Category: Entertainment Logo
Posted May 24, 2019 08:19 (GMT +7)


การลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกมบนมือถือชิ้นเอกอย่าง Saint Seiya: Awakening เริ่มต้นในวันที่ 24 พฤษภาคม

เกมเล่นตามบทบาท หรือ เกมอาร์พีจี สไตล์อะนิเมะจะเปิดตัวในฤดูร้อนนี้  YOOZOO Games เปิดเผยรายละเอียดและการ ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับความร่วมมือที่หลายคนตั้งตาคอย

เซี่ยงไฮ้--(BUSINESS WIRE)--24 พ.ค. 2019

YOOZOO Games ได้ร่วมพัฒนากับ Tencent และ Masami Kurumada ศิลปินแมงก้าที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่นและนักเขียน เพื่อจัดทำเกม RPG   Saint Seiya: Awakening บนมือถือ โดย Masami Kurumada เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้ก่อตั้ง แมงก้า สตูดิ ชื่อ Kurumada Productions

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูเวอร์ชั่นเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/51987208/en

Mobile RPG Saint Seiya: Awakening seeks to recreate the classic Japanese comic. Pre-registration is ...

เกมมือถือ RPG Saint Seiya: Awakening ต้องการปลุกการ์ตูนญี่ปุ่นคลาสสิกขึ้นมาใหม่ เริ่มลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว (กราฟฟิค: Business Wire)

Saint Seiya: Awakening ต้องการสร้างการ์ตูนญี่ปุ่นคลาสสิกที่มีกลุ่มนักรบในตำนานที่รู้จักกันในนาม 'เซนต์' ขึ้นมาใหม่ โดยจะมีการเล่นกับกราฟิก 3D ความละเอียดสูงและที่เป็นไปตามแนวของการ์ตูนคอมมิค เนื้อเรื่องจะช่วยให้คุณเล่นเป็นตัวการ์ตูนเซนต์เซย่าที่คุณโปรด การเล่นเกมจะเป็นการแลกเปลี่ยนการโจมตีต่อสู้กับตัวละครอื่น ๆ โดยผู้เล่นจะมีอิสระในการสร้างทีมที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยการที่มีนักสู้ให้เลือกหลายร้อยให้เลือก พร้อมกับการปรับแต่งกลยุทธ์ด้วยตัวเอง

ด้วยสไตล์ศิลปะที่โดดเด่นซึ่งสะท้อนถึงผลงานต้นฉบับของ Kurumada อย่างสมบูรณ์แบบ ตัวละครและทักษะที่เกี่ยวข้องกับตัวละครทั้งหมดล้วนถูกดึงมาจากฉบับการ์ตูนอนิเมชั่นดั้งเดิม ศิลปินที่ให้เสียงตัวละครที่ดีที่สุดจากญี่ปุ่นทั้ง Jun Fukuyama (เสียงของ Lelouch จาก Code Geass) ตลอดจนถึง Yuki Kaji (Eren Yeager จาก Attack on Titan) จะช่วยเสริมสร้างและการันตีว่าคุณภาพจะไม่ทำให้ผิดหวังเมื่อเทียบกับการตูนฉบับดั้งเดิม

เข้าไปดู Saint Seiya: Awakening : แลวิดีโอแนะนำเกมได้ที่นี่:

https://sssea.gtarcade.com/.

ผู้ใช้ Android ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกมได้ที่นี่:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.tmgp.ssksea

ผู้ใช้ iOS ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกมที่นี่:

https://itunes.apple.com/app/saint-seiya-awakening/id1460638219?l=zh&ls=1&mt=8

YOOZOO Games

เว็บไซต์ทางการ http://www.yoozoo.com/

พอร์ทัลเกมทั่วโลก https://www.gtarcade.com/

ดูที่มาต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/51987208/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

Sean Young

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ต่างประเทศ Yoozoo Games

SeanAY@yoozoo.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.