Category: Finance Logo
Posted Jun 13, 2019 18:35 (GMT +7)


OKB และ OKLink Stablecoin USDK ซึ่งเป็นโทเค็นของ OKEx เอง ได้รับการจดทะเบียนใน Bitfinex

วัลเล็ตต้า, มอลต้า--(BUSINESS WIRE)--12 มิ.ย. 2019

OKEx, การแลกเปลี่ยน cryptocurrency ชั้นนำของโลกประกาศเปิดตัวโทเค็นของ OKEx เอง ชื่อว่า OKB บนแพล็ตฟอร์มการแลกเปลี่ยนcryptocurrency ชั้นนำอย่าง Bitfinex โดย Bitfinex จะจดทะเบียน USDK ซึ่งเป็น stablecoin ที่ได้รับการพัฒนาโดย OKLink ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีบล็อกเชนกับบริษัท Prime Trust ซึ่งเป็นบริษัท Trust ที่จดทะเบียนในรัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา (อ่านเพิ่มเติม) คู่การค้าใหม่ทั้งเก้าคู่ค้าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการใน Bitfinex ตั้งแต่ 10.00 น. ของวันที่ 13 มิถุนายน 2019 (UTC) ซึ่งรวมไปถึง USDK / USD, BTC / USDK, ETH / USDK, USDT / USDK, EOS / USDK, OKB / USD, OKB / BTC OKB / ETH และ OKB / USDT

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190612005718/th/

OKEx Native Token OKB and OKLink Stablecoin USDK Listed on Bitfinex

OKB และ OKLink Stablecoin USDK ที่เป็นของ OKEx จดทะเบียนใน Bitfinex

การเพิ่มขีดความสามารถของระบบนิเวศของ OKEx ทำให้ OKB ช่วยให้ผู้ใช้ OKEx สามารถทำงานต่าง ๆ เช่น การตั้งค่าการแลกเปลี่ยนคู่ค้าของ OKEx ชำระค่าธรรมเนียมการซื้อขาย และสมัครรับโทเค็นใหม่บนแพลตฟอร์มการขายโทเค็น OK Jumpstart ทั้งนี้ด้วยการใช้งานหลายกรณี OKB ได้รับส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มมากขึ้นในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ตามข้อมูลที่เปิดเผยใน CoinMarketCap

OKB โทเค็นของ OKEx เอง กำลังถูกจัดการอยู่บน Ethereum Network (ERC20) ปลายปีนี้ระบบจะย้ายข้อมูลไปยัง OKChain ซึ่งเป็นบล็อกเชนที่ OKEx พัฒนาขึ้น และตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการทดสอบขั้นสุดท้าย

“เราตั้งเป้าหมายที่จะส่งเสริมเศรษฐกิจใหม่ด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน เพื่อให้ได้มาซึ่งการรวมตัวทางการเงินและการรวมกลุ่มทางการเงิน เราไม่ได้ทำงานอย่างโดดเดี่ยว เราเชื่อว่ากุญแจสำคัญในการกระตุ้นการเติบโตของตลาดนั้นต้องอาศัยการทำงานร่วมกันเป็นทีม ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราร่วมมือกับผู้เล่นชั้นนำในอุตสาหกรรมเพื่อจุดประกายเคมีใหม่ ๆ ” Andy Cheung หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ OKEx กล่าว

“การที่ OKB จดทะเบียนใน Bitfinex เป็นเพียงจุดเริ่มต้น ถือเป็นการยอมรับโทเค็นและแพลตฟอร์มของบริษัทเราเองจากเพื่อนของเรา และเราจะสำรวจโอกาสเพิ่มเติมในการร่วมมือกับผู้เล่นอุตสาหกรรมอื่น ๆ เราไม่เคยพักในการปลูกฝังตลาดการค้าที่ยุติธรรมและโปร่งใส และยินดีต้อนรับคู่ค้าที่มีความคิดคล้ายกันในการทำงานร่วมกัน”

โปรดติดตาม Twitter ของ OKEx เพื่อรับทราบข้อมูลล่าสุด

เกี่ยวกับ OKEx

OKEx เป็นผู้นำระดับโลกด้านการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิตอลที่มีสำนักงานใหญ่ในมอลต้า ที่ให้บริการการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิตอลแบบครบวงจร ซึ่งรวมถึงการซื้อขายแบบ fiat-to-token การซื้อขายเฉพาะจุดและการซื้อขายตราสารอนุพันธ์แก่ผู้ค้าทั่วโลกด้วยเทคโนโลยี blockchain ปัจจุบันการแลกเปลี่ยนของเรามีคู่ค้าโทเค็นและการซื้อขายล่วงหน้ามากกว่า 400 คู่ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับกลยุทธ์ให้เหมาะสม

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190612005718/en/

ติดต่อ:

Jennifer Chow

Jennifer.chow@okex.com

Vivien Choi

Vivien.choi@okex.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.