Category: Technology Logo
Posted May 28, 2019 08:19 (GMT +7)


MCOT เลือก Triton Digital สำหรับการจัดการระดับโลกและการสร้างรายได้จากเนื้อหาเสียงและพอดคาสต์ดิจิตอล

กรุงเทพ--(บิสิเนสไวร์)--24 พฤษภาคม 2019

Triton Digital® ผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องเสียงระดับโลกประกาศในวันนี้ว่า บริษัท อสมท จำกัด มหาชน (MCOT) หนึ่งในผู้นำด้านการกระจายเสียงวิทยุและโทรทัศน์ของประเทศไทยได้เลือก Triton Digital เพื่อขับเคลื่อนการจัดการและการสร้างรายได้ เนื้อหาเสียงและพอดคาสต์ดิจิตอล

ด้วยการเป็นพันธมิตรนี้ MCOT จะใช้ประโยชน์จากเซิร์ฟเวอร์โฆษณาขององค์กร Triton, Tap เพื่อแทรกโฆษณาเสียงก่อน กลาง และหลังลงในกระแสข้อมูลเสียงและพอดคาสต์  เพื่อสนับสนุนเป้าหมายการสร้างรายได้ MCOT จะใช้ประโยชน์จากตลาดเครื่องเสียงเชิงโปรแกรม (a2x®) และ audio SSP (Yield-Op) ของ Triton เพื่อสร้างรายการสินค้าเสียงออนไลน์ให้กับผู้ซื้อเชิงโปรแกรมผ่านทางข้อตกลงทางการตลาด

นอกจากนี้ MCOT จะใช้การรวมของ Triton กับแพลตฟอร์ม Omny Studio เพื่อจับภาพ ตัดต่อ และกระจายเนื้อหาพอดแคสต์ที่น่าสนใจให้กับผู้ฟังออนไลน์เป็นครั้งแรก

“เรามีความยินดีที่ได้มอบเทคโนโลยีและการสนับสนุนให้กับ MCOT เพื่อเปิดเครือข่ายเนื้อหาเสียงตามต้องการ” Benjamin Masse กรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาตลาดและกลยุทธ์ของ Triton Digital กล่าว “เราหวังว่าจะช่วยให้ MCOT ดำเนินการอย่างต่อเนื่องและวิวัฒนาการเสียงดิจิตอลของพวกเขาในวันนี้และในอนาคต และเพื่อช่วยให้เขาเข้าถึงและขยายกลุ่มเป้าหมายของการฟังเพลงของและเพิ่มรายได้”

“เราตื่นเต้นที่จะร่วมเป็นพันธมิตรกับ Triton Digital และเพื่อใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ไม่มีใครเทียบได้และทีมงานที่มีความรู้ในการผลิตพอดคาสต์ในประเทศไทย” เขมทัตต์ พลเดชจาก MCOT กล่าว “เทคโนโลยีของ Triton ไม่เพียง แต่ช่วยให้เราสามารถสร้างแจกจ่ายและสร้างรายได้จากเนื้อหาเสียงและพอดแคสต์สำหรับผู้ฟังที่ซื่อสัตย์ของเราเท่านั้น แต่ยังเพื่อเพิ่มจำนวนผู้ฟังของเราให้เติบโตอย่างต่อเนื่องและเพิ่มรายได้ของเราด้วยความเร็ว”

เกี่ยวกับ Triton Digital

Triton Digital® เป็นเทคโนโลยีระดับโลกและผู้นำในอุตสาหกรรมเสียงและพอดคาสต์ดิจิตอล  โดยดำเนินงานในกว่า 40 ประเทศ Triton นำเสนอเทคโนโลยีนวัตกรรมที่ช่วยให้ผู้กระจายเสียง พอดคาสต์ และบริการเพลงออนไลน์เพื่อสร้างกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มรายได้ และเพิ่มความคล่องตัวในการดำเนินงานในแต่ละวัน  นอกจากนี้ ไทรทันยังส่งเสริมอุตสาหกรรมเครื่องเสียงออนไลน์ระดับโลกด้วย Webcast Metrics® ซึ่งเป็นบริการตรวจสอบการสตรีมชั้นนำ  ด้วยความซื่อตรง ความเป็นเลิศ การทำงานเป็นทีม และความรับผิดชอบที่เหนือชั้น Triton มุ่งมั่นที่จะเชื่อมโยงเสียง ผู้ฟัง และผู้โฆษณาเพื่อกระตุ้นการเติบโตของอุตสาหกรรมออนไลน์ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง  Triton Digital เป็นบริษัทในเครือของ The EW Scripps Company (NASDAQ: SSP) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.TritonDigital.com

เกี่ยวกับ MCOT

บริษัท อสมท จำกัด มหาชน (MCOT) เป็นองค์กรสื่อชั้นนำของประเทศไทยที่ให้บริการเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงผ่านช่องทางสื่อรวมทั้งช่องทีวีดิจิตอล เครือข่ายวิทยุทั่วประเทศ สำนักข่าวไทย และสื่อดิจิตอล  โดยเป็นรัฐวิสาหกิจภายใต้การกำกับดูแลของสำนักนายกรัฐมนตรี MCOT ได้จดทะเบียนเป็นบริษัทมหาชนในปี 2004

ดูต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/51990032/en

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อเท่านั้น:

Kristin Charron

Triton Digital

+1 514 448 4037

Kristin.charron@tritondigital.com

Chinatat Promchote

เครือข่ายวิทยุ MCOT

โทรศัพท์ +66894979998

Chinatat.pr@gmail.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.