Category: Entertainment Logo
Posted Jun 5, 2019 20:34 (GMT +7)


Zynga เปิดตัวเกม Tiny Royale™ เฉพาะบน Snap Games

เกมแนว Battle Royale วางจำหน่ายแล้วบนแพลตฟอร์มเกมมัลติเพลเยอร์ของ Snapchat

ซานฟรานซิสโก--(บิสิเนสไวร์)-- 5 มิถุนายน 2019

Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) ผู้นำระดับโลกในด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟประกาศเกมต่อสู้แบบรวดเร็ว Tiny Royale™ บนแพลตฟอร์มเกมมัลติเพลเยอร์แบบเรียลไทม์  Snap Games ของ Snap Inc (NYSE: SNAP)

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูการเปิดตัวเต็มรูปแบบได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/51992471/en

Tiny Royale™ เป็นเกมยิงแบบผู้เล่นหลายคนที่พลิกโฉมประสบการณ์การต่อสู้แบบ battle royale สำหรับแพลตฟอร์ม Snapchat.  Tiny Royale ™ ให้ผู้เล่นเลือกตัวละครที่กำหนดเองและจับกลุ่มกับเพื่อนๆ หรือต่อสู้เดี่ยวในรอบการต่อสู้สองนาทีเพื่อปล้นและยิงสู่ชัยชนะ  โดยมีผู้เล่นสูงสุดได้ 30 คน ผู้เล่นสามารถต่อสู้ในแต่ละครั้งโดยสร้างทีมได้มากถึงสี่คน  เมื่อผู้เล่นก้าวหน้า จะสามารถปลดล็อคตัวละครและสะสมอาวุธและชุดเพิ่มพลังในขณะที่แผนที่ย่อตัวลงระหว่างการแข่งขันจนกระทั่งเหลือผู้เล่นหรือทีมเพียงหนึ่งทีม

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นหนึ่งในบริษัทแรกๆ ที่เปิดตัวประสบการณ์การเล่นเกมบน Snapchat” Bernard Kim ประธานฝ่ายสื่อพิมพ์ของ Zynga กล่าว “นักพัฒนาเกมไม่ค่อยได้รับโอกาสที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ทั้งหมดบนแพลตฟอร์มที่เกิดขึ้นใหม่  ดังนั้น ทีมงานของเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะพลิกโฉมเกมแนว battle royale ให้เป็นเกมอย่างรวดเร็วที่ออกแบบมาเพื่อเล่นบน Snap GAmes

“Snap Games คือการสำรวจวิธีใหม่ๆ ที่เพื่อนๆ จะได้เล่นด้วยกันและ Tiny Royale™ นับว่าเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์” Will Wu หัวหน้าฝ่าย Snap Games กล่าว “เราได้คว้าโอกาสที่จะได้มีผู้นำระดับโลกในเกมมือถืออย่าง Zynga ได้พัฒนาเกมสำหรับแพลตฟอร์มของเราและเราแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นว่าชุมชนของเราคิดอย่างไรเกี่ยวกับวิธีใหม่ในการเชื่อมต่อซึ่งกันและกัน”

Snap Games ได้รับการออกแบบสำหรับเกมเพลย์มือถือระหว่างเพื่อนๆ และสร้างขึ้นบนเอ็นจิ้นเกม PlayCanvas อันทรงพลัง  แพลตฟอร์ม ซึ่งเปิดตัวในเดือนเมษายน มีการคัดสรรเนื้อหาต้นฉบับและภายนอกที่คัดสรร  เริ่มตั้งแต่วันนี้ Snapchatters จะสามารถเล่นเกม Tiny Royale™ ได้ทันทีจากคุณสมบัติการส่งข้อความแชท  ผู้เล่นยังสามารถสื่อสารกับเพื่อนๆ ของพวกเขาได้อย่างราบรื่นผ่านคุณสมบัติการแชทผ่านข้อความและเสียงในระหว่างการเล่นเกม ทำให้มีการสนทนาที่สนุกสนานมากขึ้นในประสบการณ์เกม Tiny Royale™ บน Snapchat

นอกจากนี้ Tiny Royale™ ยังจะเปิดตัวคุณสมบัติการจับคู่การจัดอันดับในฤดูร้อนนี้เรียกว่าTiny Royale™ Leagues ฟีเจอร์นี้จะส่งเสริมสภาพแวดล้อมในการแข่งขันมากขึ้นสำหรับผู้เล่นโดยแบ่งเป็นกลุ่มกลุ่มละ 100 คนออกเป็น 20 ระดับ  ผู้เล่นจะต่อสู้เพื่อไต่อันดับในช่วงเวลาที่จำกัด โดยรับถ้วยรางวัลและรางวัลตามฝีมือการเล่น

เกี่ยวกับ Zynga Inc.

Zynga เป็นผู้นำระดับโลกในด้านความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟที่มีภารกิจในการเชื่อมต่อโลกผ่านเกม  ในปัจจุบัน มีผู้เล่นแฟรนไชส์ของ Zynga มากกว่าหนึ่งพันล้านคนรวมถึง CSR Racing™, Empires & Puzzles™, Merge Dragons!™, Words With Friends™ และ Zynga Poker™ เกมของ Zynga นั้นมีอยู่ในกว่า 150 ประเทศและสามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์มโซเชียลและอุปกรณ์มือถือทั่วโลก  โดยก่อตั้งขึ้นในปี 2007 บริษัท มีสำนักงานใหญ่ในซานฟรานซิสโก โดยมีที่ตั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ อินเดีย ตุรกี และฟินแลนด์  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.zynga.com หรือติดตาม Zynga บน Twitter และ Facebook

เกี่ยวกับ Snap Inc.

Snap Inc. เป็นบริษัทกล้องถ่ายรูป  เราเชื่อว่าการสร้างกล้องใหม่เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราในการปรับปรุงวิธีการที่ผู้คนอาศัยและสื่อสาร  เรามีส่วนร่วมในความก้าวหน้าของมนุษย์โดยให้อำนาจผู้คนในการแสดงออก อยู่ในช่วงเวลา เรียนรู้เกี่ยวกับโลก และสนุกไปด้วยกัน  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม snap.com

ภาพนิ่งและวิดีโอ: https://app.box.com/s/yhbov8zs1g65gew0ht9vx68wip0v6pdl

ดูเวอร์ชันต้นใน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/51992471/en

ติดต่อ:

Dana Whitney

dwhitney @ zynga .com / 415-359-7006

Sarah Ross

sarah@zynga.com / 310-924-1404

หรือ

Kjell Vistad | Gilberto Williams-Gamboa

ONE PR Studio (สำหรับ Zynga ในสหรัฐอเมริกา) / zynga@oneprstudio.com / (510) 893-3271

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.