Category: Travel & Leisure Logo
Posted May 28, 2019 12:34 (GMT +7)


Mandarin On-the-Go หรือ เรียนภาษาจีนกลางในระหว่างเดินทางในไต้หวัน: เรียนรู้ภาษาใหม่ในระหว่างเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ

ไทเป, ไต้หวัน--(BUSINESS WIRE)--27 พฤษภาคม 2019

ศูนย์ภาษาจีนกลางของมหาวิทยาลัยไต้หวันได้ทำงานร่วมกับกลุ่มอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เพื่อนำเสนอทัวร์ระดับนวัตกรรมที่ผสมผสานการผจญภัยทางวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้ากับการเรียนภาษา ซึ่งนักท่องเที่ยวจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวในไต้หวันที่ไม่ใช่แค่การเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวเพียงอย่างเดียวได้แล้ว โดยมีตัวอย่างดังต่อไปนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190527005122/th/

Mandarin on-the-go in Taiwan: Learn a new language while traveling abroad (Photo: Business Wire)

เรียนภาษาจีนกลางในไต้หวัน: เรียนรู้ภาษาใหม่ในขณะที่เดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ (ภาพ: Business Wire)

ไต้หวันตอนเหนือ

 • มหาวิทยาลัยTamkang เสนอทัวร์ทำอาหาร ผู้เข้าร่วมจะซื้อองค์ประกอบและเครื่องปรุงในตลาดแบบดั้งเดิม และมีส่วนร่วมในการทำอาหารทั้งหมด โดยมีผู้สอนภาษาระดับมืออาชีพเป็นผู้คอยชี้แนะตั้งแต่การสำรวจสภาพแวดล้อมในท้องถิ่นที่แท้จริง ไปจนถึงการเพลิดเพลินไปกับของว่างยอดนิยมในตลาดกลางคืน ผู้เข้าชมจะได้ลิ้มลองรสชาติที่แท้จริงของย่าน Danshui ที่มีชื่อเสียงของนิวไทเปซิตี้!

 • มหาวิทยาลัยคริสเตียนชุงหยวน หรือ Chung Yuan Christian University เสนอทัวร์สี่รายการที่แตกต่างกันออกไป ทั้งสำหรับผู้ที่รักการเยี่ยมชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ผู้ชอบความงามของอาคารสมัยใหม่และประวัติศาสตร์ ผู้สนใจวัฒนธรรมของกลุ่มชนพื้นเมือง และผู้สนใจกิจกรรมทางวัฒนธรรมแบบคลาสสิก เช่น การพายเรือมังกร ที่นี่มีทุกสิ่งสำหรับทุกคนที่มาเยี่ยมชมเมืองเถาหยวน จากทิวทัศน์ธรรมชาติและเห็นอกเห็นใจไปจนถึงกิจกรรมเฉพาะภูมิภาคที่โดดเด่น

ไต้หวันตอนใต้และตอนกลาง

 • มหาวิทยาลัย Feng Chia ผสมผสานการเรียนรู้ภาษาเข้ากับทัวร์วัฒนธรรมแบบที่มีธีม ในสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น เช่น ตลาดกลางคืนเฟิงเจีย ผู้สอนเริ่มต้นด้วยการสอนประโยคพื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับจุดหมายปลายทางในการเดินทาง ซึ่งผู้เข้าร่วมสามารถนำไปใช้งานจริงในสภาพแวดล้อมจริง ตลอดจนถึงการท่องเที่ยวในเมืองไทจง (Taichung)

 • มหาวิทยาลัยภาษา Wenzao Ursuline จับคู่การเรียนรู้ภาษาเข้ากับอาหารไต้หวันแสนอร่อย ทริปที่เงียบสงบที่จะพาคุณไปเยี่ยมชม โฝ กวง ซาน (Fo Guang Shan) รวมถึงมรดกทางพุทธศาสนสถานที่สำคัญทางสถาปัตยกรรมอื่น ๆ และอาหารมังสวิรัติ ทัวร์จะมีธีมแบบชาวฮากกา หรือ จีนแคะ และจะมีเวิร์กช็อปการทำอาหาร การชมแหล่งวัฒนธรรมฮากกา และพื้นที่ชุ่มน้ำตามธรรมชาติ ในฐานะที่เป็นประเทศในมหาสมุทร ไต้หวันมีอาหารทะเลมากมาย นี่เป็นประสบการณ์ที่เกาสงให้คุณได้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหาร!

สำหรับผู้ที่สนใจอยากได้รับประสบการณ์และความทรงจำสุดดื่มด่ำที่ไต้หวันสามารถมอบให้คุณตลอดชีวิตทำไมไม่ลองทัวร์วัฒนธรรมของเราที่น่าพึงพอใจมากกว่าแค่แพ็คเกจท่องเที่ยวมาตรฐานทั่วไปดูล่ะ  คุณสามารถท่องเที่ยวไปในขณะเรียนรู้ที่จะพูดภาษาที่ใช้โดยคนหนึ่งพันสองร้อยล้านคนทั่วโลก ได้อีกด้วย

เข้าสู่ระบบ https://ogme.edu.tw/ และจองทัวร์ได้แล้ววันนี้!

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190527005122/en/

ติดต่อ:

OGME (Office of Global Mandarin Education)

Kuo-Ning Chi, + 886-2-2391-1368 ext.1360

c1360@csd.org.tw

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.