Category: Technology Logo
Posted Feb 21, 2019 17:19 (GMT +7)


Toshiba นำไมโครคอนโทรลเลอร์ Brings Arm® Cortex®-M core-based ไปใช้กับบอร์ด MCU ของ Thundersoft

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--21 ก.พ. 2019

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (“Toshiba”) ได้เริ่มจัดจำหน่ายไมโครคอนโทรลเลอร์“ TMPM3HQFDFG” สำหรับใช้ในบอร์ด MCU อเนกประสงค์ที่ผลิตโดย Thundersoft ผู้ให้บริการเทคโนโลยีแพลตฟอร์มจีนที่ออกแบบ ผลิต และพัฒนาวงจรและแพลตฟอร์มสำหรับอุปกรณ์รวมถึงอุปกรณ์สมาร์ท

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับสมบูรณ์ได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190220005353/th/

Toshiba: China-based Thundersoft's general-purpose MCU board integrating Arm(R) Cortex(R)-M core-bas ...

Toshiba: บอร์ด MCU สำหรับใช้งานทั่วไปของ Thundersoft จีนที่ใช้ไมโครคอนโทรลเลอร์ ARM (R) Cortex (R)-M (ภาพ: Business Wire)

TMPM3HQFDFG เป็นไมโครคอนโทรลเลอร์ Arm® Cortex®-M core-based หลักที่อยู่ในครอบครัว TXZ™ ของ “M3H group” ที่พัฒนาขึ้นสำหรับผู้บริโภคและอุปกรณ์อุตสาหกรรม

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา วิธีการสร้างต้นแบบของระบบที่รวดเร็วมีการกระบวนการขั้นสูงในการรวมบอร์ดไมโครคอนโทรลเลอร์กับบอร์ดฟังก์ชั่นที่มีขายทั่วไป  บอร์ด MCU อเนกประสงค์ของ Thundersoft ที่รวมเอาไมโครคอนโทรลเลอร์ตระกูล TXZ™ สามารถใช้งานได้กับ Arm Mbed ™ OS  ลูกค้าสามารถเริ่มการพัฒนาได้ทันทีหลังจากการเปิดตัวบอร์ด MCU โดยใช้คอมไพเลอร์ออนไลน์และสภาพแวดล้อมการพัฒนาอื่นๆ ที่ Arm จัดทำขึ้นโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

บอร์ดยังมาพร้อมกับตัวเชื่อมต่อที่เข้ากันได้กับ Arduino และตัวเชื่อมต่อ SeeedGrove ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรม และช่วยให้การพัฒนาระบบอย่างรวดเร็ว - การสร้างต้นแบบ - พร้อมด้วยโล่ที่มีจำหน่ายทั่วไป (แผงฟังก์ชั่น) และเซ็นเซอร์  บอร์ด MCU วัตถุประสงค์ทั่วไปของ Thundersoft จะมีอยู่ในเว็บไซต์ Taobao ในประเทศจีนและในเว็บไซต์ของ Thundersoft ในภูมิภาคอื่นๆ ตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป

Toshiba จะให้การสนับสนุนลูกค้าหลากหลายในการเร่งเวลาในการทำตลาดให้กับผลิตภัณฑ์และขยายธุรกิจเซมิคอนดักเตอร์โดยสะท้อนความต้องการของลูกค้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์

คุณสมบัติหลักของบอร์ด MCU อเนกประสงค์ของ Thundersoft

 • รวมเอาไมโครคอนโทรลเลอร์หลัก ARM Cortex-M  TMPM3HQFDFG ที่เป็นมาตรฐาน โดยมาพร้อมกับวงจรต่อพ่วงที่หลากหลายเพื่อเพิ่มความคล่องตัว
 • รองรับแอพพลิเคชั่นที่หลากหลายด้วยตัวเชื่อมต่อที่เข้ากันได้กับ Arduino และตัวเชื่อมต่อ SeeedGrove
 • การรองรับ Mbed ทำให้สามารถใช้สภาพแวดล้อมการพัฒนาของ Arm

สำหรับรายละเอียดของ TMPM3HQFDFG กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/microcomputer/detail.TMPM3HQFDFG.html

สำหรับรายละเอียดของบอร์ด MCU ของ Thundersoft กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้

https://www.thundersoft.com/index.php/iot/kit/m3hq/3-126

สำหรับรายละเอียดของ Mbed กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ Mbed ของ Arm Ltd.

https://www.mbed.com/

*

Arm, Cortex และ Mbed เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของ Arm Limited (หรือบริษัทในเครือ) ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือที่อื่น ๆ

*

ชื่อบริษัทอื่นๆ ชื่อผลิตภัณฑ์และชื่อบริการอาจเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทนั้นๆ

สอบถามข้อมูลลูกค้า:

ฝ่ายขายและการตลาด IC สัญญาณผสม

โทร: + 81-44-548-2876

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html

ข้อมูลในเอกสารนี้ รวมถึงราคาและข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ เนื้อหาของบริการและข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูลล่าสุดในวันที่ประกาศ แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เกี่ยวกับ Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation รวมพลังของบริษัทใหม่เข้ากับภูมิปัญญาของประสบการณ์  นับตั้งแต่การเป็นบริษัทอิสระในเดือนกรกฎาคมปี 2017 เราได้กลายเป็นหนึ่งในบริษัท อุปกรณ์ทั่วไปชั้นนำ และให้บริการลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจที่โดดเด่นในด้านเซมิคอนดักเตอร์แบบแยก ระบบ LSI และ HDD

พนักงาน 22,000 คนทั่วโลกมีความมุ่งมั่นร่วมในการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ของเราและให้ความสำคัญกับการร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อส่งเสริมการสร้างมูลค่าและตลาดใหม่  เราตั้งใจว่าจะสร้างยอดขายต่อปีเกินกว่า 800 ล้านเยน (7 พันล้านเหรียญสหรัฐ) และสนับสนุนอนาคตที่ดีกว่าสำหรับผู้คนทุกที่

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้ที่ https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/top.html

ดูเวอร์ชั่นแหล่งที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190220005353/en /

สอบถามข้อมูลสำหรับสื่อ:

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

ฝ่ายการตลาดดิจิตอล

Chiaki Nagasawa

โทร: + 81-3-3457-4963

semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.