Category: General News Logo
Posted Apr 9, 2019 18:19 (GMT +7)


โรงงานแปรรูปโครงสร้างเหล็กที่เมืองเบียนหัว ของ Nova Buildings ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกับปฏิบัติการเต็มรูปแบบ

เมืองโฮจิมินห์ซิตี้และเบียนหัว ประเทศเวียดนาม--(BUSINESS WIRE)--9 เม.ย. 2019

ในช่วงต้นปีกลุ่ม บริษัท Nova Buildings Group ประกาศการเข้าซื้อโรงงานแปรรูปโครงสร้างเหล็กหลัก ของ BlueScope Buildings ที่เมืองเบียนหัว ในจังหวัดดองไน ณ ประเทศเวียดนาม นับตั้งแต่มีการประกาศในครั้งนั้นบริษัทก็ได้เข้าครอบครองสถานที่ผลิตและแปรรูปโครงสร้างเหล็กซึ่งอยู่ห่างจากเมืองโฮจิมินห์ประมาณ 30 กิโลเมตร พร้อมกับมีการเตรียมการตกแต่งใหม่และเตรียมพื้นที่สำหรับการปฏิบัติงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190408005877/th/

Nova Buildings Vietnam team at Bien Hoa site.(Photo: Business Wire)

ทีมงาน Nova Buildings เวียดนามที่ไซต์งานเมืองเบียนหัว (รูปภาพ: Business Wire)

“ Nova Buildings สร้างและแปรรูปโครงสร้างเหล็กตามมาตรฐานคุณภาพนานาชาติ โดยนับตั้งแต่เข้าได้เข้าครอบครองโรงงาน ทีมงานของเราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อวางขั้นตอนการผลิต ตลอดจนถึงมาตรฐานและกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ มุ่งเน้นไปที่การฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานและช่างเชื่อมของเราทุกคนเพื่อให้เกิดความมั่นใจว่ามีคุณสมบัติและผ่านการรับรองทางศักยภาพที่จำเป็น และเนื่องจากด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ที่ได้รับอยู่ในสภาพที่ดีและพร้อมต่อการทำงานบวกกับความขยันของทีมงานของเรา จึงทำให้การเตรียมการสำหรับการเริ่มการทำงานใหม่เป็นไปได้ดีกว่าที่คาดไว้ตามกำหนดเวลา ตอนนี้เรามีความยินดีที่จะผลิตชุดเหล็กเฟรมสำหรับโครงการของลูกค้าในภูมิภาค และมีแผนในการเร่งการผลิตอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการที่คาดว่าจะมากขึ้นของผลิตภัณฑ์ของเรา” คุณ Cheong Ku Wei ซีอีโอของ Nova Buildings Group กล่าว

โรงงานที่เบียนหัวพร้อมแล้วสำหรับการดำเนินงานเต็มรูปแบบและคำสั่งซื้อสำหรับโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปโดยการผลิตและแปรรูปจะเกิดขึ้นที่นี่และจะถูกส่งไปยังที่ตั้งโครงการทั้งในประเทศ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และส่วนอื่น ๆ ของโลก โรงงานแห่งนี้มีกำลังการผลิตต่อปีสำหรับการผลิตโครงเหล็กสูงถึง 12,000 ตันต่อปี และคาดว่าจะเป็นศูนย์กลางการผลิตและศูนย์ส่งออกที่สำคัญของ Nova Buildings

โรงงานแห่งนี้นำโดยสมาชิกทีมปฏิบัติการหลัก ซึ่งแต่ก่อนเคยบริหารจัดการโรงงานภายใต้บริษัท BlueScope Buildings เพื่อสร้างความมั่นใจว่ามรดกแห่งคุณภาพและประสิทธิภาพการผลิตจะยังคงมีอยู่เหมือนเดิม พร้อมกับส่งทอดผลประโยชน์ต่อไปยังลูกค้าของเรา

เกี่ยวกับ  NOVA BUILDINGS

Nova Buildings มีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์โดยมีหน่วยงานธุรกิจในท้องถิ่นที่จัดตั้งขึ้นในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม หน่วยงานเหล่านี้ที่มีประสบการณ์ด้านการขายในตลาด และทีมงานวิศวกรรมจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อจัดหาอาคารโครงสร้างเหล็กที่มีคุณภาพ ที่ใช้งานบูรณาการร่วมได้รวมกับผลิตภัณฑ์อาคารและระบบที่มีคุณภาพหลากหลายที่มาจากท้องถิ่นหรือภายในประเทศ

บริษัทได้รับการสนับสนุนโดย Fintonia Group ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนเอกชนในสิงคโปร์ ในการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับนักลงทุนรายใหญ่จากอุตสาหกรรมการก่อสร้างในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจและสำนักงาน กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่  www.novabuildingsasia.com.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190408005877/en/

ติดต่อ:

Nova Buildings - สำนักงานใหญ่สิงคโปร์

Margaret Cheng

Margaret.re1.Cheng@novabuildingsasia.com

Nova Buildings เวียดนาม

Phung Quoc Dien

Dien cc1.Phung@novabuildingsasia.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.