Category: Finance Logo
Posted Jun 17, 2019 08:49 (GMT +7)


S BLOCK เป็นเจ้าภาพร่วมกับ World Blockchain Forum Singapore และ World Blockchain Award Asia

เบิร์น สวิตเซอร์แลนด์--(บิสิเนสไวร์)--14 มิถุนายน 2019

งานบล็อคเชนที่โด่งดังในเอเชีย World Blockchain Forum · Singapore & World Blockchain Award ·Asia จะจัดขึ้นในวันที่ 22-23 มิถุนายน 2019 ที่ Marina Bay Sands ในสิงคโปร์  การประชุมครั้งนี้จะเป็นการรวมตัวกันของชนชั้นนำระดับโลกกว่า 4,000 ราย เช่นรัฐบาล สมาคม หน่วยงานกำกับ สถาบันการลงทุน โครงการบล็อคเชน เทคโนโลยีการเงิน และสื่อเพื่อหารือเกี่ยวกับแนวโน้มและนวัตกรรมของอุตสาหกรรม โดยร่วมกันตระหนักถึงผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมและการมีส่วนร่วมในการส่งเสริมอุตสาหกรรม และการพัฒนาอย่างรวดเร็ว!

S BLOCK จะเป็นเจ้าภาพร่วมสำหรับงาน World Blockchain Forum Singapore และ World Blockchain Award Asia  ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มการจัดการสินทรัพย์ดิจิตอลที่เติบโตอย่างรวดเร็ว S BLOCK ได้รับการพัฒนาสำหรับอุตสาหกรรมบล็อกเชน  แพลตฟอร์มที่เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้บริการระบบนิเวศทางการเงินดิจิทัลและมีเป้าหมายเชิงพาณิชย์ภายในสิ้นปี 2019  สโลแกนของ S BLOCK คือ “ปลดปล่อยสินทรัพย์ดิจิตอลของคุณ”  แพลตฟอร์มดังกล่าวยังช่วยให้นักลงทุนสามารถเข้าถึงคริปโตเคอเรนซี่หลักเช่น Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) เช่นเดียวกับ คริปโตเคอเรนซี่อื่นๆ เพื่อให้นักลงทุนสามารถเข้าถึงตลาดได้อย่างง่าย   ด้วยวัฒนธรรมองค์กรที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์ทางเทคนิคชั้นนำ S BLOCK พร้อมที่จะเป็นผู้นำตลาดในอุตสาหกรรมบล็อกเชน

WBF Singapore จะรวมสถาบันชั้นนำต่างๆเช่น EY, PwC, R3, Lenovo, Huawei, Dubai Blockchain Center และอื่น ๆ เพื่อแบ่งปันความคิดเห็นและโครงการของพวกเขาต่อสาธารณชนทั่วไป  จะมีการกล่าวถึงหัวข้อที่ได้รับความนิยม เช่นเทคโนโลยี RegTech, Compliance และ Emerging Technologies อย่างละเอียด  วิทยากรผู้มีชื่อเสียงของเราจะแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับนโยบายข้ามชาติและผลประโยชน์ของบล็อกเชน แนวโน้มล่าสุดและคาดการณ์อนาคตของบล็อกเชน  WBF Singapore รวบรวมผู้ใช้งานและผู้ที่ชื่นชอบ blockchain ทั้งหมด  เราคาดว่าจะรวมจิตใจชั้นยอดของเอเชียเพื่อวิเคราะห์ ไอเดีย  ความคิดสร้างสรรค์ เทคโนโลยีระดับสูง และการวิเคราะห์ที่แม่นยำของบล็อกเชน

ดาราและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจำนวนมากจะรวมตัวกันเพื่อหารือเกี่ยวกับแนวโน้มของอุตสาหกรรมล่าสุด แนะนำโครงการนวัตกรรม โอกาสในอุตสาหกรรมการวิจัย และการจัดจำหน่ายทั่วโลกที่สมบูรณ์บนแผนที่เศรษฐกิจโลก  ผู้เข้าร่วมได้มีการคาดหวังอย่างสูงใน S BLOCK เช่กนัน  ด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชนที่ได้รับการยอมรับอย่างค่อยเป็นค่อยไปและการปรับตัวในระยะยาวของตลาดคริปโตเคอเรนซี่ S BLOCK จะยังคงใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของตนต่อไปเพื่ออำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกอุตสาหกรรม S Block จะทำงานอย่างหนักกับทีมผู้ก่อตั้งชั้นนำ วัฒนธรรมองค์กรที่ยอดเยี่ยม และประสบการณ์ทางเทคนิคชั้นนำ

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190614005232/en/

ติดต่อ:

SBLOCK FOUNDATION PTE. LTD

Jennifer Bialek

contacts@sblock.com

www.sblock.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.