Category: Technology Logo
Posted Apr 30, 2019 17:04 (GMT +7)


tHIS ร่วมออกแบบอนาคตด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ ด้วยนิทรรศการในเซี่ยงไฮ้และหางโจวที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

เซี่ยงไฮ้—(BUSINESS WIRE)—29 เมษายน 2019

งานประชุมอุตสาหกรรมสุขภาพ 2019 (tHIS) จัดขึ้นโดย Reed Sinopharm จะขยายการจัดนิทรรศการบนพื้นที่ 400,000 ตารางเมตร ซึ่งเป็นครั้งแรกของการจัดนิทรรศการในรูปแบบ “สองเมืองในหนึ่งการแสดง” หรือ “Two Cities One Show” ในเซี่ยงไฮ้และหางโจว สองเมืองสำคัญบนเส้นทางเศรษฐกิจแม่น้ำแยงซีแห่งประเทศจีน งานนี้ประกอบด้วยนิทรรศการเครื่องมือทางการแพทย์นานาชาติแห่งประเทศจีน (CMEF) และ PHARMCHINA จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและแสดงนิทรรศการแห่งชาติเซี่ยงไฮ้ระหว่างวันที่ 13-17 พฤษภาคม และ API China นิทรรศการชั้นนำแห่งประเทศจีนสำหรับหน่วยงานภาคการผลิตเวชภัณฑ์ ณ ศูนย์การแสดงนิทรรศการนานาชาติหางโจวระหว่างวันที่ 8-10 พฤษภาคม

ในปีนี้ tHIS 2019 จะโหมโรงเน้นย้ำเทคโนโลยีด้านสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์และเทคโนโลยีทางการแพทย์ เวชภัณฑ์ และส่วนผสมสำหรับผลิตเวชภัณฑ์ “สัปดาห์นิทรรศการด้านสุขภาพสุดยิ่งใหญ่” นี้ประกอบด้วยผู้จัดแสดงมากกว่า 7,400 รายจาก 30 ประเทศและภูมิภาค และผู้เข้าชมกว่า 230,000 รายจากกว่า 150 ประเทศ ในงานมีการประชุมย่อยอีกกว่า 130 เวที

นิทรรศการเครื่องมือทางการแพทย์นานาชาติแห่งประเทศจีน (CMEF) ครั้งที่ 81 จะมีพิธีเปิดในเวลาเดียวกันกับ นิทรรศการสุขภาพอัจฉริยะ 2019 (Intelligent Health China 2019) และงานแสดงการผลิตและการออกแบบส่วนผสมเวชภัณฑ์นานาชาติครั้งที่ 28 (ICMD) เพื่อตอบรับความต้องการของอุตสาหกรรมนี้ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์หรือเทคโนโลยีทางการแพทย์ ในงานจะมีไฮไลต์ถึง 10 หมวดหมู่ ทั้งการแข่งขันนวัตกรรมการแปรรูปเวชภัณฑ์นานาชาติ การแสดงต่าง ๆ และการประชุมทางวิชาการอีกกว่า 60 เวที ส่วนนิทรรศการ PHARMCHINA ครั้งที่ 81 จะมีการเปิดตัวกิจกรรมย่อย ๆ ด้วย เช่น การอภิปรายทางนวัตกรรม การอภิปรายทางการตลาด และการประชุมตัวแทนเภสัชกรรม

ส่วนนิทรรศการ API China ในเมืองหางโจว ในฐานะแพลตฟอร์มทางธุรกิจและการแสดงชื่อดังครบวงจรในอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์แห่งประเทศจีน จะทำงานร่วมกับบริษัทเวชภัณฑ์ชั้นนำเพื่อโปรโมตนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านเวชภัณฑ์ รวมถึงการอัพเกรตอุตสาหกรรมในประเทศจีน

ผู้จัดแสดงหลัก ๆ ประกอบด้วย Mindray, Shinva, United Imaging, GE, Siemens, Philips, Yuyue, JD.COM, Omron, Foxconn, Intel และหน่วยงานยักษ์ใหญ่ด้านเวชภัณฑ์แห่งประเทศจีน เช่น Sinopharm, Shanghai Pharma และ CR Pharmaceuticals.

ในหมวดโภชนาการในงาน tHIS จะมี 3 นิทรรศการหลัก ๆ ประกอบด้วยงานแสดงโภชนาการและสุขภาพแบบธรรมชาติ (NHNE) งานแสดงอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ (NFBE) และงานแสดงส่วนผสมสำหรับสุขภาพและโภชนาการ (NHi) ซึ่งจะครอบคลุมอุตสาหกรรมโภชนาการทั้งหมดจากภาคส่วนการวิจัยและพัฒนา การผลิต ไปจนถึงการขาย หน่วยงานและบริษัทต่าง ๆ เช่น GNC, Jamieson Bodybuilder, Enervite, JSC TWINS TEC, Good Health และอื่น ๆ จะมาร่วมงานด้วย ขึ้นชื่อว่าเป็นนิทรรศการที่สร้างความสนใจแก่บุคคลในภาคอุตสหากรรมสุขภาพมากที่สุด tHIS ให้พันธสัญญาว่าจะสนับสนุนลูกค้าทั่วโลกในทุก ๆ ด้านในตลาดประเทศจีน และรักษาความสัมพันธ์ระหว่างตลาดโลกและตลาดประเทศจีนไว้

ดูเนื้อหาต้นฉบับได้ที่: businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190429005421/en/

ติดต่อ:

Yolanda Yang
Email: ziwei.yang@reedsinopharm.com
Tel: +86 010 84556590

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.