Category: Entertainment Logo
Posted Jun 14, 2019 08:04 (GMT +7)


Masami Kurumada ร่วมมือกับ YOOZOO Games และ Tencent เพื่อสร้างผลงานชิ้นสุดยอดบนมือถือ

ผลที่ได้คือเกมเล่นตามบทบาท RPG อะนิเมะออกเทนสูงอย่าง Saint Seiya: Awakening  ซึ่งพร้อมให้บริการแล้วบน Google Play และ Apple Store ตอนนี้

เซี่ยงไฮ้--(BUSINESS WIRE)--14 มิ.ย. 2019

logo

Saint Seiya: Awakening พยายามจะปลุกการ์ตูนญี่ปุ่นคลาสสิกที่มีนักรบลึกลับที่รู้จักกันในนาม 'Saints หรือ เซนต์'

ผู้พัฒนาเกมและผู้จัดจำหน่ายชั้นนำอย่าง YOOZOO Games ทำงการสร้าง Saint Seiya: Awakening ขึ้นมา พร้อมกับผู้พัฒนาอย่าง Tencent และศิลปินแนวมังงะญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงและนักเขียนอย่าง Masami Kurumada เป็นที่รู้จักกันดีในการ์ตูนต่อสู้มังงะ Masami Kurumada เป็นผู้ก่อตั้งสตูดิโอมังงะ Kurumada Productions.

ลองดูเทรลเลอร์ Saint Seya: Awakening ได้ <ที่นี่> ค้นหาเกมได้จาก <เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ> บน <Google Play> หรือ <iOS> Facebook ได้รับข่าวสารล่าสุดจาก Facebook page.

Saint Seiya: Awakening พยายามจะปลุกการ์ตูนญี่ปุ่นคลาสสิกที่มีนักรบลึกลับที่รู้จักกันในนาม 'Saints หรือ เซนต์' ผู้ได้รับพลังจากพลังพลังงานลึกลับที่เรียกว่า 'คอสโม' โดยจะเป็นการผสมผสานกราฟิก 3 มิติที่มีความคมชัดสูง และเอฟเฟกต์การต่อสู้ที่เจ๋ง ๆ และนำเสนอสุดยอดศิลปินเสียงจากตัวละครญี่ปุ่นอย่าง Jun Fukuyama (เสียงของ Lelouch ใน Code Geass) ตลอดจนถึง Yuki Kaji (Eren Yeager ใน Attack on Titan), Saint Seiya: Awakening  จะทำให้ผู้เล่นเกมมือถือได้สัมผัสกับภาพและเสียงที่เป็นเอกลักษณ์

การออกแบบและสไตล์ศิลปะของเกมยังคงมีความซื่อสัตย์ต่อผลงานต้นฉบับของ Kurumada อย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยตัวละครและทักษะที่เกี่ยวข้องทั้งหมดขึ้นตรงต่ออนิเมชั่นต้นฉบับ ความเป็นต้นฉบับยังไม่ได้จบลงแค่นั่น แต่ผู้เล่นยังสามารถเล่นผ่านเรื่องราวดั้งเดิมของ Saint Seiya ได้เพื่อหวนระลึกถึงช่วงเวลาที่พวกเขาชื่นชอบ ในขณะที่มีทั้งโหมด PvP และ PvE เพื่อทำให้แฟน ๆ พอใจที่สุด ด้วยบัญชีรายชื่อของนักสู้หลายร้อยให้เลือก ผู้เล่นจะมีอิสระในการสร้างทีมที่กลยุทธ์ไม่ซ้ำกับใคร

ภายในโครงสร้างเกม RPG ที่มีบทละครที่ประณีต ยังมีเกมไพ่ที่หลากหลายและมีความสมดุล ซึ่งนำเสนอกลไกที่น่าสนใจสำหรับการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์และการผสมผสานทักษะต่าง ๆ ที่ใช้ในการต่อสู้

Saint Seiya: Awakening เว็บไซต์ทางการ: https://sssea.gtarcade.com/

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.tmgp.ssksea

iOS: https: // itunes.apple.com/app/saint-seiya-awakening/id1460638219?l=zh&ls=1&mt=8

Facebook: https://www.facebook.com/SaintSeiyaSEA/

YOOZOO Games

GTarcade พอร์ทัล https://www.gtarcade.com /

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ http://www.yoozoo.com/

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/51995733/en

ติดต่อ:

Sean Young

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ต่างประเทศที่ YOOZOO Games

SeanAY@yoozoo.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.