Category: Technology Logo
Posted Feb 22, 2019 12:49 (GMT +7)


McCoy รายงาน MHPS ครองส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดในตลาดกังหันก๊าซสำหรับอุตสาหกรรมหนัก ทั่วโลกปี 2561

ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ตระกูล J-Series ส่งผลให้ MHPS เป็นผู้นำของโลก

โยโกฮามา, ญี่ปุ่น--(BUSINESS WIRE)--22 กุมภาพันธ์ 2562

Mitsubishi Hitachi Power Systems, Ltd. (MHPS) ประสบความสำเร็จไปอีกขั้นในธุรกิจผลิตไฟฟ้าระดับโลก ด้วยการขึ้นแท่นเป็นผู้นำส่วนแบ่งการตลาดในปี พ.ศ. 2561 หลังได้รับคำสั่งซื้อกังหันก๊าซสำหรับอุตสาหกรรมหนัก (ขนาด 100 MW เป็นต้นไป) รายงานนี้รวบรวมข้อมูลโดย McCoy Reports เอเจนซี่ที่คอยทำหน้าที่รายงานข้อมูลต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมกังหันก๊าซ ส่วนตลาดนี้เป็นที่จับตามองของผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอย่างใกล้ชิด เนื่องจากว่าเป็นส่วนตลาดที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดและเป็นส่วนที่ขับเคลื่อนการผลิตพลังงานทั่วโลก

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51942424&lang=en

MHPS' J-Series Gas Turbine (Photo: Business Wire)

กังหันก๊าซตระกูล J-Series ของ MHPS (รูปภาพ: Business Wire)

การขึ้นเป็นผู้นำตลาดของ MHPS ขับเคลื่อนด้วยกังหันก๊าซในตระกูล J-Series ที่มีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือในระดับแถวหน้าของอุตสาหกรรมที่ระดับ 64+% และ 99.5% ตามลำดับ ในตลาดทั่วโลก กังหันสำหรับอุตสาหกรรมหนักของ MHPS มีส่วนแบ่งการตลาดทั่วโลกที่ 41% ขณะที่กังหันก๊าซที่มีขนาดใหญ่ที่สุด (ตั้งแต่ระดับ F-class ขึ้นไป) MHPS ครองส่วนแบ่ง 49% ในตลาดทั่วโลก

“การเป็นผู้นำในธุรกิจกังหันก๊าซสำหรับอุตสาหกรรมหนักในตลาดที่มีการแข่งขันสูงเป็นเครื่องยืนยันถึงทั้งความเป็นที่หนึ่งของเทคโนโลยีกังหันของเราในระดับโลก และพนักงานของเราที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง” Kenji Ando ประธานและซีอีโอของ MHPS กล่าว “ผมมีความภาคภูมิใจที่ลูกค้าในจำนวนที่มากขึ้นเรื่อย ๆ เลือกให้เราเป็นผู้ให้บริการด้านพลังงานที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพ ผมตั้งตารอที่จะได้เห็น MHPS ขึ้นแท่นเป็นผู้นำสู่การเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมต่อไป”

เกี่ยวกับ Mitsubishi Hitachi Power Systems, Ltd.

Mitsubishi Hitachi Power Systems, Ltd. (MHPS) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองโยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทร่วมค้าที่ก่อตั้งขึ้นโดย Mitsubishi Heavy Industries, Ltd และ Hitachi, Ltd. ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557 เพื่อรวมการดำเนินงานด้านระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานความร้อนและธุรกิจอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องของทั้งสองบริษัทเข้าด้วยกัน ปัจจุบัน MHPS เป็นหนึ่งในผู้จัดหาอุปกรณ์และให้บริการในอุตสาหกรรมผลิตพลังงานไฟฟ้าชั้นนำของโลก โดยมีเงินทุนมูลค่า 1 แสนล้านเยน และพนักงานราว 20,000 คนทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของบริษัทประกอบด้วยโรงผลิตไฟฟ้าพลังความร้อนร่วมด้วยกังหันก๊าซ (GTCC) และโรงผลิตไฟฟ้าด้วยเทคโนโลยีถ่านหินสะอาด (IGCC) โรงผลิตไฟฟ้าด้วยก๊าซ/ถ่านหิน/เชื้อเพลิงพลังงาน (ไอน้ำ) เครื่องกำเนิดไอน้ำ เครื่องผลิตไฟฟ้า กังหันก๊าซและไอน้ำ โรงผลิตไฟฟ้าพลังงานความร้อนใต้พิภพ ระบบควบคุมคุณภาพอากาศ (AQCS) อุปกรณ์สำหรับโรงผลิตไฟฟ้า และเซลล์เชื้อเพลิงชนิดออกไซด์แข็ง (SOFC) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทได้ที่ https://www.mhps.com

ดูเนื้อหาต้นฉบับได้ที่ businesswire.comhttp://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51942424&lang=en

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:
Mitsubishi Hitachi Power Systems, Ltd.
Naoya Kanamura, +81-(0)50-3779-4716
naoya_kanamura@mhps.com
แฟกซ: +81-(0)45-200-7989

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.