Category: TechnologyLogo
Posted Oct 21, 2016 12:24 (GMT +7)


Mirantis และ NTT Communications ร่วมมือกันเพื่อให้บริการ Private OpenStack

ซันนี่เวลล์, แคลิฟอร์เนีย & โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--20 ตุลาคม 2016

Mirantis และ NTT Communications Corporation (NTT Com) วันนี้ประกาศว่าพวกเขาจะจับมือกันเพื่อให้บริการการบริหารจัดการเต็มรูปแบบ Private OpenStack ซึ่งเป็นบริการในด้าน NTT Com Enterprise Cloud และบริการศูนย์ข้อมูลทั่วโลก NTT Com ในฐานะที่เป็นพาร์ทเนอร์ในการให้บริการศูนย์ข้อมูลเจ้าแรกของ Mirantis จะให้บริการ Mirantis Managed OpenStack บน Metal-as-a-Service ของ NTT Com Enterprise Cloud การร่วมมือกันนี้จะให้ลูกค้าทั่วโลกได้รับความยืดหยุ่นสำหรับการใช้งานแบบปิดสถานที่ตั้ง ซึ่งเป็นทางเชื่อมที่รวดเร็วให้กับบริการของ OpenStack โดยไม่มีความซับซ้อน และเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการลดค่าใช้จ่ายในการเป็นเจ้าของ 

“OpenStack เป้นส่วนประกอบสำคัญสำหรับสถาปัตยกรรมไพรเวทคลาวด์สำหรับอนาคต และ Mirantis มีเทคโนโลยีที่เป็นผู้นำและกระบวนการในซอฟท์แวร์และบริการ OpenStack ทำให้มันสามารถบริหารจัดการโครสร้างพื้นฐาน OpenStack เป็นดั่งโค้ด,” รองประธานของ Cloud Services,  NTT Com คุณ Hideki Kurihara กล่าว “การร่วมมือกันทั้งในด้านเทคนิคและการเข้าสู่ตลาดจะทำให้เกิดประสบการณ์ในการปฏิบัติการ OpenStack อย่างแท้จริง ซึ่งจะมีการให้บริการนี้ทั่วโลก”

Mirantis Managed OpenStack เป็นไพรเวทคลาวด์แบบบริหารจัดการ มีพื้นฐานจากซอฟท์แวร์ Mirantis OpenStack ที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม การให้บริการนี้จะให้ลูกค้าสามารถมีการปฏิบัติการ 24x7 “เป็นดั่งบริการ” โดย Mirantis และมากสุดถึง 99.99% SLAs ใน 100% ซอฟท์แวร์และเครื่องมือแบบแหล่งเปิด

Enterprise Cloud ของ NTT Com ซึ่งสามารถใช้ OpenStack ในการออกแบบทางวิศวกรรม ให้องค์กรทั่วโลกได้ใช้ในเส้นทางการเปลี่ยนแปลงด้าน IT โดย Metal-as-a-Service ได้ให้โมเดลบริการแบบออนดีมานอัตโนมัติเต็มรูปแบบ และสามารถติดต่อกับเน็ตเวิร์คแบบปิดได้ มันได้ให้การติดต่อ 10Gbps ระหว่างศูนย์ข้อมูลของโลกและคลาวด์

NTT Com เป็นบริษัทในเครือของ NTT (NYSE: NTT) Group ซึ่งให้บริการทางด้านศูนย์ข้อมูลโดยมีรายรับสุทธิ 95 พันล้านเหรียญ NTT Com ตั้งอยู่ที่ 140 แห่งทั่วเอเชีย สหรัฐอเมริกา และยุโรป

“NTT Group มีอยู่ใน 87 ประเทศและภูมิภาค จึงเป็นศูนย์ข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในโลก” CMO และผู้ก่อตั้งร่วมของ Mirantis คุณ Boris Renski กล่าว “การร่วมมือกันในครั้งนี้จะทำให้เราสามารถประสบการณ์คลาวด์แบบบริหารจัดการในเวลาที่รวดเร็วทันทีสำหรับลูกค้าทั่วโลกของเรา"

เกี่ยวกับ NTT Communications Corporation
NTT Communications ให้บริการคำปรึกษา สถาปัตยกรรม ความปลอดภัยของข้อมูล และบริการคลาวด์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ขององค์กรธุรกิจ บริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานของ NTT Communications ที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึงเครือข่ายชั้นนำ Global Tier-1 IP อย่าง Arcstar Universal One(TM) VPN ซึ่งครอบคลุมถึง 196 ประเทศ/ดินแดน และศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัย 140 แห่งทั่วโลก โซลูชั่นของ NTT Communications ใช้ทรัพยากรของกลุ่มบริษัท NTT ทั่วโลก ซึ่งรวมถึง Dimension Data, NTT DOCOMO และ NTT DATA 

www.ntt.com | Twitter@NTT Com | Facebook@NTT Com | LinkedIn@NTT Com

เกี่ยวกับ Mirantis

Mirantis ช่วยให้องค์กรระดับแนวหน้าได้สร้างและบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานของไพรเวทคลาวด์โดยใช้ OpenStack และเทคโนโลยีแบบแหล่งเปิดที่เกี่ยวข้อง

บริษัทเป็นผู้ให้บริการระดับต้นๆ ในด้านโค้ดแบบแห่งเปิดสำหรับโปรเจ็กต์ และตามโมเดลแบบ สร้าง-ปฏิบัติการ-โอนข้อมูล เพื่อให้บริการกระจาย OpenStack และบริการการบริหารคลาวด์ ทำให้ลูกค้าสามารถได้ประโยชน์จากนวัตกรรมแหล่งเปิดโดยไม่ต้องใช้ล็อคอิน จนถึงปัจจุบันนี้ Mirantis ได้ช่วงองค์กรกว่า 200 แห่งในการสร้างและบริหารจัดการคลาวด์ OpenStack ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ลูกค้ารวมถึงแบรนด์ที่เป็นไอคอนอย่าง AT&T, Comcast, Shenzhen Stock Exchange, eBay, Wells Fargo Bank และ Volkswagen ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ www.mirantis.com

สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20161020005082/en/

ติดต่อ:

Mirantis

Sarah Bennett

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

sbennett@mirantis.com

หรือ

NTT Communications Corporation

Mr. Yasumasa Morita / Mr. Masayuki Hayashi / Ms. Yuko Tomita, +81 3 6733-9521

คลาวด์เซอร์วิส

g-cl@ntt.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.