Category: Technology Logo
Posted Mar 29, 2019 12:04 (GMT +7)


VITRONIC เปิดบริษัทย่อยใหม่ในปีนัง มาเลเซีย

 • เสริมความแข็งแกร่งของบริษัทในภูมิภาคในมาเลเซียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 • คำสั่งซื้อแรกได้ถูกจัดส่งให้กับลูกค้าแล้ว

วีสบาเดิน เยอรมนีและปีนัง มาเลเซีย--(BUSINESS WIRE)--28 มีนาคม 2019

พิธีเปิดตัวของบริษัทย่อยใหม่ของ VITRONIC เกิดขึ้นในวันที่ 28 มีนาคมในปีนัง ประเทศมาเลเซีย โดยมีบริษัทคู่ค้า ลูกค้า และผู้บริหารระดับสูงเข้าร่วม

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190328005382/th/

VITRONIC Malaysia - ribbon-cutting at the grand opening (Photo: Business Wire)

VITRONIC มาเลเซีย - การตัดริบบิ้นที่งานเปิดตัว (ภาพ: Business Wire)

Martin Weiss ผู้อำนวยการของบริษัทย่อยอธิบายว่า “ด้วยจีดีพีมากกว่า 35% ขอโลก เอเชียแปซิฟิกเป็นกลุ่มประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่ที่สุด  ด้วย บริษัทสาขาในมาเลเซีย ตอนนี้เราอยู่ในตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบที่จะมุ่งเน้นไปที่ APAC”

สาขามาเลเซียจะกลายเป็นผู้ให้บริการเต็มรูปแบบใหม่สำหรับลูกค้า VITRONIC ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  บริษัทเช่น Malaysian Post, DHL, FedEx และ Thai Post จะใช้ระบบสำหรับการขนส่งอัตโนมัติ อุตสาหกรรมอัตโนมัติ และเทคโนโลยีการจราจร  นอกจากสาขาในเซี่ยงไฮ้ จีนและเมลเบิร์น ออสเตรเลียแล้ว ปีนังยังเป็นที่ตั้งของ VITRONIC แห่งที่สามในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ปีนังจะดำเนินการด้านวิศวกรรมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ตลอดจนการฝึกอบรมและการทดสอบ  นอกจากนี้บริษัทย่อยจะให้บริการเช่นการติดตั้ง การว่าจ้างและการบริการสำหรับ 11 ประเทศในภูมิภาค  เวลาตอบสนองและการส่งมอบที่รวดเร็วจะได้รับการสนับสนุนด้วยบริการตลอด 24/7 และคลังสินค้าขนาดใหญ่  นอกจากนี้ การมีสาขาใหม่ของ VITRONIC จะช่วยสร้างงานจำนวนมากในปีนัง

“สำหรับผมแล้ว อีคอมเมิร์ซเป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางเศรษฐกิจครั้งล่าสุดในยุคของเรา” Martin Weiss กล่าว “ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนั้นเหมาะสำกับธุรกิจออนไลน์เป็นพิเศษ ทำให้มันเป็นสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับประสบการณ์หลายปีของเราและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการโปรโมทระบบเพิ่มประสิทธิภาพของระบบอัตโนมัติด้านโลจิสติกส์ของเรา”

ด้วยประชากรกว่า 32 ล้านคนมาเลเซียเป็นหนึ่งในประเทศเศรษฐกิจที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกมาเป็นเวลาหลายปี  ประมาณ 30% ของผู้สำเร็จการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยมีวุฒิการศึกษาในสาขาของ STEM ซึ่งหมายความว่า VITRONIC ไม่เพียง แต่จะประสบความสำเร็จในการหาบุคลากรที่เหมาะสม แต่ยังสามารถตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าที่ชอบผลิตภัณฑ์ที่ “ผลิตในประเทศเยอรมนี”

“Open for business” เป็นคำขวัญอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 2019

เกี่ยวกับ VITRONIC

VITRONIC เป็นผู้นำระดับโลกด้านวิสัยทัศน์เครื่องจักรอุตสาหกรรม  กลุ่มบริษัทที่จัดการโดยเจ้าของพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและโซลูชันที่ปรับแต่งตามความต้องการในอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโตของอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติ โลจิสติกส์ และเทคโนโลยีการจราจร 

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี VITRONIC นำเสนอระบบและซอฟต์แวร์ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับการตรวจสอบคุณภาพของภาพและเซ็นเซอร์ การระบุตัวตน การตรวจสอบการจราจร และการเก็บค่าผ่านทาง  ลูกค้าได้แก่บริษัทที่มีชื่อเสียง รวมถึงหน่วยงานราชการและหน่วยงานสาธารณะ

ระบบ VITRONIC มีบทบาทสำคัญในการประกันคุณภาพและประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจในกระบวนการผลิตของอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า โซลาร์เซลล์ และอุตสาหกรรมยา

ในศูนย์โลจิสติกส์และสนามบินขนส่งสินค้าทั่วโลก โซลูชัน Auto-ID ของ VITRONIC นำเสนอการรวบรวมและรวมข้อมูลการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพและช่วยให้มั่นใจถึงการไหลของสินค้าที่โปร่งใส

ในภาคเทคโนโลยีการจราจร VITRONIC นำเสนอเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อเพิ่มความปลอดภัยทางถนนและปรับปรุงการไหลของการจราจร

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1984 VITRONIC เติบโตอย่างต่อเนื่องและปัจจุบันมีพนักงานประมาณ 1,000 คนในสี่ทวีป  VITRONIC ให้การสนับสนุนลูกค้าต่างประเทศผ่านบริษัทในเครือในอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชีย และออสเตรเลียรวมถึงผ่านเครือข่ายการขายและบริการทั่วโลก

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190328005382/en/

สื่อมวลชนติดต่อ:

VITRONIC Machine Vision Asia Sdn Bhd

Mr. Martin Weiss

โทรศัพท์: +60124982712

sales.asia@vitronic.com

Mr. Patrick Schulze

โทรศัพท์: +49 611 7152 418

patrick.schulze@vitronic.com

www.vitronic.com

VITRONIC Dr. -Ing Stein

Bildverarbeitungssysteme GmbH

Hasengartenstr. 14

65189 Wiesbaden

Germany

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.