Category: Technology Logo
Posted Mar 4, 2019 21:49 (GMT +7)


Taboola ทำข้อตกลงเพื่อซื้อแผนก Start ของ Celltick เพื่อขยาย Taboola News ให้แก่ผู้ใช้มือถือ

ข้อตกลงทำให้ Taboola สามารถเข้าถึงผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือเพื่อเชื่อมกับผู้ใช้หลายล้านคนทั่วโลก

นิวยอร์ก--(บิสิเนสไวร์)--04 มี.ค. 2019

Taboola  แพลตฟอร์มการค้นพบชั้นนำของโลกประกาศการทำข้อตกลงเพื่อซื้อแผนก Start ของ Celltick ผู้นำระดับโลกด้านการค้นพบและการมีส่วนร่วมในอุปกรณ์เคลื่อนที่ ซึ่งรวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ Start and Start Magazine  หลังจากเสร็จสิ้นการซื้อกิจการ ทีมและเทคโนโลยีของ Start จะรวมเข้ากับแผนก Taboola News เพื่อนำคำแนะนำส่วนบุคคลและที่เกี่ยวข้องในรูปแบบของเนื้อหาผู้เผยแพร่พรีเมียมบนอุปกรณ์มือถือ

Taboola News ได้รวมเข้ากับผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือหลายราย รวมถึง ZTE และ vivo และข้อตกลงนี้จะขยาย Taboola News เพื่อรองรับผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือระดับ 1 เช่นเดียวกับผู้ผลิตอุปกรณ์และผู้พัฒนาแอพ  Taboola News สร้างโอกาสสำหรับ OEM และผู้ให้บริการมือถือเพื่อนำฟีดข้อมูลส่วนบุคคลไปยังอุปกรณ์มือถือโดยตรงเพื่อสร้างกระแสรายได้ใหม่

Start Magazine และ lockscreen ที่เกี่ยวข้องที่ชื่อว่า Start สามารถให้ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือและผู้ผลิตอุปกรณ์ที่มีสื่อทำความเข้าใจและมีส่วนร่วมกับผู้ใช้อย่างชาญฉลาด รวมถึงเพิ่มการรักษาผู้ใช้ด้วยการจัดทำโปรโมชันตามเป้าหมาย  Start Magazine ช่วยให้บริษัทพันธมิตรเข้าใจถึงความต้องการของผู้ใช้พร้อมกับเพิ่มความภักดีต่อแบรนด์กับผู้ใช้ปัจจุบัน  ในแต่ละเดือนผู้ใช้เกิน 20 ล้านคนเปิดใช้งานอุปกรณ์ของพวกเขาด้วย Start และอีก 25 ล้านเปิดรับเนื้อหานิตยสาร Start

Adam Singolda ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Taboola กล่าวว่า “ด้วยการรวมกันของพันธมิตรผู้เผยแพร่โฆษณาระดับพรีเมียมทั่วโลก ข้อมูลและเทคโนโลยีการเรียนรู้เชิงลึกของเราทำให้เราสามารถมอบประสบการณ์คอนเทนต์ที่เป็นส่วนตัวสูงเพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของผู้ใช้  เทคโนโลยี Start ของ Celltick นั้นถูกใช้โดยผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือชั้นนำและตอนนี้เราสามารถจัดหาแพลตฟอร์มที่มีค่ายิ่งขึ้นสำหรับผู้ให้บริการทั่วโลกซึ่งสามารถมอบประสบการณ์ที่มีส่วนร่วมและเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ใช้ของพวกเขาและเพิ่ม ARPU  ผมมีความยินดีที่จะต้อนรับทีม Celltick เข้ามายัง Taboola” 

“ทีมงานของเราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่ได้รับการรับรองจากผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ 50 รายและผู้ผลิตอุปกรณ์ทั่วโลกที่มีผู้ใช้หลายสิบล้านคนกเดือน” Ronen Daniel ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Celltick กล่าว  “เราได้มาถึงจุดที่ต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมากเพื่อนำผลิตภัณฑ์ไปสู่อีกระดับและผมชื่อมั่นว่าด้วยข้อตกลงกับ Taboola ผลิตภัณฑ์จะเติบโตและประสบความสำเร็จเพื่อประโยชน์ของลูกค้าและทีมงานของเรา”

Taboola คาดหวังว่าจะสรุปข้อตกลงภายในสิ้นเดือนมีนาคม

เกี่ยวกับ Taboola

Taboola ช่วยให้ผู้คนกว่า 1,400 ล้านคน ค้นพบสิ่งที่น่าสนใจและใหม่ในช่วงเวลาที่พวกเขาพร้อมจะสำรวจมากที่สุด  ขับเคลื่อนโดย Deep Learning, AI และชุดข้อมูลขนาดใหญ่ แพลตฟอร์มการค้นพบของ Taboola ช่วยสร้างรายได้ ผู้ชมและโอกาสในการมีส่วนร่วมใหม่สำหรับคุณสมบัติดิจิทัล รวมถึงผู้เผยแพร่ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ และผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือ  ผู้โฆษณาใช้ Taboola เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเมื่อพวกเขาเปิดรับข้อความผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ได้มากที่สุด

คุณสมบัติดิจิทัลที่ล้ำสมัยที่สุดในโลกมีความสัมพันธ์ระยะยาวกับ Taboola ซึ่งรวมถึง CNBC, NBC News, USA TODAY, BILD, Sankei, Huffington Post, Microsoft, Business Insider, The Independent และ Le Figaro.  Taboola ปัจจุบันมีพนักงานกว่า 1,000 คนทั่วโลก มีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์กซิตี้และสาขาในเม็กซิโกซิตี้ เซาเปาโล ลอสแอนเจลิส ลอนดอน เบอร์ลิน มาดริด ปารีส เทลอาวีฟ นิวเดลี กรุงเทพ ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ อิสตันบูล โซล  โตเกียว และซิดนีย์

เรียนรู้เพิ่มเติมที่ www.taboola.com และติดตาม @taboola บน Twitter

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190303005024/en/

ติดต่อ:

Mike Siegel

973-518-0965

michael.siegel@taboola.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.