Category: Entertainment Logo
Posted Mar 11, 2019 17:19 (GMT +7)


FunPlus Esports เข้าร่วมเป็นพันธมิตรจัดงานอย่างเป็นทางการของ League of Legends (LoL) เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทัวร์

เซี่ยงไฮ้--(BUSINESS WIRE)--11 มี.ค. 2019

FunPlus Esport, แผนกหนึ่งของ Funplus ซึ่งเป็นบริษัทเกมชั้นนำระดับโลกและบริษัท บันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟได้ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้จัดการแข่งขันอย่างเป็นทางการสำหรับ League of Legends (LoL) ) เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทัวร์  ซึ่งงานนี้จะเป็นกิจกรรม ๆ เดียวสำหรับการคัดตัวผู้แข่งขันที่จะเข้าไปแข่ง ในงาน League of Legends ระดับโลกต่อไป ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิและในฤดูร้อน โดยมีเงินรางวัลรวมถึง 380,000 ดอลลาร์สหรัฐในปี 2019 ผู้ชนะการแข่งขันแต่ละครั้งจะมีโอกาสได้แข่งขันรายการ  Mid-Season Invitational และ League of Legends World Championship ตามลำดับ โดยการแข่ง Mid-Season Invitational จะจัดขึ้นในเมืองใหญ่ ๆ ในเวียดนามและไทเปในเดือนพฤษภาคม การแข่งขันชิงแชมป์โลก หรือ World Championship จะจัดขึ้นที่กรุงปารีสประเทศฝรั่งเศสในปลายปีนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190310005060/en/

(Graphic: Business Wire)

(รูปภาพ: Business Wire)

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Riot Games และ Garena เพื่อนำความสามารถในการแพร่ภาพกระจายเสียงขั้นสูงของ FunPlus Esports และประสบการณ์การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่มาสู่ League of Legends ทัวร์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทะเล  League of Legends เป็นหนึ่งในเกมที่โดดเด่นที่สุดของคนรุ่นนี้ และเราภูมิใจที่สามารถมีส่วนร่วมในการสร้างระบบนิเวศทางกีฬาแบบออนไลน์ที่ดีในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” Andy Zhong ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ FunPlus กล่าว

FunPlus Esports ถูกก่อตั้งขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ที่จะอยู่ในระดับแนวหน้าของการเผยแพร่และการผลิตกีฬาออนไลน์โดยการรวมเทคโนโลยีการกระจายภาพและเสียงล่าสุดเข้ากับความสามารถด้านอุตสาหกรรมชั้นนำ บริษัทมีทีมผู้ผลิตรายการถ่ายทอดสดชั้นนำ ที่มีผู้กำกับที่มีความสามารถในการผลิตเนื้อหาที่หลากหลายจึงสามารถสร้างผลงานออริจินัลจากทีมงานสร้างสรรค์ภายใน โซลูชันป้องกันความล่าช้าที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ช่วยให้ผู้กำกับและทีมของผู้ผลิตในบริษัทสามารถติดตามจับภาพและผสมการเล่นเกมจนนำประสบการณ์การรับชมขั้นสูงให้กับนักเล่นเกมในแบบเรียลไทม์ได้

การแข่งขันเริ่มต้นด้วยรอบคัดเลือกออนไลน์ ที่เริ่มเมื่อวันที่ 2 มีนาคม ในช่วงระยะเวลา 7 วันผู้เล่นจะมีการจัดอันดับของพวกเขาติดตามจากการเล่นเดี่ยว ทีมที่มีคะแนนการจัดอันดับสูงสุดจะมีสิทธิ์ไปต่อในรอบถัดไป โดยอาจมีทีมเข้ารอบมากถึง 16 ทีม แต่อาจมีการสงวนที่ไว้ให้สำหรับบางทีมที่ได้รับเชิญโดยตรง

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ LoL SEA Tour และดูตารางการแข่งขันและอันดับล่าสุดโปรดไปที่: https://lolseatour.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190310005060/th/

ติดต่อ:

Faye

Edelman Group

Faye.wei@edelman.comm

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.