Category: Finance Logo
Posted Jun 12, 2019 14:19 (GMT +7)


WBFex เป็นการแลกเปลี่ยนเงินคริปโตที่ทั่วโลกต่างรอคอยในปี 2019 จากคำกล่าวของกลุ่ม The WBF Group

WBFex: จะสร้างศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนและกลายเป็นผู้นำระดับโลก

เซี่ยงไฮ้--(BUSINESS WIRE)--11 มิ.ย., 2019

The WBF Group  ซึ่งถูกก่อตั้งขึ้นที่ Wall Street ในนิวยอร์กและได้เปิดตัวการแลกเปลี่ยน WBFex ในปี 2018 นับจากรุ่นแรกที่เป็นแบบ "Centralized Cryptocurrency Exchange หรือการแลกเปลี่ยนเงินคริปโตแบบรวมศูนย์" มายังรุ่นที่สองที่เป็น แบบ "Platformized Digital Asset Exchange หรือ แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิตอล" ปัจจุบัน WBF Exchange กำลังเป็นผู้บุกเบิกแนวคิดใหม่ของ“ Generation III of Digital Asset Exchange หรือ ยุคที่สามของการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิตอล” และการใช้เทคโนโลยีการป้องกันความปลอดภัยหลายประการเพื่อสร้างแพลตฟอร์มบริการทางการเงินแบบดิจิตอลทั่วโลก

วัตถุประสงค์ของ WBFex คือการบรรลุผู้ใช้แพลตฟอร์มที่ลงทะเบียนจำนวน 4.5 ล้านคนภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2019 ซึ่งจะก่อให้เกิดผู้ใช้แพลตฟอร์มที่ลงทะเบียนแล้ว 18 ล้านคนภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2020 WBFex exchange กำลังวางแผนที่จะเปิดตัวสัญญาซื้อขายแบบไม่ จำกัด ระยะเวลา (สัญญาซื้อขายล่วงหน้าประเภทที่ได้รับความนิยม) ในเดือนตุลาคมปี 2019 ซึ่ง WBFex มีเป้าหมายที่จะกลายมาเป็นการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิตอลที่ใหญ่ที่สุดของผู้ใช้ที่ลงทะเบียนทั่วโลก

WT: Steam Engine ในยุคดิจิตอลโทเค็นที่ทวีคูณเป็นร้อย ๆ ที่ไม่สามารถพลาดได้

WBF Token (WT) เป็นสกุลเงินแพลตฟอร์มของ WBFex Exchange และอยู่ในตำแหน่งที่จะกลายเป็น      "เครื่องจักรไอน้ำแห่งยุคดิจิตอล" WBF Group กล่าว

WT เป็นสินทรัพย์ดิจิตอลที่กระจายอำนาจออกจาศูนญ์กลางตามสกุล Ethereum บล็อกเชน โดยการออก WT ทั้งหมดจะเป็นจำนวน 300 ล้าน (300,000,000) โทเค็น ปริมาณการไหลเวียนทั้งหมดได้รับการตั้งค่าอยู่ที่ 100 ล้านโทเค็น (100,000,000) และมีแปดฟังก์ชั่นพื้นฐาน เช่นฟังก์ชัน การทำลาย WT ปกติ หรือ regular WT destruction.

WT มีรากฐานแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งมาก ทีมผู้บริหารระดับสูงของ WBFex ประกอบด้วยผู้บริหารระดับสูงด้านการเงินและเทคโนโลยีจากนิวยอร์ก สิงคโปร์ และจีนที่ซึ่งความคิดที่เฉียบแหลมที่สุดและความเชี่ยวชาญที่ลึกซึ้งที่สุด มารวมตัวกันที่การแลกเปลี่ยน WBFex

WBFex:“ The Next Binance” เพื่อนำไปสู่คลื่นลูกใหม่ของคริปโต ​​ต่อไป

ในฐานะที่เป็นโทเค็นยูทิลิตี้แลกเปลี่ยน crypto  ที่ถูกรอคอยมากที่สุดในโลกในปี 2019 ดังนั้น WT ได้แพร่กระจายอย่างรวดเร็วท่ามกลางพื้นที่คริปโตเคอร์เรนซี ในอุตสาหกรรมการเงินและเทคโนโลยีทั้งหมด โดยมีความเชื่อว่าการแลกเปลี่ยน WBFex จะกลายเป็น“ Binance แห่งอนาคต” และ WT น่าจะกลายมาเป็นเป็นโทเค็นที่มีค่าทวีคูณเป็นร้อย ๆ เท่า ต่อไป

ปัจจุบัน WT มีให้ซื้อได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ WBFex Exchange เท่านั้น นักลงทุนที่สนใจซื้อ WT โปรดไปที่ www.wbfex.com  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190611005601/en/

ติดต่อ:

WBF ex

Alieen Tang

tangying@wbfex.com

www.wbfex.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.