Logo

โรงแรม Keio Plaza Hotel Tokyo จัดงาน “Spring Cherry Blossom Festival” ฉลองการมาถึงของฤดูซากุระ

Category: Travel & Leisure
Posted Feb 28, 2019 03:34 (GMT +7)

โตเกียว--(บิสิเนสไวร์)--27 กุมภาพันธ์ 2019

Keio Plaza Hotel Tokyo หนึ่งในโรงแรมนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในชินจูกุ โตเกียวจะจัดงานเทศกาลพิเศษ “Spring Cherry Blossom (Sakura) Festival” พร้อมรายการเมนูที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษโดยหัวหน้าพ่อครัวของเราในรูปของดอกซากุระที่จะเสิร์ฟที่ร้านอาหารแปดแห่งของเรา รวมถึงร้านอาหารฝรั่งเศสและอิตาเลี่ยน จีน ไคเซกิ เกาหลี และร้านอาหารอื่นๆ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม (วันศุกร์) ถึงวันที่ 30 เมษายน (วันอังคาร), 2019  ฤดูใบไม้ผลิในญี่ปุ่นเป็นฤดูที่เต็มไปด้วยกิจกรรมฤกษ์งามยามดีต่างๆ เช่น การสอบเข้ามหาวิทยาลัยและการสำเร็จการศึกษา และการเข้าสู่วัยทำงานของผู้สำเร็จการศึกษาใหม่  เมนูพิเศษของเราออกแบบมาเพื่อให้แขกของเราเฉลิมฉลองกิจกรรมแห่งความสุขเหล่านี้  นอกจากนี้ ร้านอาหารของเราจะรับคำขอพิเศษให้รวมเครื่องดื่มและเค้กที่เตรียมไว้เป็นพิเศษพร้อมอาหาร  นอกจากนี้ จะมีการจัดแสดงดอกไม้ขนาดใหญ่และสง่างามที่มีดอกซากุระสำหรับการเก็บภาพถ่ายที่ระลึกเพื่อความเพลิดเพลินของแขกทุกคน  ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม (วันเสาร์) ถึงวันที่ 15 เมษายน (วันจันทร์) ในปี 2019 จะมีการจัดแสดงดอกไม้สูงห้าเมตรอันงดงามตามธีมซากุระ ที่ล็อบบี้หลักชั้นสาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูรุ่นเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190227005318/en/

Sakura cherry blossoms will be displayed throughout the hotel to represent arrival of spring with sa ...

จะมีการจัดแสดงดอกซากุระซากุระทั่วทั้งโรงแรมเพื่อแสดงถึงการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิด้วยนิทรรศการซากุระและอาหารแสนอร่อยโดยใช้วัสดุตามฤดูใบไม้ผลิ (ภาพ: บิสิเนสไวร์)

ดอกซากุระ ซึ่งบานในช่วงเดือนมีนาคมถึงเมษายนและเป็นสัญลักษณ์ของฤดูใบไม้ผลิในญี่ปุ่น เป็นจุดสนใจของการท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมาก  ในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ซากุระบานสะพรั่งประมาณหนึ่งถึงสองสัปดาห์ ร้านอาหารของโรงแรมของเราจะเตรียมอาหารในรูปแบบดอกซากุระเพื่อให้แขกของเราสามารถเพลิดเพลินไปกับเทศกาลรื่นเริงอย่างเต็มที่

เกี่ยวกับ Keio Plaza Hotel

Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) ตั้งอยู่ในชินจูกุใจกลางเมืองหลวงของกรุงโตเกียว เป็นหนึ่งในโรงแรมนานาชาติชั้นนำของญี่ปุ่น  โรงแรมของเรามีร้านอาหารและบาร์กว่า 20 แห่ง และเราเป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงแขกทั้งในและต่างประเทศที่มาเยี่ยมสิ่งอำนวยความสะดวก การต้อนรับที่อบอุ่น และบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของเราที่ให้พวกเขาได้สัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น รวมถึงประสบการณ์งานแต่งงานกิโมโน พิธีชงชา และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเรากรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ YouTube, Facebook หรือ Instagram ของเรา

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190227005318/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo

Keiko Kawashima + 81-3-5322-8010

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

keiko-kawashima@keioplaza co.jp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!