Category: Lifestyle Logo
Posted Apr 25, 2019 12:49 (GMT +7)


Pampers Ariel และ Herbal Essences แบรนด์ชั้นนำภายใต้เครือ P&G ขยายความเป็นผู้นำด้านการบริโภคอย่างรับผิดชอบ

ปารีส--(BUSINESS WIRE)--24 เมษายน 2562

วันนี้ Procter & Gamble Company (NYSE:PG) ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับแผนกลยุทธ์และกิจกรรมที่ทำให้แบรนด์ชั้นนำในเครือของบรัษัทก้าวขึ้นเป็นผู้นำในการเพิ่มผลกระทบเชิงบวกให้กับสังคมและสิ่งแวดล้อม ผ่านบรรทัดฐาน “Brand 2030” ในงานประชุม Sustainable Brands Paris ซึ่งจัดขึ้นวันนี้ โดยเจ้าหน้าที่ระดับอาวุโสของบริษัทได้นำเสนอขอบข่ายที่คำนึงถึงอนาคต รวมถึงกลยุทธ์ด้านนวัตกรรม ซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจและทำให้เกิดการบริโภคอย่างรับผิดชอบในกลุ่มผู้บริโภคห้าพันล้านคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ P&G ในแต่ละวัน แบรนด์ชั้นนำภายใต้เครือ P&G ได้แก่ Pampers®, Ariel® และ Herbal Essences® ได้มีการนำแผนนี้ไปใช้ ร่วมกับกิจกรรมและพันธสัญญาที่จะช่วยผลักดันให้เกิดการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืนได้เร็วขึ้น

“ปัจจุบัน ผู้บริโภคต้องการบริโภคสินค้าที่มีความยั่งยืนโดยที่ประสิทธิภาพของสินค้าไม่ลดลง และพวกเขาคาดหวังว่าแบรนด์จะลงมือทำสิ่งที่มีประโยชน์เพื่อรับมือกับความท้าทายที่มีความซับซ้อนมากที่สุด” Marc Pritchard ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายตราสินค้าของ P&G กล่าว “นี่คือเหตุผลที่ทำให้ P&G ให้ความสำคัญกับการสร้างการตลาดรูปแบบใหม่เพื่อใช้การเข้าถึงและเสียงของแบรนด์ของเราเป็นพลังขับเคลื่อนให้เกิดสิ่งดี ๆ และการเติบโต เราต้องการให้แบรนด์ของเราเติบโตและสร้างมูลค่า ขณะที่สร้างผลกระทบในเชิงบวกต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมที่สามารถวัดค่าได้ในระยะยาว”

บรรทัดฐาน Brand 2030 แบ่งเป็นสองด้าน ในแต่ละด้านกล่าวถึงกิจกรรมที่มีความเป็นรูปธรรม ซึ่งแบรนด์สามารถนำไปใช้เป็นพลังขับคลื่อนให้เกิดสิ่งดี ๆ และการเติบโต” ดังนี้

 • ความมุ่งมั่นของแบรนด์ ซึ่งแบรนด์กำหนดพันธสัญญาเชิงกลยุทธ์ด้านสังคมหรือสิ่งแวดล้อม ให้เป็นหัวใจของประสบการณ์ของผู้บริโภค ช่วยให้เล็งเห็นถึงความมท้าทายด้านสังคม ที่พวกเขาสามารถสร้างประโยชน์ให้กับสังคมได้ด้วยวิธีการที่แตกต่าง
 • รากฐานของแบรนด์ ที่แบรนด์สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ โดยใช้เสียงที่พวกเขามีในการโปรโมทความยั่งยืนทางสังคมและสิ่งแวดล้อม และมีความโปร่งใสเกี่ยวกับส่วนประกอบที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ และกระบวนทางวิทยาศาสตร์ที่ปลอดภัย ขณะที่ลดผลกระทบด้านซัพพลายเชนให้น้อยลง

ตัวอย่างวิธีที่แบรนด์ชั้นนำของ P&G ได้นำบรรทัดฐานดังกล่าวมาใช้ ผ่านการบอกเล่าถึงความมุ่งมั่นของพวกเขาและการวางแผน:

ความมุ่งมั่นของ Ariel คือการมอบความสะอาดรูปแบบใหม่ เพื่อใช้ทรัพยากร ในด้านต่าง ๆ ที่ส่งผลกระทบใหญ่ ๆ เช่น พลังงานและน้ำให้น้อยลง 50% ด้วยการขับเคลื่อนผลิตภัณฑ์ บริการและนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ รากฐานของ Ariel ประกอบด้วย พันธสัญญาด้านบรรจุภัณฑ์ตามที่ประกาศวันนี้ เช่น การตั้งใจที่จะทำให้บรรจุภัณฑ์ทั้งหมดเป็นวัสดุรีไซเคิลภายในปี พ.ศ. 2565 และลดการใช้บรรจุภัณฑ์ที่เป็นพลาสติกให้ได้ 30% ภายในปี พ.ศ. 2568 นอกจากนี้ Ariel ยังใช้เสียงที่พวกเขามีช่วยกำหนดอนาคตแห่งความเท่าเที่ยมผ่านแคมเปญอย่าง “Partage des taches” ในฝรั่งเศส แล “Share the Load” ในอินเดีย ซึ่งสนับสนุนแนวคิดที่ว่าผู้ชายและผู้หญิงควรช่วยกันทำงานบ้านอย่างเท่า ๆ กัน

ความมุ่งมั่นของ Herbal Essences คือการให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์พลังบวกของธรรมชาติ และสนับสนุนความหลากหลายทางชีวภาพเพื่อประโยชน์ของผู้คนและโลกใบนี้ นอกเหนือจากนี้ Herbal Essences ยังให้ผู้คนได้เข้าถึงการแบ่งปันข้อมูลที่ครบถ้วนในทุกด้านเกี่ยวกับ ส่วนประกอบ อธิบายขั้นตอนความปลอดภัย 4 ขั้น อย่างโปร่งใส และได้รับการยกย่องจาก PETA ให้เป็นแบรนด์ที่ไม่มีการทดลองกับสัตว์ ผลิตภัณฑ์ Herbal Essences bio:renew เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผมชิ้นแรกของโลกที่มีสวนพฤกษศาสตร์เป็นของตัวเอง และผ่านการรองรับโดย Royal Botanic Gardens, Kew หน่วยงานด้านพืชชั้นนำของโลก Herbal Essences ยังใช้ประโยชน์จากเสียงที่พวกเขามีในการโปรโมทการเปิดตัวของ บรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบเพื่อช่วยเหลือผู้พิการทางสายตา แล ขวดบรรจุภัณฑ์จากพลาสติกที่เก็บจากชายหาด ในตลาดสหรัฐฯ ซึ่งเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขา

ความมุ่งมั่นของ Pampers คือการให้เด็กแรกเกิดกว่าล้านคนได้มีโอกาสในการเติบโตอย่างมีสุขภาพที่ดีและมีความสุข ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลสุขภาพ ผู้ปกครองและหน่วยงานที่ไม่แสวงหาผลกำไรหลายหน่วยงาน Pampers ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของบรรทัดฐาน Brand 2030 ของ P&G ได้นำโครงการ 7 Acts for Good’ ประกอบด้วยกิจกรรมที่มีความเป็นรูปธรรม ดังนี้: สร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อนำไปสู่โซลูชันที่จะทำให้เกิดการผลิตผ้าอ้อมด้วยวิธีที่มีความยั่งยืนมากขึ้น เพื่อลดการใช้วัสดุในการผลิตผ้าอ้อมลง 30%1 ต่อการผลิตผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิดหนึ่งชิ้น ด้วยการสร้างนวัตกรรมและใช้วัสดุอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น แบรนด์ได้ลดน้ำหนักโดยเฉลี่ยของผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมลง 18%2 ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา โดยที่ความน่าเชื่อถือในเรื่องของความแห้งไม่อับชิ้นยังคงอยู่ เป็นผู้นำในการด้านการรีไซเคิลสำหรับผ้าอ้อมและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ตั้งเป้าเปิดตัวศูนย์รีไซเคิลใน 3 เมืองภายในปี พ.ศ. 2564 Pampers ร่วมมือกับ UNICEF ช่วยหยุดการแพร่ระบาดของโรคบาดทะยักในหญิงตั้งครรภ์และเด็กแรกเกิดใน 24 ประเทศ ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2562 ประเทศชาด เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ได้หยุดการแพร่ระบาดโรคนี้ได้สำเร็จ ส่งผลให้ช่วยรักษาชีวิตเด็กแรกเกิดราว 880,000 ราย4 ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 เป็นต้นมา

“บรรทัดฐาน Brand 2030 ได้แสดงถึงความเป็นผู้นำของแบรนด์ ด้วยการระบุถึงความสำคัญที่แต่ละแบรนด์สามารถทำให้เกิดการบริโภคอย่างรับผิดชอบ เป็นการสร้างการบูรณาการด้านสังคมและสิ่งแวดล้อมในระยะยาวซึ่งสามารถวัดค่าได้ ในกลยุทธ์และประสบการณ์ของแบรนด์โดยรวม มากกว่าการที่แบรนด์จะแยกกันทำการตลาด ซึ่งจะระตุ้นให้เกิดการบริโภคเพียงน้อยนิดเท่านั้น” KoAnn Vikoren Skrzyniarz ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านแบรนด์ที่ยั่งยืน กล่าว

“เราร่วมมือกับผู้มีส่วนได้เสียภายนอกหลายกลุ่ม เพื่อช่วยสร้างบรรทัดฐานนี้ขึ้นมา” Virginie Helias ประธานฝ่ายความยั่งยืนของ P&G กล่าว “เราต้องการสร้างบรรทัดฐานที่จะทำให้ SDG12 เป็นเรื่องที่จับต้องได้สำหรับแบรนด์ ทำให้แบรนด์มีความรับผิดชอบในการขับเคลื่อนความก้าวหน้าของการบริโภคอย่างมีความรับผิดชอบสู่ขั้นใหม่ ด้วยแบรนด์ของเราได้รับใช้ผู้บริโภคกว่าห้าพันล้านคนทั่วโลก ทำให้เรามีโอกาสและหน้าที่รับผิดชอบที่มีความแตกต่างออกไปในการสร้างความสุขให้กับผู้คนผ่านประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่า รวมถึงการทำให้เกิดการพูดคุย สร้างทัศนคติ เปลี่ยนพฤติกรรม และก่อให้เกิดการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืนให้เกิดขึ้นจริงในระดับโลก”

เกี่ยวกับที่มาของโครงการ Citizenship โดย P&G

โครงการ Citizenship ของบริษัทสนับสนุนเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนขององค์กรสหประชาชาติ และให้ความสำคัญกับเรื่องจริยธรรมและความยั่งยืนขององค์กร ความยั่งยืนของสื่งแวดล้อม ผลกระทบต่อสังคม ความเท่าเทียมทางเพศ และความหลากหลายและการรวมกันเป็นหนึ่ง บรรทัดฐาน Brand 2030 คือข้อบังคับของแต่ละแบรนด์ที่นอกเหนือจากโครงการต่าง ๆ ขององค์กร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความพยายามของ P&G ในโครงการ Citizenship โปรดดูรายงานประจำปี 2561 ที่นี่

เกี่ยวกับ Procter & Gamble

P & G ดูแลผู้บริโภคทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความไว้วางใจอย่างสูง มีคุณภาพและเป็นแบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ Always®, Ambi Pur®, Ariel®, Bounty®, Charmin®, Crest®, Dawn®, Downy®, Fairy®, Febreze®, Gain®, Gillette®, Head & Shoulders®, Lenor®, Olay®, Oral-B®, Pampers®, Pantene®, SK-II®, Tide®, Vicks® และ Whisper® ชุมชน P & G ประกอบด้วยการดำเนินกิจการในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก โปรดเยี่ยมชมข่าวสารล่าสุดและข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับพีแอนด์จีและแบรนด์ภายใต้ P & G ที่ http://www.pg.com

เกี่ยวกับ Sustainable Brands Paris

Sustainable Brands คือการรวมกันของแบรนด์ในด้านนวัตกรรมและความยั่งยืนของแบรนด์และองค์กรครั้งแรกของโลก แบรนด์ที่มีอิทธิพลมากที่สุดของโลกในด้านความรับผิดชอบต่อสังคมได้รับการแนะนำในฝรั่งเศสเป็นครั้งแรกระหว่างวันที่ 23-25 ​​เมษายน 2562 การประชุมประกอบด้วยแพลตฟอร์มรูปแบบใหม่ที่ไม่เกิดขึ้นมาก่อนที่จะสร้างความมุ่งมั่นและเปิดมุมมองใหม่ ๆ ให้กับแบรนด์

1 เทียบกับผ้าอ้อมแบบใช้แล้วทิ้ง
2 เทียบกับผ้าอ้อมที่จำหน่ายได้มากที่สุดของ Pampers ในปี 2016
เทคโนโลยีรีไซเคิลที่สร้างขึ้นโดย Fater กิจการร่วมค้าของ P&G และ Angelini (ผู้ผลิตสินค้า Pampers ในประเทศอิตาลี)
4 ตัวเลขโดยประมาณจากองค์กรอนามัยโลกและยูนิเซฟเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่นี่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190424005170/en/

สื่อติดต่อ P&G ได้ที่:
Becky East
ฝ่ายกลยุทธ์ H&K
+44 7785 990159
Becky.East@hkstrategies.com

Eleni Papadimitriou
ฝ่ายสื่อสาร P&G
+41792077166
papadimitriou.e@pg.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.