Category: Technology Logo
Posted May 29, 2019 20:34 (GMT +7)


Solera Holdings ประกาศแต่งตั้ง Jeffrey R. Tarr เป็นซีอีโอคนใหม่

จากประสบการณ์คร่ำหวอดในการทำงานให้แก่บริษัทที่ให้บริการข้อมูลและเทคโนโลยี Tarr จะนำพาบริษัทเติบโตไปอีกหนึ่งขั้น

เวสต์เลค เท็กซัส--(BUSINESS WIRE)--28 พฤษภาคม 2019

Solera Holdings, Inc. (“Solera”) ผู้นำระดับโลกด้านข้อมูลการจัดการทรัพย์สินและความเสี่ยง รวมทั้งการให้บริการซอฟต์แวร์แก่อุตสาหกรรมรถยนต์และประกันภัย วันนี้ประกาศแต่งตั้ง Jeffrey R. Tarr เป็นซีอีโอคนใหม่ซึ่งเข้ามาแทนที่ซีอีโอคนก่อนหน้าอย่าง Tony Aquila ซึ่ง Tarr จะนำพาบริษัทเติบโตไปอีกขั้น

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหาในรูปแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190528005674/en/

Jeffrey R. Tarr, Newly Announced CEO of Solera Holdings

 Jerrey R. Tarr ซีอีโอคนใหม่ของ Solera Holdings

Tarr มีประสบการณ์การทำงานให้แก่หลายหน่วยงานในบริษัทที่ให้บริการข้อมูลและเทคโนโลยี ล่าสุดก่อนหน้านี้ Tarr รับหน้าที่เป็นซีอีโอและประธานบริษัท DigitalGlobe, Inc. โดยเป็นผู้นำร่องเปิดตัวสินค้านวัตกรรมที่รองรับ AI และเทคโนโลยีใหม่ ๆ นอกจากนั้นยังเปิดตลาดใหม่ ๆ ซึ่งช่วยเพิ่มรายได้ให้บริษัทเกือบสามเท่า ก่อนร่วมงานกับ DigitalGlobe นั้น Tarr ทำหน้าที่เป็นประธานบริษัทและกรรมการผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของ IHS Inc. (ปัจจุบันชื่อ IHS Markit Ltd) ซึ่งช่วยแปลงโฉมธุรกิจให้มีการเติบโต สร้างภาพลักษณ์บริษัทให้เป็นที่สุดผู้ให้บริการด้านข้อมูลเชิงลึก

Darko Dejanovic สมาชิกบอร์ดผู้บริหารของ Vista Operating Principal และ Solera กล่าวว่า “ด้วยชั่วโมงบินที่สูงของประสบการณ์ในการสร้างทีมอันทรงประสิทธิภาพและวัฒนธรรมที่มอบคุณค่าแก่ลูกค้าและผู้ถือหุ้นจะช่วยให้ Jeff เป็นผู้นำทัพธุรกิจที่สมบูรณ์แบบและช่วยสร้างการเติบโตแก่ Solera ไปอีกขั้น ระหว่างการดำรงตำแหน่งของ Tony ทีมงาน Solera ได้สร้างบริษัทให้เป็นผู้นำระดับโลก เป็นสถานที่แห่งความแข็งแกร่งและเราอยากร่วมงานและสนับสนุน Jeff ในฐานะผู้นำคนใหม่ด้วย”

Jeff Tarr ซีอีโอของ Solera กล่าวว่า “ผมตั้งหน้าตั้งตาที่จะได้ร่วมงานกับทีมงานเพื่อผลักดันบริษัทให้เติบโตไปข้างหน้า ลงทุนในสินค้า และส่งมอบประสบการณ์ความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมแก่ลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจของ Solera กว่า 50 ปีแล้วที่ Solera ได้พยายามพัฒนาบริการด้านข้อมูลและซอฟท์แวร์แก่อุตสาหกรรมรถยนต์และประกันภัย ปัจจุบันบริษัทได้รับยอดการชำระเงินกว่า 300 ล้านครั้งทั้งปีผ่านระบบของ Solera ซึ่งยังไม่มีบริษัทไหนที่สามารถประยุกต์ข้อมูลและเทคโนโลยีเพื่อป้องกันทรัพย์สินของผู้คนในชีวิตประวันได้ดีกว่านี้”

Tarr ทำหน้าที่ในฐานะสมาชิกบอร์ดการกุศลและบริหารองค์กร เช่น สมาชิกบอร์ดผู้บริหารแห่ง EchoStar Corporation ประธานบอร์ดบัณฑิตศึกษาสาขาการจจัดการธุรกิจแห่งมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ประธานสภาร่วม World Economic Forum ในหัวข้อเทคโนโลยีทางอวกาศแห่งอนาคต สมาชิกบอร์ดผู้บริหารมูลนิธิภูมิสารสนเทศเชิงพื้นที่แห่งสหรัฐฯ และสมาชิกสภาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

เกี่ยวกับ Solera

Solera คือผู้นำระดับโลกด้านข้อมูลการจัดการทรัพย์สินและความเสี่ยง รวมทั้งการให้บริการซอฟต์แวร์ (SaaS) แก่อุตสาหกรรมรถยนต์และประกันภัย Solera ให้บริการกว่า 90 ประเทศใน 6 ทวีป ปัจจุบันมีลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 235,000 ราย เช่นบริษัทประกันภัยทรัพย์สินทางธุรกิจขนาดใหญ่จำนวนมากในสหรัฐฯ และยุโรป รวมทั้งบริษัทผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ขนาดใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังมีรัฐบาลแห่งชาติ สถาบันทางการเงิน ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ศูนย์ซ่อมรถยนต์ หน่วยกำจัดซากรถยนต์ รวมถึงผู้ซื้อและขายรถยนต์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมได้ที่ www.solera.com.

ดูข้อมูลต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190528005674/en/

ติดต่อ:

Alan Fleischmann

solera@laurelstrategies.com

202-776-7776

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.