Category: General News Logo
Posted Feb 19, 2019 21:49 (GMT +7)


การขยายตัวของการผลิตของประเทศเซนต์คิตส์และเนวิสเอื้อต่อพลเมืองเศรษฐกิจ

ลอนดอน--(บิสิเนสไวร์) --19 กุมภาพันธ์ 2019

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาประเทศเซนต์คิตส์และเนวิสเผยการคาดการณ์เชิงบวกสำหรับภาคการผลิต  หลังจากการเยี่ยมชมห้าโรงงานภายในประเทศ รัฐบาลรายงานว่าแผนอุตสาหกรรมและการคาดการณ์บ่งชี้ถึงการเติบโตของการแข่งขันในปีหน้า  การผลิตเป็นหัวใจสำคัญของเศรษฐกิจของประเทศ ซึ่งจะได้รับประโยชน์จากการผลิตและความแข็งแกร่ง  ในขณะที่พลเมืองทางเศรษฐกิจที่ลงทุนในประเทศผ่านกองทุน Sustainable Growth Fund (SGF)  การเติบโตที่เพิ่มขึ้นจะให้ผลตอบแทนการลงทุนที่มากขึ้นสำหรับผู้สมัครโครงการลงทุน Citizenship by Investment (CBI)

พลเมืองทางเศรษฐกิจ

โครงการ CBI ของเซนต์คิตส์และเนวิสมอบสัญชาติที่สองเพื่อตอบแทนในการลงทุนใน SGF  โปรแกรม 'Platinum Standard' เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก โดยได้รับการยอมรับ จาก Financial Times สำหรับมาตรฐานระดับสูงของการวิเคราะห์ธุรกิจและการประมวลผล  เมื่อเร็วๆ นี้ รัฐบาลได้เพิ่มระดับการวิเคราะห์ธุรกิจจากการออกกฎหมายบัญชีค้ำประกันที่เข้มงวดขึ้นและข้อกำหนดใหม่สำหรับผู้สมัครเพื่อให้ข้อมูลไบโอเมตริกซ์ในรูปแบบของลายนิ้วมือดิจิตอล  โดยแตกต่างจากตัวเลือกอสังหาริมทรัพย์ ผู้สมัคร SGF ลงทุนโดยตรงในการพัฒนาของประเทศ และจึงได้รับประโยชน์จากการเจริญเติบโตโดยรวมของเศรษฐกิจ  การลงทุนที่สำคัญ ได้แก่ การดูแลสุขภาพ โรงเรียน โครงสร้างพื้นฐาน และการพัฒนาธุรกิจ  ผู้สมัครหลายคนยังได้รับสัญชาติที่สองเพื่อปกป้องความปลอดภัยของพวกเขาและสมาชิกในครอบครัว  เศรษฐกิจที่เติบโตและแข็งแกร่งนั้นเปิดโอกาสให้มีความมั่นคงทางเศรษฐกิจและความมั่นคงส่วนบุคคลมากขึ้น

อนาคตที่แข็งแกร่งมากขึ้น

ผลิตเพื่อการส่งออกที่เป็นตัวขับเคลื่อนหลักของรายรับสำหรับเซนต์คิตส์และเนวิส  สินค้าได้ถูกจัดส่งไปทั่วโลก รวมถึงสหรัฐอเมริกาและยุโรป ซึ่งเป็นที่ที่ใช้ผลิตภัณฑ์การบินและอวกาศของเซนต์คิตส์และเนวิส  นายกรัฐมนตรี Dr Timothy Harris ได้เยี่ยมชมโรงงานและกล่าวอย่างยินดีกว่า “[การผลิต] เป็นอุตสาหกรรมที่มีความซับซ้อนและมีการแข่งขันสูง และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีมาตรฐานที่สูง  นั่นคือสาเหตุที่เซนต์คิตส์และเนวิสเป็นทางเลือกในการขยายฐานการผลิตสำหรับปี 2018/2019”  นายกฯได้เยื่ยมชมโรงงานต่างๆ เช่นโรงงานของ Lutron Liamuiga, Kajola Kristada, Jaro Electronics, Carib Brewery (เซนต์คิตส์และเนวิส) ใน Basseterre และ API Harowe St Kitts ใน Sandy Point  มีเจ้าหน้าที่ของรัฐ 11 คนเยี่ยมชมพร้อมกับนายกฯ

- จบ -

CS Global Partners เป็นที่ปรึกษากฎหมายระหว่างประเทศและการเป็นพลเมืองและตัวแทนการลงทุนของรัฐบาลเซนต์คิตส์และเนวิส

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190219005171/en/

ติดต่อ:

Thomas Kohn

pr@csglobalpartners.com

+ (44) 2073184343

www.csglobalpartners.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.