Category: Technology Logo
Posted Feb 26, 2019 10:49 (GMT +7)


เปิดตัวหุ่นอัจฉริยะ INNFOS Intelligent Robot XR1 ที่ MWC

หุ่นยนต์บริการตัวแรกของโลก ขับเคลื่อนโดย SCA

บาร์เซโลนา--(BUSINESS WIRE)--25 กุมภาพันธ์ 2019 

Mobile World Congress (MWC) การประชุมอุตสาหกรรมประจำปีจัดขึ้นที่บาร์เซโลนา สเปนระหว่างวันที่ 25-28 กุมภาพันธ์เวลาท้องถิ่น 14.00 น. ของวันที่ 26 ก.พ. ทีมงานวิจัยและพัฒนา INNFOS  ของจีนเปิดตัวหุ่นยนต์บริการอัจฉริยะ XR-1 ขับเคลื่อนโดย INNFOS SCA

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูรูปแบบเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190225005534/en/

(Graphic: Business Wire)

(กราฟิก: Business Wire)

ด้วยการสาธิตการทักทาย บริการกาแฟ เต้นรำ ถามและตอบ และแม้กระทั่งการร้อยด้ายเข้ารูเข็ม หุ่น XR-1 ดึงดูดความสนใจผู้เข้าร่วมประชุมและสื่อมากมาย  ที่สำคัญกว่านั้น หุ่นยนต์ได้จัดแสดงแอคชูเอเตอร์ตามมาตรฐานที่พัฒนาโดย INNFOS  นี่คือขั้นตอนสำคัญในการสร้างหุ่นยนต์บริการที่มีความสามารถในการปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์อย่างใกล้ชิด

SCA หมายถึง Smart Compliant Actuator ที่พัฒนาอย่างอิสระโดย INNFOS.  SCA รวมตัวขับเซอร์โวพื้นฐาน ตัวเข้ารหัสความแม่นยำสูง มอเตอร์ไร้แปรงกำลังสู งและตัวลดเกียร์น้ำหนักเบา  SCA เป็นรากฐานที่สำคัญของหุ่นยนต์บริการอัจฉริยะ XR-1  ข้อต่อของ XR-1 ทั้งหมดมาพร้อมกับ INNFOS SCA  คุณลักษณะที่สำคัญที่สุดของ SCA คือข้อต่อที่ได้มาตรฐาน ซึ่งสามารถบรรลุทั้งความแม่นยำสูงและการเคลื่อนไหวแบบไดนามิกในขณะที่ยังคงคุณสมบัติด้านความปลอดภัยไว้

ตอนนี้หุ่นยนต์บริการอัจฉริยะเหล่านี้ถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในธุรกิจ สถานบริการด้านสุขภาพ ครัวเรือน และสภาพแวดล้อมอื่นๆ  เพื่อให้เกิดการปฏิสัมพันธ์ระหว่างเครื่องจักรกับมนุษย์อย่างปลอดภัยและชาญฉลาด หุ่นยนต์บริการจะต้องมีการควบคุมตามมาตรฐาน ทนต่อแรงกระแทก ในขณะที่ใช้ฟังก์ชันของหุ่นยนต์ที่มีความแม่นยำสูง

INNFOS ปฏิบัติตามข้อกำหนดทั้งหมดที่กล่าวไว้ข้างต้นซึ่งทำให้ SCA เป็นแอคชูเอเตอร์ที่ทันสมัย  ทีม INNFOS เอาได้ชนะอุปสรรคทางเทคนิคมากมายเพื่อลดระดับเสียงของแอคทูเอเตอร์

ในเวลาเดียวกัน อัลกอริธึมที่ควบคุมการปฏิบัติตามกฎระเบียบช่วยปรับปรุงการปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และเครื่องจักร  SCA สามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตเครื่องจักรและการประมวลผล การบินและอวกาศ เครื่องมือที่ใช้ความแม่นยำ การดูแลสุขภาพ และสาขาอื่นๆ

ที่งานแสดงสินค้า XR-1 ได้แสดงประสิทธิภาพและการบูรณาการกลไกแบบไดนามิก โดยจะเป็นเทรนด์ใหม่ของข้อต่อหุ่นยนต์ในอนาคต!

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190225005534/en/

ติดต่อ:

INNFOS Drive(Beijing)Technologies Co.,Ltd

Catherine Liu

info@innfos.com

http: //www.innfos .com / บริษัท

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.