จะได้รับการแชร์ทุกสัปดาห์ที่ https://www.iwforum.org/.

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200519005709/en/

Carolyn Passey, General Manager, Mary Kay United Kingdom & Ireland (Photo: Mary Kay Inc.)

Carolyn Passey, ผู้จัดการทั่วไป, Mary Kay สหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ (ภาพ: Mary Kay Inc.)

ในวันที่ 21 พฤษภาคม Mary Kay จะเข้าร่วมในเซสชันออนไลน์เสมือนจริง (virtual session)ในหัวข้อ“ สนทนากับ TIME'S UP UK หรือ Conversation with TIME’S UP UK ” เพื่อหารือเกี่ยวกับประเด็นสำคัญ เช่น #MeToo และการเคลื่อนไหวของ TIME'S UP ที่มานำไปสู่การเปลี่ยนความคิดในเรื่องความปลอดภัยของผู้หญิงในวงการภาพยนตร์และโทรทัศน์ ตลอดจนถึงในอุตสาหกรรมอื่น ๆ ทั่วโลก โดย Carolyn Passey ผู้จัดการทั่วไปของ Mary Kay สหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์จะเป็นผู้เปิดเซสชันที่ว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ทั้งนี้ TIME'S UP UK กำลังค้นหาวิธีเข้าไปทำงานในเรื่องนี้โดยคำนึงถึงเส้นแบ่งบาง ๆของเรื่องส่วนบุคคลและความเป็นมืออาชีพ พร้อม ๆ ไปกับการช่วยเหลือผู้ที่ค้นพบว่าตนเองมีความเสี่ยงและมีโอกาสในการถูกละเมิดในกองถ่าย

“ที่ Mary Kay เราสนับสนุนให้เกิดการเสริมสร้างพลังอำนาจและความเท่าเทียมทางเพศของผู้หญิง และเราได้ร่วมมือกับองค์กรต่าง ๆ ที่มีภารกิจแบบเดียวกัน” Passey กล่าว “ในวันนี้ เนื่องจากวิกฤต COVID-19 ทำให้โอกาสเผชิญความเสี่ยงของผู้หญิงและความไม่เท่าเทียมทางเพศทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น1 เราตระหนักได้ว่าความเชื่อมั่นและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่งกว่าที่เป็นมาสำหรับผู้หญิงในการเติบโตในการงานของพวกเขา สถานที่ทำงานควรเป็นสถานที่ที่มีความปลอดภัยและมีเกียรติสำหรับเราทุกคน เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าจะสามารถทำให้สิ่งนี้หรือเรียกร้องให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ ฉันตั้งตารอที่จะได้อภิปรายในหัวข้อนี้กับผู้นำทางความคิดจากทั่วโลก”

วิทยากรในเซสชั่นนี้ยังรวมถึง:

 • Dame Heather Rabbatts ประธาน TIME'S UP UK กรรมการผู้จัดการของ Cove Pictures; ประธานของโรงละครโซโหและกรรมการที่ไม่เป็นผู้บริหารของ Arts Alliance
 • Ita O’Brien ผู้ประสานงานชั้นนำของสหราชอาณาจักรและผู้ก่อตั้ง Intimacy on Set ซึ่งเป็น บริษัทของเธอซึ่งเธอได้พัฒนาแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเกี่ยวกับความใกล้ชิดและการเปลือยในภาพยนตร์ โทรทัศน์ และในโรงละคร นอกจากนี้เธอยังทำงานผ่าน Intimacy on Set เพื่อฝึกอบรมผู้ประสานงานด้านความใกล้ชิด หรือ Intimacy Coordinators ทั่วโลก อีกด้วย

“เป็นสิ่งสำคัญมากขึ้นกว่าเดิมที่จะต้องดำเนินการสนทนาเกี่ยวกับสภาพการทำงานที่ปลอดภัยและความเท่าเทียมกันสำหรับผู้หญิงในอุตสาหกรรมบันเทิงและอีกมากมาย ” Stephanie O'Keefe ซีอีโอของ IWF กล่าว “ในขณะที่โลกพัฒนาวิธีใหม่ ๆ ในการทำงานในบริบทที่คำนึงถึง COVID-19 ฉันหวังว่าจะมีกลยุทธ์ที่ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้หญิงจะสามารถกลับเข้าสู่สถานที่ทำงานได้อีกครั้งด้วยความมั่นใจว่าพวกเธอจะปลอดภัยและได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียม Mary Kay เป็นผู้สนับสนุนความเสมอภาคทางเพศมาเป็นเวลานาน และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะต่อสู้กับพวกเขาต่อไปเพื่อทำให้แน่ใจว่าโลกจะมีความเท่าเทียมกันทางเพศมากกว่านี้”

ลิงค์สำหรับดูงานกิจกรรมจะมีอยู่ในเว็บไซต์ IWF และบนหน้า YouTube ในวันที่ 26 พฤษภาคม: https://www.youtube.com/channel/UCdLPNS7ai1_XHaqgEnhEjtg

1 บทสรุปนโยบายของเลขาธิการสหประชาชาติเกี่ยวกับผลกระทบของ COVID-19 ต่อสตรีวันที่ 9 เมษายน 2563

https://www.un.org/sites/un2.un.org/files/policy_brief_on_covid_impact_on_women_9_apr_2020_updated.pdf

พร้อมกับ บทความจากบล็อกโดย United Nations Foundation บทความบล็อกโดย Michelle Milford Morse กับGrace Anderson วันที่ 14 เมษายน 2563

https://unfoundation.org/blog/post/shadow-pandemic-how-covid19-crisis-exacerbating-gender-inequality/

เกี่ยวกับ Mary Kay

Mary Kay ซึ่งเป็นหนึ่งในบุคคลที่ฉีกกฎเกณฑ์แบบเดิมได้ก่อตั้งบริษัทด้านความงามของเธอมานานกว่า 56 ปี โดยมีเป้าหมายสามประการ คือ มอบโอกาสที่คุ้มค่าสำหรับผู้หญิง ผลิตภัณฑ์ที่ไม่อาจต้านทานได้ และการทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น ความฝันดังกล่าวได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์โดยมีพนักงานขายอิสระหลายล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ Mary Kay ทุ่มเทให้กับการค้นคว้าวิทยาศาสตร์เบื้องหลังความงามและเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทันสมัยเครื่องสำอางค์สี น้ำหอม และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Mary Kay มุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างศักยภาพของผู้หญิงและครอบครัวด้วยการร่วมมือกับองค์กรต่าง ๆ จากทั่วโลกโดยมุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็ง การปกป้องผู้รอดชีวิตจากความรุนแรงภายในครัวเรือน การทำให้ชุมชนของเราสวยงาม และการส่งเสริมเด็ก ๆให้ทำตามความฝันของตน ดังนั้นวิสัยทัศน์อันดั้งเดิมของ Mary Kay Ash ในคอนเซปท์ ก้าวไปด้วยกันทีละลิปสติกยังคงส่องสว่างนำทางต่อไป อ่านเพิ่มเติมได้ที่  MaryKay.com.

เกี่ยวกับ International Women’s Forum (IWF) and the Leadership Foundation

IWF เป็นองค์กรที่ผู้ที่เป็นสมาชิกต้องได้รับเชิญเท่านั้น เป็นองค์กรที่มีผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จและที่มีความหลากหลายจำนวนกว่า 7,000 คน จาก 33 ประเทศในหกทวีป IWF ส่งเสริมความเป็นผู้นำของผู้หญิงและความเท่าเทียมกันทั่วโลกโดยการเชื่อมโยงผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จทั้งในระดับโลกและในระดับท้องถิ่นเข้าไว้ด้วยกัน สมาชิกขององค์กรประกอบด้วยผู้บริหารที่ติดอันดับใน Fortune 500 ผู้นำรัฐบาลจากท้องถิ่นสู่ระดับผู้นำสูงสุด ผู้นำขององค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรระดับนานาชาติและผู้ทรงคุณวุฒิจากสถาบันการศึกษา และจากผลงานด้านศิลปะและวิทยาศาสตร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.iwforum.org.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200519005709/en/

ติดต่อ:

ฝ่ายการสื่อสารองค์กร Mary Kay Inc.

marykay.com/newsroom

972.687.5332 หรือ media@mkcorp.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!