Category: Technology Logo
Posted Feb 18, 2019 16:34 (GMT +7)


DOCOMO จะเริ่มให้บริการอัลบั้มรูปบนพื้นฐาน OEM ให้แก่บริษัท FET ในไต้หวัน

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--18 ก.พ.  2019

NTT DOCOMO, INC. ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท ได้ตกลงกับ Far EasTone Telecommunications Co. , Ltd. (FET) หนึ่งในผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ที่สุดของไต้หวัน เพื่อให้บริการของ DOCOMO’s d photoTM บริการอัลบั้มภาพถ่ายบนพื้นฐาน OEM เพื่อเปิดตัวในไต้หวัน. บริการนี้จะเปิดตัวในชื่อว่า“ friDay Pai Pai Ben” ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190217005043/en/

Service scheme (Graphic: Business Wire)

รูปแบบการบริการ (รูปภาพ: บิสิเนสไวร์)

ฐานลูกค้าของ FET ที่มีจำนวนสมาชิก 7.17 ล้านคนคิดเป็นสัดส่วน 27 เปอร์เซ็นต์ของส่วนแบ่งตลาดไต้หวันในเดือนธันวาคม 2018

แผนการจะรวมถึงการมีส่วนร่วมของ ITOCHU Techno-Solutions Corporation (CTC) ที่สำคัญ ซึ่งเป็นบริษัทผู้บูรณาการระบบของญี่ปุ่นซึ่งจะพัฒนาและบริหารจัดการแอพลิเคชันและระบบที่จำเป็น นอกจากนี้ บริษัท Asukanet Co., Ltd., ซึ่งเป็น บริษัท ทำอัลบั้มรูป จะพัฒนาและส่งมอบอัลบั้มภาพ ที่มีเนื้อหาภาพที่ลูกค้าจัดเก็บผ่านทางบัญชี friDay Pai Pai Ben ของพวกเขา ด้วย

ในประเทศญี่ปุ่นลูกค้าใช้บริการคลาวด์รูปถ่ายของ DOCOMO เพื่อบันทึกรูปภาพและวิดีโอ และพิมพ์รูปถ่ายเพื่อสร้างอัลบั้มรูปด้วยค่าบริการรายเดือนราคาเดียวเพียง 280 เยน รวมถึงการจัดส่ง (ไม่รวมภาษี) บริการนี้ได้รับความนิยมในหมู่ครอบครัวโดยเฉพาะรวมถึงเด็กเล็กด้วย

ต่อไปนี้ DOCOMO มุ่งมั่นที่จะขยายบริการยอดนิยมในตลาดเอเชียมากขึ้น โดยอ้างอิงจากข้อมูลเชิงลึกที่จะได้รับจากการเปิดตัวในไต้หวันต่อไป

เกี่ยวกับ NTT DOCOMO

NTT DOCOMO ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือชั้นนำของญี่ปุ่นที่มีผู้สมัครสมาชิกมากกว่า 77 ล้านคน และเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเทคโนโลยีเครือข่ายมือถือ 3G, 4G และ 5G ที่สำคัญที่สุดในโลก นอกเหนือจากบริการสื่อสารหลัก DOCOMO กำลังท้าทายพรมแดนใหม่ ด้วยความร่วมมือกับพันธมิตรจำนวนมาก (พันธมิตร"+ d") ซึ่งร่วมสร้างบริการเสริมที่น่าตื่นเต้นและสะดวกสบาย ที่เปลี่ยนวิถีชีวิต และการทำงานของผู้คน ภายใต้แผนระยะกลางถึงปี 2020 และปีต่อ ๆ ไป DOCOMO เป็นผู้บุกเบิกเครือข่าย 5G ที่ทันสมัยเพื่ออำนวยความสะดวกในการบริการระดับนวัตกรรมที่จะสร้างความประหลาดใจและสร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าอย่างเกินความคาดหมาย DOCOMO จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว (9437) www.nttdocomo.co.jp/english

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190217005043/en/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

NTT DOCOMO

Mr. Michael Bristow หรือ Ms. Makiko Furuta

ฝ่ายประชาสัมพันธ์

โทร: + 81-3-5156-1366

โทรสาร : + 81-3-5501-3408

เว็บไซต์: www.nttdocomo.co.jp/english

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.