Category: General NewsLogo
Posted Oct 21, 2016 11:06 (GMT +7)


IE เอ็กซ์โป กวางโจว 2016: การเข้าสู่ตลาดอย่างแข็งแกร่งในด้านการปกป้องสิ่งแวดล้อมของประเทศจีนตอนใต้

เซี่ยงไฮ้--(บิสิเนส ไวร์)--20 ตุลาคม 2016

IE เอ็กซ์โป กวางโจว 2016 ซึ่งเป็นเจ้าภาพร่วมโดย Guangdong Association of Environmental Protection Industry (GAEPI), Messe München GmbH, และ Messe Müenchen Zhongmao Co., Ltd., จะจัดขึ้นวันที่ 24-26 พฤศจิกายน 2016 ที่ China Import & Export Fair Complex ซึ่งได้ครอบคลุมหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ 6 ประเภทสำหรับน้ำ อากา​ศ ขยะ ดิน อุปกรณ์สังเกตการณ์ และบริการเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม ในปีนี้ อีเว้นท์คาดว่าจะสามารถรวบรวมผู้แสดงงานได้ประมาณ 300 รายและมีผู้เข้างาน 20,000 คน ซึ่งมากเกือบเป็นสองเท่าจากปีที่แล้ว

นอกจากนี้ ศาลาของเกาหลีขนาด 200 ตารางเมตร จะแสดงเป็นอันดับแรกให้เห็นถึงเทคโนโลยีด้านสิ่งแวดล้อมใหม่ล่าสุดของเกาหลี องค์กรรายใหญ่ที่ตกลงในการเข้าร่วมงานแล้วคือ Optex, Brentwood Industries, Emerson และ Kubota รายชื่อผู้แสดงงานรวมถึงแผนที่ของสถานที่จัดนั้น สามารถรับชมได้ที่ http://gz.ie-expo.com/exhibitors/hall

นอกจากนี้ยังมีการประชุมและกิจกรรมสำหรับสร้างเน็ตเวิร์คทางธุรกิจมากมาย ซึ่งเป็นไฮไลท์ของงานที่ทั้งผู้แสดงงานและผู้เข้าร่วมงานไม่ควรพลาด 

ฟอรั่มเกี่ยวกับนวัตกรรม IE เอ็กซ์โป (กวางโจว) 2016: การป้องกันด้านสิ่งแวดล้อม การร่วมมือกันและการพัฒนา Pan-Pearl River Delta 2016

ฟอรั่มนี้ได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงข้อตกลง Pan-Pearl River Delta Environmental Agreement ที่เซ็นโดย 9 มณฑลของประเทศจีนในภูมิภาค รวมถึงฮ่องกงและมาเก๊า (ข้อตกลง 9+2) มุ่งหวังเพื่อเพิ่มความร่วมมือระดับภูมิภาค โดยฟอรั่ม 2 วันนี้จะครอบคลุมประเด็นของการอนุรักษ์ธรรมชาติ การปกป้องเรื่องน้ำ การควบคุมมลพิษทางอากาศ การสังเกตการณ์ การศึกษาเกี่ยวกับธรรมชาติ และเทคโนโลยีทางด้านสิ่งแวดล้อม

การประชุมแลกเปลี่ยนด้านเทคโนโลยีและการจับคู่ทางธุรกิจ: การควบคุมมลพิษ VOCs และการสังเกตการณืสำหรับอุตสาหกรรมหลักในมณฑลกวางโจว กาารควบคุมมลพิษและการฟื้นฟูโลหะหนักในดินสีแดง

การประชุมในการจับคู่ทางธุรกิจมุ่งหวังที่จะเร่งในการใช้เทคโนโลยี VOCs และโลหะหนัก โปรโมทการร่วมมือกันในการควบคุมด้านมลพิษ และอัพเกรดความสามารถในการควบคุม VOCs และมลพิษโลหะหนัก ขอเชิญองค์กรที่มีความเกี่ยวข้องกับ VOCs และการควบคุมโลหะหนักร่วมงาน

WasteMET เอเชีย 2016

WasteMET เอเชีย 2016 จะจัดขึ้นพร้อมๆ กันและจัดที่เดียวกันกับ IE เอ็กซ์โป กวางโจว 2016 และจัดขึ้นโดยองค์กรเกี่ยวกับการจัดการขยะ 9 แห่งจาก Asia Pacific Waste and Environment Alliance จากจีน อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์และเกาหลี ซึ่งจะมีโปรแกรมในการจับคู่ทางธุรกิจเพื่อให้ธุรกิจสามารถติดต่อกันได้ที่มีแนวโน้มเป็นพาร์ทเนอร์และซัพไพลเออร์ในอนาคต

สามารถลงทะเบียนออนไลน์งาน IE เอ็กซ์โป กวางโจว 2016 ได้แล้ววันนี้ที่ http://guangzhou.ie-expo.cn/visitors/register.html 

ข้อมูลเพิ่มเติม: http://guangzhou.ie-expo.com

 สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20161020005653/en/

ติดต่อ:

Messe Muenchen Zhongmao Co., Ltd.

Ketty Zhang, +86 21-23521128 (จันทร์-พฤหัสบดี) / 20205539 (ศุกร์)

ketty.zhang@mm-sh.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.