Category: Lifestyle Logo
Posted Apr 26, 2019 13:49 (GMT +7)


Baoneng Times Bay นำพาไปสู่ยุคใหม่ของเอเชีย

เมืองซัวเถา จีน--(บิสิเนสไวร์)--26 เมษายน 2019

ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน ซัวเถาของจีนได้ถูกเอ่ยขึ้นบ่อยครั้งในวงการธุรกิจ MBK, ถนน Orchard ของสิงคโปร์ และ Bukit Bintang ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซียหลังจาก Baoneng Times Bay เปิดตัวบนหน้าจอ NASDAQ ของ New York Times Square ในวันที่ 30 มีนาคม The Times Bay คอมเพล็กซ์อัจฉริยะครอบคลุมพื้นที่กว่าหนึ่งล้านตารางเมตรกำลังเปิดตัวบทใหม่ของการพัฒนาเมือง

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูรุ่นเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/51973022/en

logoChaoshan เป็นหนึ่งในเขตเศรษฐกิจพิเศษที่เก่าแก่ที่สุดของจีน  โดยสัญญาณการพัฒนาอย่างน่าทึ่งของเมือง - จากการก่อตั้งเขตทดลองจีนในต่างประเทศ แต่เพียงผู้เดียวของจีนในปี 2014, 2018 Shantou International Marathon และการประมูลที่ประสบความสำเร็จสำหรับ 2021 Asian Youth Games ในเดือนมีนาคม 2019

สวนชายฝั่งตะวันออกเป็นสถานที่หลักของการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งเอเชีย โดยเป็นโอกาสทองสำหรับการพัฒนาของพื้นที่ ในฐานะที่เป็นผลงานชั้นยอดของชายฝั่งตะวันออก Baoneng Times Bay วาดวิสัยทัศน์ที่สวยงามให้กับ Chaoshan และทำให้ชาวจีนต่างชาติภูมิใจในภูมิลำเนาเดิม

กลุ่ม Baoneng ในแง่ของโลกนั้น นำหน้าในเชิงผลงานชิ้นเอก - Baoneng Times Bay  โดยครอบคลุมพื้นที่กว่าหนึ่งล้านตารางเมตร Times Bay เป็นแหล่งรวมที่อยู่อาศัยมูลค่าสูง ศูนย์วัฒนธรรม โรงแรมห้าดาว ธุรกิจชั้นนำ อาคารสำนักงาน 5A สำนักงานสร้างสรรค์และแมนชั่นเพื่อสร้างสถานที่สำคัญระดับโลกสำหรับซัวเถา 

นอกจากนี้นักออกแบบชื่อดังระดับโลก Chen Henghuan ยังได้รับเชิญให้จัดตั้งศูนย์วัฒนธรรม Bay Culture Center  อุดมคติที่เหมาะสมคือการสร้างแพลตฟอร์มสำหรับการสื่อสารทางวัฒนธรรม การแสดงในเมืองในอนาคต การจัดแสดงศิลปะสมัยใหม่ ประสบการณ์การศึกษาของเด็ก และการสื่อสารเชิงนิเวศน์เพื่อการเผยแพร่วัฒนธรรมพิเศษของซัวเถา

Baoneng มีความเชี่ยวชาญด้านคอมเพล็กซ์ในเมืองและได้เปิดโอกาสให้กับเมืองนี้  ในช่วง 27 ปีที่ผ่านมา Baengeng ได้ขยายการดำเนินงานไปสู่การผลิตระดับสูง การขนส่งระหว่างประเทศ การพัฒนาที่ครอบคลุม และการดำรงชีวิตของผู้คนซึ่งรวมการพัฒนาธุรกิจและการจัดการเข้าด้วยกัน  ในขณะเดียวกันอุตสาหกรรมการแข่งขันส่งเสริมการพัฒนาในระดับภูมิภาคและบูรณาการทรัพยากรในเมืองเพื่อประโยชน์ของการพัฒนาเมือง  Baoneng จะนำพาโอกาสมากขึ้นสำหรับพื้นที่และสร้างเมืองที่มีเสน่ห์ใน Chaoshan Bay

การปรากฏตัวของ Baoneng Times Bay ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นของซัวเถาที่จะก้าวสู่โลกใบนี้ มาจับมือกันและสร้างอนาคตอันรุ่งโรจน์ของชานโถว!

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/51973022/th

ติดต่อ:

Baoxin Group Shantou Company

David Andrew

davidandrew@foxmail.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.