Category: General News Logo
Posted Mar 19, 2019 18:49 (GMT +7)


GBS ปรับปรุงการจดทะเบียนธุรกิจในเวียดนามสำหรับธุรกิจต่างชาติ

โฮจิมินห์, เวียดนาม--(BUSINESS WIRE)--18 มีนาคม 2019

บริษัทที่ปรึกษาด้านกฎหมายธุรกิจ GBS กำลังปรับการจัดตั้งธุรกิจในเวียดนามให้ทำได้ง่ายขึ้นโดยการปรับปรุงประสิทธิภาพบริการจดทะเบียนธุรกิจ

บริการดังกล่าวจะสนับสนุนธุรกิจต่างชาติให้ลงทุนในธุรกิจหลายประเภทและจดทะเบียนภาษี ทั้งยังพร้อมให้บริการในเว็บไซต์ https://gbs.com.vn แล้ว โดยบริการในแพ็กเกจดังกล่าวจะมีทั้งการตรวจสอบชื่อบริษัทที่ใช้ได้ การออกใบรับรองการจดทะเบียนการลงทุน (IRC) การออกใบรับรองการจดทะเบียนวิสาหกิจ (ERC) การออกใบรับรองการจดทะเบียนตราประทับ การจัดทำตราประทับและกำหนดรหัสภาษีของบริษัท รวมถึงการเปิดบัญชีธนาคาร ซึ่งนั่นหมายความว่าธุรกิจต่างชาติไม่จำเป็นต้องติดต่อกับเอเจนซีอื่น ๆ เพื่อจดทะเบียนอีกต่อไป

โครงการเหล่านี้เกิดขึ้นหลังนักลงทุนต่างชาติแสดงความไม่พอใจเกี่ยวกับกระบวนการในการจดทะเบียนธุรกิจในเวียดนาม และต้องการให้มีการปรับปรุง โดยที่ยังมีความท้าทายหลาย ๆ อย่าง

การปรับปรุงการจดทะเบียนธุรกิจจะเป็นผลดีต่อนักลงทุนต่างชาติที่ต้องการจัดตั้งธุรกิจในเวียดนามหรือเพิ่มการจดทะเบียนนอกเหนือจากธุรกิจที่มีอยู่แล้ว

บริการจดทะเบียนธุรกิจสำหรับการจดทะเบียนธุรกิจและบริษัทจะช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ จดทะเบียนได้โดยไม่ต้องติดต่อกับเอเจนซี เนื่องจาก GBS จะเป็นผู้ติดต่อกับเอเจนซีเหล่านั้นในนามของลูกค้าเอง

GBS จะให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องอย่างชัดเจนในคราวเดียว โดยจะเป็นผู้ร่างใบสมัครของ IRC ร่างสัญญาการจัดตั้ง และโครงร่างการศึกษาความเป็นไปได้ในการก่อตั้งบริษัท และส่งเอกสารดังกล่าวไปยังเอเจนซีต่างๆ หลังจากยืนยันกับธุรกิจแล้ว รวมถึงติดตามผลเพื่อยืนยันสถานะของการสมัครและเก็บ IRC ไว้ในนามของธุรกิจ ในกรณีที่มีเหตุจำเป็นเกิดขึ้น

Ms. Sophie Dao พาร์ทเนอร์ของ GBS ได้กล่าวว่า “ประเทศเวียดนามยังคงเดินหน้าเพื่อเป็นจุดหมายปลายทางในการลงทุนที่น่าดึงดูดสำหรับธุรกิจหลายๆ ประเภท มีการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศหลั่งไหลเข้ามาในประเทศจนเกิดเป็นสถิติใหม่ขึ้นในปี 2018 เรายินดีที่จะสนับสนุนวิสาหกิจจากทั่วทุกมุมโลกที่ชาวต่างชาติเป็นเจ้าของ เพื่อระบุโอกาสทางธุรกิจและขยายการประกอบธุรกิจในประเทศ”

ประเภทของนิติบุคคลที่ต้องการจัดตั้งมากที่สุดในเวียดนาม คือ บริษัทจำกัด (LLC) และการร่วมหุ้นในบริษัท (JSC) ทั้งนี้ ธุรกิจต่างๆ อาจเปิดสำนักงานตัวแทนในเวียดนามหรือสาขาหากมีธุรกิจอยู่ในประเทศอื่นแล้ว

หากต้องการขอรับคำปรึกษาเกี่ยวกับการจัดตั้งธุรกิจที่ลงทุนโดยชาวต่างชาติในเวียดนาม โปรดติดต่อ Ms. Sophie Dao โดยตรงผ่าน info@gbs.com.vn สายด่วน +84903189033 หรือเว็บไซต์ของบริษัทที่ https://gbs.com.vn

เกี่ยวกับ GBS:

GBS เป็นบริษัทที่ปรึกษากฎหมายที่มีชื่อเสียงที่สุดบริษัทหนึ่งในเวียดนาม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2002 มีเครือข่ายอยู่ทั้งในภูมิภาคเอเชียและยุโรป โดย GBS พร้อมให้ข้อมูลแก่ธุรกิจและคอยช่วยเหลือธุรกิจในด้านของการประกอบธุรกิจ สร้างกำไร พัฒนาและขยายธุรกิจ รวมถึงทำตามและเข้าถึงกลุ่มตลาดใหม่

ดูเนื้อหาต้นฉบับได้ที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190318005436/en/

ติดต่อ:

Ms. Sophie Dao
sophie@gbs.com.vn
หมายเลขโทรศัพท์: +84903189033

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.