Category: Entertainment Logo
Posted Apr 22, 2019 08:49 (GMT +7)


Boyaa Poker Tournament - 2019 BPT Asia เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว!

ไทเป, ไต้หวัน--(BUSINESS WIRE)--17 เม.ย. 2019

Boyaa Interactive สนับสนุนการแข่งขันที่เป็นธรรม จัดงานเฉลิมฉลองให้กับผู้ชื่นชอบไพ่เท็กซัส

2019 BPT Asia เปิดตัวอันยิ่งใหญ่ ครอบคลุมหลายประเทศและภูมิภาคการแข่งขันในเอเชีย รางวัลกองกลางขั้นต่ำ 160,000 เหรียญสหรัฐ (5 ล้านเหรียญดอลลาร์ไต้หวัน NTD) เริ่มการแข่งขันรอบคัดเลือกออนไลน์แล้วในกลางเดือนเมษายนนี้!

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190417005335/th/

(Photo: Business Wire)

(ภาพ: Business Wire)

การแข่งบัตรเชิญแบบออนไลน์และออฟไลน์ มีหลายช่องทางในการเข้าแข่ง

2019 BPT Asia การแข่งขันรอบตัดสินจะถูกจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายนถึงวันที่ 3 กรกฎาคมในชุมชนโป๊กเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน - สมาคมโป๊กเกอร์จีนไต้หวันเท็กซัสโฮลเด็ม หรือ Taiwan Chinese Texas Hold'em Poker Association

ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจากการแข่งขันออนไลน์หรือออฟไลน์จะได้รับสิทธิ์เข้าแข่งชิงบัตรเชิญ ผู้แข่งที่ได้รับบัตรเชิญจะมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันรอบตัดสินที่ไต้หวันเมื่อปลายเดือนมิถุนายน ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมไพ่เท็กซัสโบย่า และเข้าแข่งทัวร์นาเมนต์ออนไลน์ทันที!

การอัพเกรดการแข่งขันใหม่ที่น่าตื่นเต้น

อีกครั้งที่ Boyaa Interactive ยังคงสร้างสรรค์และบรรลุความก้าวหน้าใหม่ในโลกโป๊กเกอร์เท็กซัส โดย มุ่งมั่นที่จะนำประสบการณ์การแข่งขันที่ดีที่สุดมาให้!

นอกเหนือจากการแข่งขันรอบหลักที่ยอดเยี่ยมแล้ว BPT ในปีนี้จะจัดการแข่งขันพิเศษที่เต็มไปด้วยรางวัลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้มีส่วนร่วมและรับรางวัลในการแข่งเท็กซัสโป๊กเกอร์ครั้งนี้

งานเฉลิมฉลองโป๊กเกอร์ภายใต้สปอตไลท์

BPT ประสบความสำเร็จในการจัดงานสี่ครั้งตั้งแต่ปี 2015 โดยมีผู้เล่นร่วมงานถึง 20 ล้านคนทั่วโลกและกลายเป็นงานเฉลิมฉลองเท็กซัสโฮลเด็มอันดับต้น ๆ

งานนี้สะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณการแข่งขันและทักษะขั้นสูง มีอิทธิพลระหว่างประเทศและดึงดูดความสนใจของผู้สื่อข่าวทั่วโลกมาเป็นเวลาหลายปี

2019 BPT Asia กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ การคึกชิงกันระหว่างยอดฝีมือ รอคุณมาร่วมงาน!

สำหรับข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ BPT โปรดติดตามเว็บไซต์อทางการและหน้าเพจ Facebook ทางการ:

เว็บไซต์ทางการของ BPT: http://www.bpt.net

หน้าแฟนเพจ BPT: https://www.facebook.com/BoyaaPokerTour/

เกี่ยวกับ Boyaa Interactive

Boyaa อินเตอร์แอคทีฟ ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงในปี 2013 เป็นบริษัทเกมออนไลน์ระดับโลก เกมยอดนิยม ไพ่เท็กซัสโบย่า หรือ Boyaa Texas Poker ซึ่งมีผู้เล่นจำนวนมากกว่า 300 ล้านทั่วโลก

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190417005335/th/

ติดต่อ:

Boyaa Interactive (ฮ่องกง) Limited

Franklin

bpt@boyaa.com

0086-0755-86387070

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.