Category: Finance Logo
Posted Feb 28, 2019 18:34 (GMT +7)


SYNERGY Strategic Solutions ชนะรางวัลอันทรงเกียรติความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีจากบริการด้านการเงินโดยหุ่นยนต์

เฟรมเวิร์คการผลักดันเครื่องจักรหรือเทคโนโลยีมาทำงานแทนมนุษย์ของ ASTRA ช่วยยกระดับการทำงานของบริษัทประกันในเอเชียได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ฮ่องกง--(BUSINESS WIRE)--28 กุมภาพันธ์ 2019

SYNERGY Strategic Solutions Limited เป็นบริษัทให้คำปรึกษาการจัดการระดับโลกที่มาพร้อมกับเป้าหมายสำคัญในการผลักดันธุรกิจประกันภัย โดยได้รับรางวัลอันทรงเกียรติความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีจากการนำเสนอบริการด้านการเงินโดยหุ่นยนต์หรือ Robotics-Financial Services

การันตีด้วยโซลูชั่นที่ได้รับรางวัล ASTRA คือโมเดลกระบวนการเปลี่ยนแปลงรูปแบบที่ประกอบไปด้วยเฟรมเวิร์คการทำงานของธุรกิจและตัวผลักดันเครื่องจักรหรือเทคโนโลยีมาทำงานแทนมนุษย์ ASTRA ประสบความสำเร็จจากการใช้ระบบนี้กับบริษัทประกันมากมายทั่วเอเชีย โดยช่วยให้ผู้ขายประกันทำงานสำเร็จถึง 70% ในขั้นตอนเดียว และยังช่วยลดความผิดพลาดโดยสร้างความสะดวกในการทำธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์มากขึ้น ซึ่งเป็นการประหยัดงบแต่ผู้ขายประกัน

รางวัลความเป็นเลิศทางเทคโนโลยี (TEA) ที่รับรองโดย Hong Kong Business ถูกส่งมอบแก่หน่วยงานที่ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีอย่างสร้างสรรค์เพื่อการพัฒนาการดำเนินงาน ผลิตภัณฑ์ และบริการ

เฟรมเวิร์คของ ASTRA ที่ออกแบบโดย SYNERGY ช่วยให้บริษัทประกันยกระดับประสิทธิภาพทั้งหมดและถูกนำไปใช้งานโดยลูกค้าหลากลายทั้งในฮ่องอกง อินเดีย ญี่ปุ่น และอินโดนีเซีย

คำกล่าวสนับสนุน:

Pradeep Satya ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร SYNERGY กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีจากบริการด้านการเงินโดยหุ่นยนต์หรือ Robotics – Financial Services เรามั่นใจว่าด้วยผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นส์เหล่านี้จะช่วยให้เรามองเห็นถึงข้อด้อยของลูกค้าเรา ASTRA จะช่วยเหลือบริษัทประกันในการลดค่าใช้จ่ายการขนส่งและการบริการ ในขณะเดียวกันยังช่วยเน้นย้ำพันธสัญญาที่จะเสาะหาโซลั่นส์ใหม่ๆ เพื่อให้บริษัทด้านการเงินได้ใช้เทคโนโลยีในการยกระดับการดำเนินงานและเพิ่มประสิทธิภาพ

เกี่ยวกับ SYNERGY

SYNERGY STRATEGIC SOLUTIONS LIMITED เป็นบริษัทให้คำปรึกษาการจัดการระดับโลกที่เชี่ยวชาญในด้านเทคโนโลยีและการวางกลยุทธ์ โดยเน้นให้คำปรึกษาแก่บริษัทในธุรกิจการเงิน บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2011 จากทีมผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบคุณค่าในการเพิ่มกำไรและประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นแก่ลูกค้า เรามีออฟฟิศอยู่ที่ประเทศฮ่องกง (สำนักงานใหญ่) สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินเดีย ที่ปรึกษาของเราเป็นผู้ที่ชำนาญด้านการธนาคารและประกันภัย เทคโนโลยีสารสนเทศ และการจัดการโครงสร้างพื้นฐาน SYNERGY ยังเชี่ยวชาญกระบวนการใช้หุ่นยนต์ทำงานแทนมนุษย์ การบูรณาการและพัฒนาแอพลิเคชั่น การวิเคราะห์และรายงาน การวิเคราะห์ในเชิงธุรกิจ และบริการด้านการจัดการโครงการ

ดูเนื้อหาต้นฉบับได้ที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190227005990/en/

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:
Ms. Anita Bhat
สื่อมวลชนสัมพันธ์
media@synergysolutions.asia

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.