Category: Lifestyle Logo
Posted Mar 18, 2019 21:34 (GMT +7)


นิทรรศการ HKTDC Hong Kong International Medical and Healthcare นำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์สุดล้ำ พร้อมเผยเทรนด์สุขภาพล่าสุด

ฮ่องกง--(BUSINESS WIRE)--18 มีนาคม 2019

นิทรรศการ HKTDC Hong Kong International Medical and Healthcare จะจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง (HKCEC) ในวันที่ 14-16 พฤษภาคมนี้ นิทรรศการนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 10 โดยสภาพัฒนาธุรกิจการค้าฮ่องกง (HKTDC) ร่วมด้วยสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องมือทางสุขภาพและการแพทย์ฮ่องกง (HKMHDIA) ในงานประกอบด้วยผู้เข้าร่วมแสดงนิทรรศการกว่า 280 รายจาก 10 ประเทศและภูมิภาค ซึ่งจะนำเสนอเทคโนโลยีและอุปกรณ์ทางการแพทย์ เวชภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพใหม่ล่าสุด จากสถิติในปี 2018 นิทรรศการนี้มีผู้เข้าชมกว่า 11,500 รายจาก 70 ประเทศและภูมิภาค

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190317005028/en/

HKTDC Hong Kong International Medical and Healthcare Fair will take place at the Hong Kong Conventio ...

นิทรรศการ HKTDC Hong Kong International Medical and Healthcare Fair จะจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกงตั้งแต่วันที่ 14-16 พฤษภาคม (รูปภาพ: Business Wire)

ลงทะเบียนตอนนี้เพื่อรับฟรี eBadge: https://bit.ly/2UFnxYc

ส่งเสริมเทคโนโลยีชีวภาพเพื่อตอบรับความต้องการในอุตสาหกรรม

รัฐบาลฮ่องกงได้ส่งเสริมการพัฒนาเทคโนโลยีชีวภาพในระดับยีนส์ตลอดเวลา และเพื่อตอบสนองเทรนด์การตลาดส่งออกล่าสุด นิทรรศการทางการแพทย์นี้จึงนำเสนอจุดเด่นโดยให้ผู้จัดแสดงเทคโนโลยีชีวภาพนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางเทคโนโลยีชีวภาพที่ทันสมัยที่สุดแก่ผู้เข้าชม  ในส่วนของโซนสตาร์ตอัพที่กลับมาแสดงอีกครั้งในปีนี้ได้นำเสนอไอเดียทางนวัตกรรมและช่วยเชื่อมบริษัทสตาร์ตอัพกับผู้ผลิต ผู้ซื้อ และนักลงทุนที่มีศักยภาพ ในโซนโลกแห่งสุขภาพและความสมบูรณ์ของร่างกายและจิตใจ (World of Health & Wellness) จะโชว์จุดเด่นผลิตภัณฑ์ด้านไลฟ์สไตล์เช่น อุปกรณ์ฟิตเนส อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ อาหารฟังก์ชั้น และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีโซนอื่น ๆ ที่ร่วมจัดแสดงสินค้าเช่น โซนเทคโนโลยีการก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งโรงพยาบาล โซนเวชภัณฑ์และวัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์ที่ใช้แล้วทิ้ง โซนการฟื้นฟูสุขภาพและการดูแลผู้สูงอายุและอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในโรงพยาบาล

การประชุมย่อย Hospital Authority Convention

เทรนด์และข้อมูลในอุตสาหกรรมจะถูกนำเสนอผ่านการสัมมนาและการอภิปรายของผู้ซื้อต่าง ๆ ผู้เชี่ยวชาญจากอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮ่องกง ศูนย์กลางการทดลองและตรวจสอบมาตรฐานฮ่องกง และนิตยสารเครื่องมือทางการแพทย์ประเทศจีนจะได้รับเชิญให้ไปแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทคโนโลยีการดูแลสุขภาพและเทคโนโลยีทางการแพทย์ ภาพรวมของอุตสาหกรรมการแพทย์ รวมถึงข้อบังคับของหน่วยงานให้บริการอุปกรณ์ทางการแพทย์และเวชภัณฑ์ล่าสุด ผู้ซื้อสามารถเรียนรู้คุณสมบัติและการสาธิตผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ได้อีกด้วย

การประชุม Hospital Authority Convention 2019 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-15 พฤษภาคม เป็นการประชุมประจำปีสำหรับผู้เชี่ยวชาญทางการดูแลสุขภาพและการแพทย์ โดยจะจัดขึ้นไปพร้อมกันกับนิทรรศการเพื่อผลักดันธุรกิจในอุตสาหกรรมนี้

เว็บไซต์นิทรรศการwww.hktdc.com/hkmedicalfair

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190317005028/en/

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อ
Ms. Doris Cheng
โทร: (852) 2240 4606
อีเมล: doris.py.cheng@hktdc.org

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.