Category: Technology Logo
Posted Mar 4, 2019 23:05 (GMT +7)


uLab Systems จับมือเป็นพันธมิตรกับ MEM Dental เพื่อขยายบริการด้านทันตกรรมจัดฟัน

เรดวูดซิตี้, แคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--04 มีนาคม 2562

uLab Systems ผู้นำในการสร้างสรรค์ซอฟต์แวร์ช่วยวางแผนการจัดฟัน บรรลุข้อตกลงเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ MEM Dental ซึ่งเป็นผู้นำในด้านการผลิตผลิตภัณฑ์ทัตกรรมคุณภาพสูง และมีสำนักงานอยู่ทั้งในประเทศสวีเดนและไต้หวัน MEM Dental อยู่ระหว่างเริ่มธุรกิจใหม่เกี่ยวกับเครื่องมือจัดฟัน โดยมี uLab Systems เป็นผู้สนับสนุนด้านซอฟต์แวร์ช่วยวางแผนการจัดฟัน

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51941706&lang=en

uLab Systems signs partnership with MEM Dental. (Photo: Business Wire)

uLab Systems signs partnership with MEM Dental. (รูปภาพ: Business Wire)

Charlie Wen ประธานและซีทีโอของ uLab กล่าวว่า “การที่ MEM ให้ความสำคัญกับเรื่องเทคโนโลยี และกำลังมุ่งเน้นที่ธุรกิจเครื่องมือจัดฟัน MEM Dental จึงเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมสำหรับ uLab อย่างยิ่ง MEM Dental ได้ประเมินความสามารถของผู้ให้บริการโซลูชันวางแผนการรักษาหลาย ๆ รายที่มีจำหน่ายในตลาดปัจจุบัน และได้ตัดสินใจเลือกใช้ซอฟต์แวร์จาก uLab ที่มีคุณสมบัติตรงความต้องการของระบบการทำงานด้านการผลิตด้วยระบบดิจิทัลของพวกเขา นี่คือสิ่งที่ทำให้พวกเขาเลือก uLab ให้ป็นตัวเลือกอันดับหนึ่ง”

โรงงานผลิตเครื่องมือจัดฟันของ MEM Dental ตั้งอยู่ในอุทยานวิทยาศาสตร์ Southern Tainan ในประเทศไต้หวัน ฐานการผลิตที่มีความทันสมัยแห่งนี้เปิดทำการในปี พ.ศ. 2551 และมุ่งเน้นการผลิตตามมาตรฐานให้ได้เครื่องมือคุณภาพสูงและโซลูชันที่มีความทันสมัย

Michael Wei ซีอีโอของ MEM Dental แถลงว่า “พวกเราตื่นเต้นที่จะได้ขยายบริการด้านทันตกรรมจัดฟันของพวกเราออกไปให้ครอบคลุมเครื่องมือจัดฟันด้วย ซอฟต์แวร์ของ uLab มีความเหมาะสมกับทีมของเรา เราชอบความรวดเร็วของการวางแผนการรักษา แม้แต่กับเคสผู้จัดฟันที่มีความซับซ้อน uLab ช่วยให้เราสามารถสร้างแผนการรักษาตั้งแต่เริ่มต้นจนจบได้ง่ายขึ้น ทำให้เราสามารถสนับสนุนการทำงานของแพทย์ได้มากขึ้นด้วย”

uLab อยู่ระหว่างการวางแผนเปิดตัวจำหน่ายสินค้าในประเทศสหรัฐอเมริกา ในงานประชุมประจำปีของสมาคมทันตแพทย์จัดฟันแห่งประเทศสหรัฐอเมริกาในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ ผู้ที่สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ uLab Systems  หรือสนใจเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ uLab นอกทวีปอเมริกาเหนือ สามารถเยี่ยมเว็บไซต์ www.ulabsystems.com หรือติดต่อเราได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

เกี่ยวกับ uLab Systems

uLab ดำเนินกิจการโดยกลุ่มผู้ประกอบการ นักเทคโนโลยี และนักพัฒนาเชิงพาณิชย์ ที่มุ่งมั่นในการให้บริการชุมชนทันตกรรมจัดฟันและผู้จัดฟัน ด้วยการคืนอำนาจการควบคุมคืนให้กับทันตแพทย์จัดฟัน uLab Systems ตั้งอยู่ที่เมืองเรดวูดซิตี้ รัฐแคลิฟอร์เนีย และก่อตั้งขึ้นโดย Charlie Wen และ Amir Abolfathi ในปี พ.ศ. 2558

ดูเนื้อหาต้นฉบับได้ที่ businesswire.comhttp://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51941706&lang=en

ติดต่อ:

Joe Breeland
รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานขาย
joe@ulabsystems.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.