Category: Technology Logo
Posted May 29, 2019 20:34 (GMT +7)


Milrem Robotics และ ST Engineering ได้สาธิต UGV สู้รบ BVLOS ในการฝึกซ้อมยิงจริง

ทาปา เอสโตเนีย--(บิสิเนสไวร์)--29 พฤษภาคม 2019

Milrem Robotics และ ST Engineering ได้สาธิต UGV สู้รบประเภทเหนือแนวสายตา (beyond visual line of sight - BVLOS) ที่ติดอาวุธด้วย AGL 40 มม. และ 12.7 มม. HMG ในเดือนเมษายนระหว่างการฝึกยิงจริงที่จัดขึ้นที่เมืองทาปา ประเทศเอสโตเนีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูการเปิดตัวเต็มรูปแบบได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190528005294/en/

Milrem Robotics and ST Engineering demonstrated a beyond visual line of sight (BVLOS) combat UGV arm ...

Milrem Robotics และ ST Engineering ได้สาธิต UGV สู้รบประเภทเหนือแนวสายตา (beyond visual line of sight - BVLOS) ที่ติดอาวุธด้วย AGL 40 มม. และ 12.7 มม. HMG ในเดือนเมษายนระหว่างการฝึกยิงจริงที่จัดขึ้นที่เมืองทาปา ประเทศเอสโตเนีย (ภาพ: บิสิเนสไวร์)

ระบบสงครามร่วมประกอบด้วยยานพาหนะภาคพื้นดิน THeMIS และสถานีอาวุธระยะไกล ADDER DM และมีจุดประสงค์เพื่อเป็นตัวคูณกำลังสำหรับกองทหารที่ลงจากพาหนะซึ่งสามารถนำไปใช้ในพื้นที่เมืองและชนบท

UGV สู้รบเป็นระบบติดตามทุกพื้นที่ที่ มีระยะห่างจากพื้นดินสูงถึง 60 ซม. สามารถต่อไต่เนินชัน 60% และผ่านอุปสรรคน้ำลึก 61 ซม.  ความเร็วสูงสุดของคือ 20 กม./ชม. และขับเคลื่อนโดยไดรฟ์ดีเซลไฟฟ้าซึ่ง ขึ้นอยู่กับภารกิจ สามารถให้การทำงานคงที่ 15 ชั่วโมงโดยไม่ต้องเติมเชื้อเพลิง

UGV สู้รบสามารถหุ้มเกราะได้ถึง STANAG 4569 ระดับ 3 ในขณะที่รักษาความสามารถแบบไดนามิกทั้งหมดที่กล่าวไว้ข้างต้น

“UGV สู้รบร่วมกันของเราเป็นหนึ่งใน UGV ที่ติดอาวุธตัวแรกในโลกที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่ความขัดแย้งในเมือง” Jüri Pajuste ผู้อำนวยการฝ่ายโปรแกรมป้องกันของ Milrem Robotics กล่าว

ระบบนี้ติดตั้งระบบอาวุธขนาดกลางขั้นสูงที่มี AGL 40 มม. และ HMG 12.7 มม. อาวุธทั้งสองผ่านการทดสอบการยิงสดที่ดำเนินการในเดือนเมษายนโดยความร่วมมือกับกองกำลังป้องกันประเทศเอสโตเนีย

UGV สู้รบถูกกำหนดค่าสำหรับการควบคุม BVLOS ไร้สายจากระยะทาง 1,000 ม. และ 2500 ม. ในเขตเมืองและชนบทตามลำดับ

ผู้บังคับสามารถขับเคลื่อนระบบจากสถานีเคลื่อนที่หรือสถานีประจำที่ถูกจับคู่กับระบบใช้งานกราฟฟิกเพื่อขั้นตอนการทำงานและการปฏิบัติงานที่ใช้งานง่าย  ระบบนี้ลดภาระการรับรู้ของผู้ปฏิบัติงานลงอย่างมาก ลดความเหนื่อยล้าของผู้ปฏิบัติงาน และปรับปรุงประสิทธิภาพการรบ

ระบบอาวุธใช้ระบบควบคุมเครือข่ายไร้คนขับซึ่งประกอบด้วยดาต้าลิงค์ L-Band ทั่วไปและมีระบบควบคุมการยิง UHF-Band  โดยเฉพาะเพื่อให้แน่ใจถึงการยิงที่ปลอดภัย

ดูวิดีโอ UGV สู้รบที่นี่ - https://youtu.be/2j2Sbn7Pvts

ดูฉบับแหล่งที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190528005294/en/

ข้อมูลเพิ่มเติม

Milrem Robotics

Gert Hankewitz

ผู้อำนวยการส่งออก

Gert.Hankewitz@milrem.com

ST Engineering

Tay Han Khoon

ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์

tayhk@stengg.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.