Category: Technology Logo
Posted Feb 26, 2019 10:34 (GMT +7)


Syntonic เปิดตัวแพลตฟอร์มสร้างรายได้ที่คว้ารางวัลสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่

แพลตฟอร์มที่ให้บริการตั้งแต่เริ่มต้นจนสิ้นสุดกระบวนการนี้ช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถสร้างรายได้จากข้อมูลที่ส่งผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่และระบบเศรษฐกิจแอปพลิเคชันได้มากขึ้น

บาร์เซโลนา, สเปน--(BUSINESS WIRE)--25 กุมภาพันธ์ 2562

งาน MOBILE WORLD CONGRESS -- Syntonic บริษัทผู้ให้บริการและเทคโนโลยีด้านอุปกรณ์เคลื่อนที่ชั้นนำ ประกาศเปิดตัวสามผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับบริการด้านเครือข่าย ได้แก่ บริการ Syntonic Captive Portal™ สำหรับสร้างรายได้จากลูกค้าที่ไม่มียอดในบัญชี บริการ Syntonic Sponsored Web™ สำหรับสร้างการเข้าถึงเว็บไซต์ที่ไม่มีข้อมูลและได้รับการสนับสนุน และบริการ Syntonic Mobile Commerce Suite™ สำหรับการจัดการธุรกรรมออนไลน์ของลูกค้าด้วยการใช้เครดิตที่จัดเก็บโดยผู้ให้บริการเครือข่ายและระบบออนไลน์วอลเลต

ซอฟต์แวร์ที่ได้รับรางวัล บริการ และการสนับสนุนจาก Syntonic มีตั้งแต่การโฆษณาผ่านอุปกรณ์มือถือ การสร้างรายได้จากเนื้อหา และการพาณิชย์ออนไลน์ Syntonic เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มสำหรับสร้างรายแบบ end-to-end เพียงระบบเดียวที่ให้ผู้ผลิตแอปพลิเคชัน เนื้อหา และโฆษณาสามารถสร้างการมีส่วนร่วมของผู้เข้าชมและลูกค้าของพวกเขาได้ตลอดวงจรตั้งแต่เริ่มต้นจนสิ้นสุดกระบวนการ

“ผู้ให้บริการเครือข่ายอุปกรณ์เคลื่อนที่ยังไม่เข้าร่วมใน ‘ระบบเศรษฐกิจแอปพลิเคชัน’ ซึ่งมีขนาดใหญ่เป็นสองเท่าของธุรกิจที่เกิดจากข้อมูลที่ส่งผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ และมีการเติบโตอย่างยังยืนและรวดเร็วมากขึ้น” Gary Greenbaum ซีอีโอของ Syntonic กล่าว “ด้วยบริการจากแพลตฟอร์มใหม่ของ Syntonic ปัจจุบัน เราสามารถให้บริการผู้ให้บริการเครือข่าย ผู้ผลิตเนื้อหาและโฆษณาด้วยโซลูชันที่มีความนอกกรอบสำหรับสร้างช่องทางใหม่ ๆ ในการสร้างรายได้จากผู้ที่ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่”

บริการแพลตฟอร์มใหม่ของ Syntonic ประกอบด้วย:

 1. Syntonic Captive Portal - โซลูชันที่ให้ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือและผู้ให้บริการสัญญาณ WiFi สามารถสร้างรายได้จากลูกค้าโดยไม่จำเป็นต้องมีแผนการใช้ข้อมูล เนื่องจากลูกค้าที่มีแนวโน้มยกเลิกบริการและมียอดเงินเป็นศูนย์ก่อให้เกิดความเสี่ยงในการย้ายเครือข่าย บริการ Syntonic Captive Portal จึงกลายเป็นโอกาสในการสร้างรายได้ให้กับผู้ให้บริการเครือข่าย ด้วยการให้ผู้ให้บริการเครือข่ายและผู้ให้บริการสัญญาณ WiFi สามารถนำเสนอการเข้าถึงแอปพลิเคชัน เว็บไซต์ และเนื้อหาแบบมีโฆษณาผ่านระบบอินเทอร์เน็ตของอุปกรณ์เคลื่อนที่ ขณะที่มีบริการ Captive Portal ของ Syntonic ที่ให้ผู้ผลิตโฆษณาเข้าถึงได้จากทุกเครือข่ายโฆษณา
 2. Syntonic Sponsored Web - เทคโนโลยีสุดล้ำที่ให้ผู้บริการเครือข่ายจัดอันดับเว็บไซต์บุคคลที่สามให้เป็นศูนย์โดยใช้เบราว์เซอร์ที่ใช้บนอุปกรณ์มือถือทั่วไป และอำนวยความสะดวกให้โฮสต์เข้าถึงโอกาสการสนับสนุนใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ เช่น การเข้าถึงเนื้อหาที่รองรับโฆษณาได้ง่ายขึ้น ปัจจุบัน ลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ไม่มีข้อมูลมักพบว่าจริง ๆ แล้วการใช้งานบางอย่างไม่มีประโยชน์กับแผนการใช้ข้อมูลของพวกเขา “การรั่วไหลของข้อมูล” นี้มีสาเหตุจากข้อจำกัดในโซลูชันเทคโนโลยีบนเครือข่ายที่มีอยู่ปัจจุบัน ขณะที่เว็บที่สนับสนุนโดย Syntonic สามารถช่วยลดการรั่วไหลของข้อมูล และรับประกันการสร้างรายได้แบบ 100 เปอร์เซ็นต์ โดยที่จำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เกี่ยวกับเบราว์เซอร์ เว็บไซต์ หรือเครือข่ายผู้ให้บริการ สิ่งสำคัญคือผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถติดตั้งและนำแคมเปญไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว และสามารถรับการวิเคราะห์แคมเปญได้แบบเรียลไทม์ด้วยเครื่องมือจากแพลตฟอร์มของ Syntonic
 3. Syntonic Mobile Commerce Suite (MCS) - ชุดของบริการที่ประกอบด้วยระบบรับชำระค่าบริการให้กับผู้ให้บริการเครือข่ายโดยตรง และระบบวอลเลตที่มีโมเดลชำระค่าบริการแบบยืดหยุ่น เช่น การสมัครเป็นสมาชิกและการทำธุรกรรมแบบครั้งเดียว รวมถึงการซื้อสินค้าผ่านแอปฯ แพลตฟอร์ม MCS ของ Syntonic ช่วยลดความเสี่ยงทางการเงินให้กับผู้ค้า และให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าผ่านสมารท์โฟนได้ง่าย รวดเร็ว และปลอดภัย

เยี่ยมชม Syntonic ในงาน Mobile World Congress ปีนี้ได้ที่ Hall 8.1 บูธ 8.1A11 ในบริเวณ Fira Gran Via

เกี่ยวกับ Syntonic

Syntonic (ASX: SYT) คือผู้ปลดล็อคมูลค่าของข้อมูลที่ส่งผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ ผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วโลกต่างใช้แพลตฟอร์มสร้างรายได้ที่นำไปใช้ได้ง่ายของ Syntonic เพื่อสร้างช่องทางการสร้างรายได้ใหม่จากข้อมูลที่ส่งผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่และระบบเศรษฐกิจแอปพลิเคชัน ซอฟต์แวร์ที่ได้รับรางวัล บริการ และการสนับสนุนของ Syntonic มีตั้งแต่บริการโฆษณาผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ การสร้างรายได้จากเนื้อหา การพาณิชย์ออนไลน์ และระบบ expensive management สำหรับธุรกิจ เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.syntonic.com     

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190224005102/en/

สำหรับสื่อ โปรดติดต่อ:
Pulse8 PR
Paul Lonnegren, 720-470-7488
plonnegren@pulse8pr.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.