Logo

Keio Plaza Hotel Tama เปิดห้องธีม My Melody Little Twin Stars ในวันที่ 15 มิถุนายน 2019 มาหลับฝันหวานในห้องธีมตัวละครจาก Hello Kitty และ Sanrio ของเรา

Category: Travel & Leisure
Posted Apr 24, 2019 12:04 (GMT +7)

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--23 เม.ย. 2019

The Keio Plaza Hotel Co., Ltd ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือโรงแรมของประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงที่สุดในการดำเนินงานโรงแรมตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ กรุงโตเกียว และ ณ สถานที่อื่น ๆ มีความภูมิใจที่จะประกาศว่ามีการสร้างความแข็งแกร่งด้านความสัมพันธ์ร่วมกันกับบริษัท Sanrio Co., Ltd (สำนักงานใหญ่: ชินางาวะโตเกียว ประธานและซีอีโอ: Shintaro Tsuji) ผ่านการขยายสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่นำเสนอตัวละคร“ Hello Kitty” และตัวละคร Sanrio อื่น ๆ ที่โรงแรม Keio Plaza Hotel Tama  โดยโรงแรมในเขต Tama ของเราจะทำการปรับปรุงห้องเพิ่มเติมอีกสี่ห้อง ซึ่งรวมถึงห้องพักสองห้องในรูปแบบของ "My Melody" และอีกสองห้องพักในรูปแบบ "Little Twin Stars" (Kiki และ Lala) ตัวละครที่ได้รับความนิยมจากแฟน ๆ ทั่วโลกตั้งแต่ถูกสร้างขึ้นมาในปี 1975 โดยห้องเหล่านี้จะมีการเปิดตัวในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2019 และโรงแรมนี้จะกลายเป็นโรงแรมแห่งแรกของโลกที่เปิดให้บริการห้องพักในรูปแบบเหล่านี้แบบประจำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มรูปแบบได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190423005311/en/

New Sanrio characters rooms, including two rooms each in the themes of "My Melody" and "Little Twin ...

ห้องตัวละคร Sanrio ใหม่ ซึ่งรวมถึงห้องสองห้องในธีม "My Melody" และอีกสองห้องในธีม "Little Twin Stars" (Kiki และ Lala) จะเปิดให้บริการในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2019 (c) 1976, 2019 SANRIO CO., LTD. (รูป: Business Wire)

ห้อง My Melody ถูกสร้างขึ้นในรูปของธรรมชาติที่ไร้เดียงสา ร่าเริง และเปี่ยมด้วยความรักของตัวละครที่เล่นซ่อนหาในป่า ห้อง Little Twin Stars ถูกสร้างขึ้นด้วยภาพต่าง ๆ ของ Kiki ผู้เป็นน้องชาย และ Lala พี่สาวที่เล่นกันอยู่ในสวนสนุกบนหมู่เมฆ

Keio Plaza Hotel Tama เปิดห้องธีมครั้งแรกสี่ห้องในเดือนพฤศจิกายน 2014 โดยใช้ชื่อว่า“ Hello Kitty” ห้องใหม่เหล่านี้จะเพิ่มจำนวนห้องธีม Hello Kitty ทั้งหมดให้เป็นแปดห้อง การจองห้องพัก My Melody และ Little Twin Stars ที่เปิดตัวใหม่นี้จะเริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 15 เมษายน 2019

เวอร์ชันเต็มของข่าวประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ Keio Plaza Hotel

The Keio Plaza Hotel Co., Ltd., เป็นหนึ่งในบริษัทด้านโรงแรมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของญี่ปุ่น ในย่านชินจูกุ เมืองทามะ เมืองฮาชิโอจิของโตเกียว และซัปโปโร ฮอกไกโด โรงแรมของเรามีแขกที่มาจากทั้งในประเทศและต่างประเทศมากมายที่มาเยี่ยมชมสิ่งอำนวยความสะดวก การต้อนรับที่อบอุ่น และบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา ที่ทำให้พวกเขาได้สัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น

เกี่ยวกับ Keio Plaza Hotel Tama

Keio Plaza Hotel Tama ตั้งอยู่ใน Tama New Town ซึ่งเป็นชุมชนที่เจริญรุ่งเรืองในแถบชานเมืองของโตเกียว โดยที่ Sanrio Puroland บ้านเกิดของ Hello Kitty อยู่ห่างไปเพียงห้านาทีโดยการเดินเท้าจากโรงแรม  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม website ของเรา หรือ YouTube หรือ Instagram.

โปรดติดตาม @keioplaza_tama_hellokitty_room บน Instagram

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190423005311/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo

Keiko Kawashima, + 81-3-5322-8010

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

keiko-kawashima @ keioplaza co.jp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!