Category: Lifestyle Logo
Posted Apr 2, 2019 16:34 (GMT +7)


uLab Systems เปิดสำนักงานในเซี่ยงไฮ้ประเทศจีนเพื่อสนับสนุนการขยายตัวทั่วโลก

เรดวู้ดซิตี้ แคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--1 เม.ย. 2019

uLab Systems ผู้บุกเบิกสร้างซอฟท์แวร์วางแผนการจัดฟัน หรือ aligner planning software ได้เปิดสำนักงานในเซี่ยงไฮ้ประเทศจีน สำนักงานแห่งใหม่จะเร่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสนับสนุนการเป็นพันธมิตรในเอเชีย และอำนวยความสะดวกในการขยายตัวทั่วโลกของ uLab ในประเทศแถบเอเชีย

uLab Systems มีสำนักงานใหญ่อยู่ในใจกลางซิลิกอน วัลเลย์ ในแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะบ้านเกิดของเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมาย uLab ได้เลือกสวนอุตสาหกรรมในเซี่ยงไฮ้ประเทศจีน ในฐานะที่ตั้งแห่งที่สอง สำหรับโครงสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งและความสามารถระดับเฟิร์สคลาส

Charlie Wen ประธาน บริษัท uLab Systems กล่าวว่า“ เรารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับการขยายกิจการครั้งล่าสุดไปยังประเทศจีน สำนักงานนี้จะช่วยให้เราสนับสนุนพันธมิตรใหม่ของเราได้ดีขึ้นในตลาดเอเชีย สำนักงานในทำเลใหม่นี้จะช่วยให้เราสามารถขยายทีมซอฟต์แวร์ของเราไปยัง สถานทีที่อยู่ใจกลางประเทศจีนมากขึ้น ซึ่งจะช่วยเร่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์”

ปัจจุบัน uLab มีซอฟต์แวร์วางแผนการจัดฟัน aligner planning software ที่ใช้งานง่าย ด้วยเวลาเพียง 10 นาที ทันตแพทย์จะสามารถวางแผนการจัดฟันได้สำเร็จ เครื่องมือชิ้นใหม่จะช่วยมอบอำนาจการควบคุมคืนสู่ทันตแพทย์จัดฟันในการวางแผนการจัดเรียงฟัน

uLab กำลังเตรียมที่จะขยายการเปิดตัวของพวกเขาโดยการเสนอใบอนุญาตใหม่ให้กับทันตแพทย์จัดฟันที่การประชุมประจำปีของ American Association of Orthodontists ในเดือนพฤษภาคม หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ uLab หรือสนใจที่จะร่วมงานกับ uLab นอกทวีปอเมริกาเหนือ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.ulabsystems.com หรือติดต่อเราผ่านข้อมูลด้านล่าง

เกี่ยวกับระบบ uLab

uLabนำโดยผู้ประกอบการและนักเทคโนโลยีที่มุ่งมั่นที่จะให้บริการชุมชนทันตกรรมจัดฟันและผู้เข้ามารักษา โดยให้การควบคุมกลับคืนไปที่ทันตแพทย์จัดฟัน ทั้งนี้ uLab Systems ตั้งอยู่ในเรดวู้ดซิตี้ แคลิฟอรืเนีย และก่อตั้งขึ้นในปี 2015 โดย Charlie Wen และ Amir Abolfathi

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190401005168/en/

ติดต่อ:

Joe Breeland

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์

joe@ulabsystems.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.