Category: Technology Logo
Posted May 28, 2019 07:49 (GMT +7)


Milrem Robotics ส่งมอบ THeMIS UGV สองตัวให้กับกองทัพเนเธอร์แลนด์

ออร์สชอท เนเธอร์แลนด์--(บิสิเนสไวร์)--28 พฤษภาคม 2019

หน่วยหุ่นยนต์และระบบควบคุมตนเอง (Robot and Autonomous Systems - RAS) ของกองพลเบาที่ 13 ของกองทัพเนเธอร์แลนด์ได้รับยานพาหนะพื้นดินไร้คนขับของ THeMIS สองคันที่พัฒนาโดย Milrem Robotics ในเดือนเมษายนสำหรับโครงการพัฒนาแนวคิดและการทดลอง

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูรุ่นเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190524005068/th/

The THeMIS’ capabilities were put to the test right after delivery in the tough Scottish landscape d ...

ความสามารถของ THeMIS ถูกนำไปทดสอบทันทีหลังจากส่งมอบในภูมิทัศน์ที่ยากลำบากของสก็อตแลนด์ในระหว่างการฝึกทหาร (ภาพ: บิสิเนสไวร์)

หุ่นยนต์มิลเรมส่งมอบ UGV สองตัวในช่วงกลางเดือนเมษายนสำหรับโครงการของกองทัพบกที่มองหาวิธีการใช้ประโยชน์จากความเป็นไปได้ของแพลตฟอร์มใหม่ที่ไม่มีคนควบคุมเพื่อเพิ่มอำนาจการต่อสู้และลดความเสี่ยง

UGV ของ THeMIS ถูกส่งมอบในรูปแบบการขนส่งพร้อมกับชิ้นส่วนอะไหล่และอุปกรณ์เสริมเริ่มต้น  บริษัทจะให้การฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานและการบำรุงรักษา ความรู้เกี่ยวกับยุทธวิธีในการปรับใช้และการสนับสนุนวงจรชีวิต และการอัพเกรดในช่วงระยะเวลาสองปี

“เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ใช้งาน THeMIS กับกองทัพเนเธอร์แลนด์” Kuldar Väärsi ซีอีโอของ Milrem Robotics กล่าว “การทดสอบที่เข้มงวดและแบบฝึกหัดการต่อสู้ที่จัดขึ้นในยุโรป สหรัฐอเมริกา และตะวันออกกลางได้พิสูจน์แล้วว่า THEMIS เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับการยกทหารออกจากตำแหน่งและเราเชื่อว่ากองทัพเนเธอร์แลนด์จะพอใจเป็นอย่างยิ่ง” เขากล่าวเสริม

“UGV ของ THeMIS s ถูกเลือกสำหรับทักษะภูมิประเทศที่เหนือกว่า - หุ่นยนต์ขนาด 1.5 ตันนี้สามารถปีนเนิน 30 องศาและบรรทุกน้ำหนักอย่างน้อย 750 กิโลกรัมได้อย่างง่ายดาย” ผู้พัน Jules den Ouden ผู้บัญชาการหน่วย RAS กล่าว

ขีดความสามารถของ THeMIS ถูกนำไปทดสอบทันทีหลังจากส่งมอบในภูมิทัศน์ที่ยากลำบากของสก็อตแลนด์ในระหว่างการฝึกซ้อมที่ RAS ใช้รถพื้นแบบไม่ใช้คนขับเป็นครั้งแรก

“TheMIS มีบทบาทสำคัญในห่วงโซ่อุปทาน ทำไมเราต้องไปรับกระสุนเองและกลายเป็นเป้าในเมื่อ THeMIS สามารถนำมาให้เราได้?” ผู้บัญชาการถาม

THeMIS ได้ถูกนำไปใช้ในการฝึกซ้อมทางทหารหลายครั้งเช่น Last Mile และ Army Warfighting Experiment 2018 ในสหราชอาณาจักร  UGV THeMIS หนึ่งตัวถูกนำไปใช้ในประเทศมาลีร่วมกับทหารจากกองกำลังป้องกันเอสโตเนีย

เกี่ยวกับ Milrem Robotics

Milrem Robotics เป็นบริษัทอุตสาหกรรมกลาโหมประเทศเอสโตเนียซึ่งมีจุดประสงค์หลักในการผลิตยานพาหนะไร้คนขับ การพัฒนาโซลูชั่นสงครามหุ่นยนต์และแนวคิดเกี่ยวกับการปฏิบัติงานและการวิเคราะห์สงครามที่ละเอียด

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190524005068/en/

ติดต่อ:

Gert Hankewitz

ผู้อำนวยการฝ่ายส่งออก

gert.hankewitz@milrem.com

+372 566 444 16

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.