Category: General News Logo
Posted Mar 6, 2019 19:34 (GMT +7)


Triumph Group ร่วมมือกับ CATC ประเทศไทย สนับสนุนการพัฒนาและฝึกอบรมด้านการบินในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เบอร์วิน เพนซิลวาเนีย--(BUSINESS WIRE)--5 มีนาคม 2019

Triumph Group, Inc. (NYSE: TGI) วันนี้ได้ประกาศการลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ระหว่างบริษัทในเครือในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง Triumph Aviation Services Asia (TASA) และ Triumph Structures - Thailand (TST) กับสถาบันการบินพลเรือน (CATC) ในการสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพบุคลากรการบินมืออาชีพในประเทศไทย

ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภาจะมีการขยับขยายและปรับเปลี่ยนรูปแบบให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจซ่อมเครื่องบินและธุรกิจขนส่งสินค้าทางอากาศและโลจิสติกส์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายการลุงทุนของรัฐบาลไทยในโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) บันทึกความเข้าใจระหว่าง Triumph และสถาบันการบินพลเรือนประกอบด้วยข้อตกลงในการจัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมด้านการบินและอวกาศอู่ตะเภาเพื่อผลิตและพัฒนาบุคลากรด้านการบินให้เพียงพอต่ออุตสาหกรรมการซ่อมเครื่องบินของประเทศที่กำลังเติบโตนี้

Monty Richardson ประธานบริษัท Triumph Aviation Services Asia ผู้ออกแบบ ผลิต และซ่อมบำรุงชิ้นส่วนอากาศยานของ Triumph Product Support กล่าวว่า “การลงนามบันทึกความเข้าใจของ Triumph Group มีเจตนาสำคัญและแน่วแน่ในการเข้าไปมีบทบาทเพื่อการสร้างผลกระทบและบูรณาการเชิงกลยุทธ์ในภูมิภาค Triumph และอุตสาหกรรมการบินทั้งหมดในประเทศไทยจะได้รับประโยชน์จากช่างซ่อมเครื่องบินและผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะด้านจากการฝึกอบรมนี้”

ในฐานะผู้นำทางอุตสาหกรรมการบินในภูมิภาคที่พร้อมมอบความเชี่ยวชาญ Triumph จึงได้รับเลือกให้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจของสถาบันการบินพลเรือน ส่วน Triumph Structures - Thailand (TST) ก็ได้ร่วมมือกับสถาบันการบินพลเรือนในการพัฒนาหลักสูตรสำหรับการผลิตชิ้นส่วนโครงสร้างอากาศยานอีกด้วย

GB Kohoutek หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจจาก Triumph Structures – Thailand (TST) ซึ่งเป็นบริษัทผลิตและซ่อมแซมชิ้นส่วนโครงสร้างอากาศยานของ Triumph กล่าวว่า “บันทึกความเข้าใจและการพัฒนาบุคลากรมืออาชีพที่จัดทำขึ้นโดยสถาบันการบินพลเรือนจะช่วยเพิ่มจำนวนช่างซ่อมเครื่องบินและผู้ชำนาญการที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีและพร้อมใช้งานในตลาด โดยจะช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายสำหรับธุรกิจการบินในโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) ได้”

รัฐบาลไทยประเมินมูลค่าโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออกไว้ที่ 4.3 ดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือ 1.5 ล้านล้านบาทตลอด 5 ปีข้างหน้า

นายรัตญา ณ สงขลา ผู้อำนวยการฝ่ายขายจาก Triumph Aviation Services Asia (TASA) กล่าวว่า “จากการลงนามบันทึกความเข้าใจนี้ รัฐบาลไทยมีความมั่นใจค่อนข้างสูงกับสิ่งที่ Triumph Group จะมอบให้เพื่อยกระดับความเป็นมืออาชีพของบุคลากรทางการบินในประเทศไทย นับเป็นโอกาสอันมีค่ามากในการขยายขอบเขตธุรกิจของเราที่มีอยู่เพื่อเป็นช่องทางความร่วมมือที่เติบโตงอกงามและเป็นประโยชน์มากขึ้น”

และเพื่อให้สอดคล้องกับการดำเนินงานของสถาบันการบินพลเรือนและ/หรือโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก Triumph Aviation Services Asia (TASA) จึงได้ส่งเสริมศักยภาพและความสามารถโดยการพัฒนาโปรแกรมการฝึกอบรมภายในอย่างเข้มข้น ประกอบไปด้วยโปรแกรมการดูแลพนักงานใหม่ การปะยุกต์วิธีการฝึกอบรม เทคนิค และการเรียนรู้แบบเสริมกำลังเชิงภาพใหม่ๆ แบบจริงจังมากขึ้นที่ศูนย์การผลิตในจังหวัดชลบุรี

Triumph Aviation Services Asia (TASA) คือสำนักงานใหญ่การบริการตลาดหลังการขายระดับภูมิภาคของ Triumph Product Support เป็นศูนย์บริการเพียงรายเดียวที่ให้บริการทั่วทั้งภูมิภาคสำหรับโครงสร้างเครื่องบินเชิงพานิชย์ พื้นบังคับอากาศยาน ส่วนประกอบ และอุปกรณ์การผลิตและซ่อมบำรุงอากาศยาน

Triumph Structures – Thailand เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนแผ่นบาง โครงสร้างเชิงประกอบ และชิ้นส่วนประกอบสำหรับอากาศยานรวมทั้งเครื่องยนต์ด้วย

Triumph Group, Inc. มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเบอร์วิน รัฐเพนซิลวาเนีย สหรัฐฯ ให้บริการออกแบบ วิศวกรรม ผลิต ซ่อมบำรุง และปรับปรุงชิ้นงานด้านระบบป้องกันและอวกาศ ส่วนประกอบ และโครงสร้างแก่อุตสาหกรรมการบินระดับโลก ทั้งผู้ผลิตชิ้นส่วนขั้นแรกและผู้ให้บริการเครื่องบินทั้งเชิงพานิชย์และเครื่องบินรบ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Triumph Group สามารถอ่านได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท http://www.triumphgroup.com

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190305005990/en/

ติดต่อ:

Michele Long
ผู้อำนวยการอาวุโสด้านการสื่อสาร
โทร (610) 251-1000
mmlong@triumphgroup.com

Michael Pici
รองประธานฝ่ายวางแผนการเงินและนักลงทุนสัมพันธ์
โทร (610) 251-1000
mpici@triumphgroup.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.