Category: Lifestyle Logo
Posted May 4, 2019 14:49 (GMT +7)


รัฐชาร์จามอบเงิน 1.1 ล้านดอลลาร์ฯ แก่ Amel International for Outstanding Humanitarianism ของเลบานอนที่ดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 1979

ในปีที่แล้ว องค์กรอิสระที่ไม่แสวงหาผลกำไรแห่งนี้ได้ช่วยเหลือผู้คนไปแล้วกว่า 100,000 คน โดยร้อยละ 50 ของผู้ที่ได้รับความช่วยเหลือเป็นผู้หญิงและเด็ก

ชาร์จาห์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--(BUSINESS WIRE)--03 พฤษภาคม 2019

Amel Association International หน่วยงานด้านเอ็นจีโอของเลบานอนที่ดำเนินการอย่างอิสระและไม่ขึ้นกับฝ่ายใด ได้รับมอบเงินสนับสนุนจำนวน 1.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐจากรัฐชาร์จาห์ ที่ต้องการสนับสนุนความพยายามอันเป็นเลิศในการปกป้องสิทธิมนุษยชน ให้การศึกษา การคุ้มครองเด็กและโอกาสทางความเป็นอยู่ให้กับชาวเลบานอนที่ได้รับผลกระทบจากสงครามกลางเมืองที่เกิดขึ้นในปี 1975

หน่วยงานด้านเอ็นจีโอของเลบานอนแห่งนี้ได้รับมอบเงินสนับสนุนในงานมอบรางวัล Sharjah International Award for Refugee Advocacy and Support (SIARA) ซึ่งต้องการสนับสนุนความพยายามขององค์กรไม่แสวงหาผลกำไรแห่งนี้ ที่ได้ทำงานอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยเพื่อให้การสนับสนุนเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินและให้การสนับสนุนด้านการฟื้นฟูกับผู้ที่ได้รับความยากลำบากมาตั้งแต่ปี 1979 เฉพาะปีที่ผ่านมา มีผู้ได้รับการช่วยเหลือจากองค์กรกว่า 100,000 คน โดย 50,000 คนเป็นผู้หญิงและเด็ก

งาน SIARA ริเริ่มขึ้นโดย Big Heart Foundation (TBHF) องค์กรด้านมนุษยชนระดับโลกของรัฐชาร์จาห์ ที่ก่อตั้งร่วมกับสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) ในปี 2017 เพื่อเป็นการแสดงถึงความสำคัญของบุคคลและหน่วยงานที่มีบทบาทการทำงานด้านต่าง ๆ ซึ่งสร้างผลลัพธ์ในเชิงบวกและเป็นรูปธรรมให้กับผู้ลี้ภัยในทวีปเอเชียและภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ (MENA)

การมอบรางวัลนี้ริเริ่มขึ้นภายใต้การอุปถัมภ์ของ His Highness Sheikh Dr. Sultan bin Muhammad Al Qasimi ซึ่งเป็นสมาชิกศาลสูงสุดแห่งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และผู้ปกครองรัฐชาร์จาห์ ร่วมกับภริยา Her Highness Sheikha Jawaher Bint Mohammed Al Qasimi ผู้ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานมูลนิธิ TBHF และเป็นผู้สนับสนุนที่มีชื่อเสียงด้านเด็กผู้ลี้ภัยของ UNHCR และได้ดำเนินกิจกรรมด้านการกุศลร่วมกับบุคคลและองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลก

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Amel ได้แสดงออกถึงบทบาทความเป็นผู้นำอย่างเป็นเลิศ ในด้านการช่วยเหลือด้านมนุษยชนให้กับชาวซีเรียที่ลี้ภัยมายังเลบานอน และได้ขยายการดำเนินการไปอีกหลายประเทศรวมถึง ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ และสหรัฐอเมริกา

Dr. Kamel Mohanna ผู้ก่อตั้ง Amel ได้รับรางการเสนอชื่อให้ได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพเป็นครั้งที่สี่ในปีนี้

SIARA ตั้งเป้าเชิญชวนให้องค์กรและบุคคลให้ริเริ่มโครงการพัฒนาขนาดใหญ่ในระยะยาว รวมถึงการทำกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อยกระดับชีวิตของผู้ลี้ภัยและผู้ที่ได้รับความทุกข์ยากจากภัยพิบัติ ความขัดแย้ง และความยากจนในประเทศต่าง ๆ โดยเฉพาะในทวีปเอเชียและภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ

-สิ้นสุดเนื้อหา-

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190503005152/en/

ติดต่อ:

Fadia Daouk
เครือข่ายการสื่อสารแห่งชาติ
00971526172111
f.daouk@nncpr.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.