Category: Lifestyle Logo
Posted Jan 25, 2019 16:19 (GMT +7)


P&G จับมือ TerraCycle เปิดตัว Loop แพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ที่สะดวกและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมวางจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน 11 แบรนด์

บริษัทจะทำการทดสอบโมเดลที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างมากนี้ในปี 2019 นี้ ณ กรุงปารีสและนิวยอร์ก

ดาโวส, สวิตเซอร์แลนด์--(BUSINESS WIRE)--24 มกราคม 2019

Procter & Gamble Company (NYSE:PG) ประกาศเปิดตัวบรรจุภัณฑ์ชนิดเติมที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความตั้งใจที่จะเปลี่ยนความต้องการใช้บรรจุภัณฑ์และขยะที่เกิดจากการใช้เพียงครั้งเดียวแล้วทิ้งทั่วโลก นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวโซลูชันหมุนเวียนสำหรับช่วยลดขยะที่ชื่อ “collect and recycle” ภายใต้ความร่วมมือกับ LoopTM ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ที่พัฒนาโดยผู้นำด้านการรีไซเคิลระดับโลกอย่าง TerraCycle โดยที่แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของ P&G หลาย ๆ แบรนด์ เช่น PanteneTM, TideTM, CascadeTM และ Oral-BTM จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับแพลตฟอร์มที่ทันสมัยในช่วงปลายปีนี้

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190124005087/en/

Pantene is introducing a unique bottle made with lightweight, durable aluminum for its shampoo and c ...

Pantene เปิดตัวขวดแชมพูและครีมนวดแบบใหม่ที่ทำจากอลูมิเนียมน้ำหนักเบาและทนทาน (รูปภาพ: Business Wire)

Loop เป็นโซลูชันหมุนเวียนบรรจุภัณฑ์และการจับจ่ายซื้อสินค้าระดับโลกรายแรก ที่มีเป้าหมายในการพัฒนาประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อมและมาตรฐานเรื่องความสะดวกสบาย เมื่อเทียบกับโซลูชันด้านอีคอมเมิร์ซในปัจจุบัน ด้วยบรรุจภัณฑ์ที่สามารถเก็บคืน ทำความสะอาด เติมผลิตภัณฑ์เข้าไปใหม่และนำกลับมาใช้อีกครั้ง Loop ยังมีบริการเก็บผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วจากที่พักอาศัยของผู้บริโภค เพื่อนำกลับมารีไซเคิลหรือใช้ซ้ำในอนาคต โดย P&G เป็นบริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคบริษัทแรกที่เข้าร่วม Loop

บริษัทประกาศความร่วมมือครั้งนี้ในงาน World Economic Forum Annual Meeting ซึ่งจัดขึ้นในเมืองดาโวส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อสานต่อนโยบาย P&G’s Ambition 2030 ซึ่งเป็นเป้าหมายด้านความยั่งยืนของบริษัท และความมุ่งมั่นที่ต้องการเปลี่ยนความตั้งใจเรื่องความยั่งยืนให้เป็นพฤติกรรมเชิงบวกที่เกิดขึ้นในทุก ๆ วัน

นักวิทยาศาสตร์และวิศวกรของ P&G ได้พัฒนาโซลูชันด้านการผลิต บรรจุภัณฑ์และการกระจายสินค้าที่ทันสมัย ซึ่งจะสร้างความพึงพอใจและช่วยให้ผู้บริโภคที่ต้องการมีส่วนร่วมใช้ชีวิตในวิถีแห่งความยั่งยืนได้ง่ายขึ้น ผลิตภัณฑ์ของ P&G ทั้งหมด 11 แบรนด์จะวางจำหน่ายผ่านหนึ่งในสามแพลตฟอร์มของ Loop ระบบของ Loop จะได้รับการทดสอบและปรับปรุงผ่านการทดลองในตลาดจริง ซึ่งจะเริ่มต้นขึ้นกลางปี 2019 ในกรุงนิวยอร์กและปารีส

บรรจุภัณฑ์ที่คงทน

ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ภายในบ้านที่เป็นที่นิยมอย่าง Pantene, Tide, Cascade และ CrestTM ได้ออกแบบบรรจุภัณฑ์แบบรีฟิลใหม่ให้มีความทนทาน หรูหรา และมีคุณสมบัติและการใช้งานใหม่ ๆ

 • Pantene เปิดตัวขวดแชมพูและครีมนวดแบบใหม่ที่ทำจากอลูมิเนียมน้ำหนักเบาและทนทาน
 • Tide ผลิตภัณฑ์ซักผ้าอันดับหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ Loop ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ซักผ้า Tide purclean ที่มีส่วนผสมจากพืชในขวดที่ทำจากสแตนเลสสตีลที่มีความทนทาน พร้อมฝาปิดแบบบิดที่สามารถเปิดได้ง่าย และช่องเทน้ำยาที่ออกแบบให้เทได้สะดวก
 • Cascade คิดค้นวิธีที่จะยกระดับประสบการณ์ล้างจานให้ดีขึ้นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอยู่เสมอ โดยได้พัฒนาบรรจุภัณฑ์ใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ Cascade ActionPacs ให้มีความทนทานเป็นพิเศษ ซึ่งทำให้ผู้บริโภคสามารถข้ามขั้นตอน pre-wash ได้
 • Crest ผลักดันเรื่องความยั่งยืนด้านการดูแลช่องปากผ่านผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปาก Crest Platinum ใหม่ ซึ่งมีสูตรเฉพาะที่ช่วยให้ลมปากหอมสดชื่น และช่วยป้องกันการเกิดคราบ มาพร้อมขวดแก้วแบบรีฟิล ซึ่งเป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีความยั่งยืน
 • ArielTM และ FebrezeTM ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์มนี้พร้อมกับการนำเสนอบรรจุภัณฑ์แบบรีฟิลที่มีความทนทาน ซึ่งปัจจุบันมีการวางจำหน่ายตามร้านค้าเพื่อทำการทดลองโมเดลบรรจุภัณฑ์แบบรีฟิลที่สามารถนำกลับมาใข้ใหม่ได้กับผู้บริโภคโดยตรง

รีไซเคิลผลิตภัณฑ์ชนิดเติม

 • Oral-B ผู้นำด้านการดูแลช่องปากมากว่า 50 ปี จะเริ่มทำการทดสอบโซลูชันหมุนเวียนกับทั้งแปรงสีฟันแบบทั่วไปและแปรงสีฟันไฟฟ้า โดยมีแปรงสีฟันรุ่น Oral-B CLIC ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมด้ามจับที่มีความทนทาน ออกแบบให้มีระบบกลไกเฉพาะที่ให้ผู้บริโภคสามารถเปลี่ยนหัวแปรงได้ แพลตฟอร์ม Loop จะทำการรีไซเคิลหัวแปรงที่ใช้แล้วสำหรับทั้งแปรงสีฟันแบบปกติและแปรงสีฟันไฟฟ้า
 • GilletteTM และ VenusTM จะออกบรรจุภัณฑ์ระดับพรีเมียมสำหรับพกพาระหว่างเดินทาง โดยออกแบบให้มีความทนทาน ซึ่งเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้บริโภคสามารถเก็บไว้ได้นอกจากด้ามจับ ส่วนที่ใช้แล้วและใบมีดจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะถูกเก็บจากผู้บริโภคเพื่อนำไปรีไซเคิลโดย TerraCycle ต่อไป

รีไซเคิลผลิตภัณฑ์สุขอนามัยที่ใช้แล้ว

 • PampersTM และ AlwaysTM จะทำการทดลองเก็บผลิตภัณฑ์สุขอนามัยที่ใช้แล้วจากที่พักอาศัยของผู้บริโภคเพื่อนำมารีไซเคิลโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่มีการจดทะเบียนเจ้าของกรรมสิทธิ์ พัฒนาโดย Fater ซึ่งเป็นบริษัทร่วมลงุทนของ P&G และ Angelini Group เทคโนโลยีดังกล่าวสามารถเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ซึมซับชนิดปลอดเชื้อที่ใช้แล้วให้เป็นวัตถุดิบทดแทนสำหรับการใช้งานอื่นที่มีมูลค่าสูงขึ้น

“เราสร้างสิ่งนี้ขึ้นจากประสบการณ์ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมมากว่า 180 ปี และความเข้าใจในผู้บริโภคทั่วโลกอย่างแท้จริง เพื่อสร้างพฤติกรรมด้านการบริโภคที่มีความรับผิดชอบให้เกิดขึ้นในวงกว้าง” Virginie Helias รองประธานและผู้อำนวยการสูงสุดด้านความยั่งยืนของ P&G กล่าว “เราภูมิใจที่ได้ร่วมกับ TerraCycle ในฐานะบริษัท CPG รายแรก ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างการเปลี่ยนแปลง ซึ่งเป็นหนึ่งในอีกหลายความพยายามที่เราส่งมอบภายใต้เป้าหมาย Ambition 2030 ของเรา เพื่อเร่งให้เกิดการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีความยั่งยืน และผลักดันให้เกิดโซลูชันในเรื่องของการหมุนเวียน

“ถึงเวลาแล้วที่เราต้องลงมือทำ พวกเรามีความมุ่งมั่นในการใช้ประโยชน์จากความสามารถในการเข้าถึงผู้บริโภคทั่วโลกของเรา และความแข็งแกร่งในฐานะแบรนด์ระดับโลกที่ได้รับความไว้วางใจ เพื่อยกระดับโซลูชันเพื่อความยั่งยืนของเรา การเข้าร่วมเป็นพันธมิตเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงคือกุญแจสู่ความสำเร็จของภารกิจนี้ เพราะไม่มีใครสามารถประสบความสำเร็จได้หากปราศจากความร่วมมือ” เธอกล่าว

“เรามีความยินดีที่ได้ร่วมกับ P&G และแบรนด์ระดับโลก บริษัทค้าปลีก และบริษัทด้านสาธารณูปโภคพื้นฐานหลาย ๆ แห่ง รวมถึงเวที World Economic Forum เพื่อหาแนวทางใหม่ ๆ ในการบริโภคสินค้าอย่างรับผิดชอบมากขึ้น” Tom Szaky ซีอีโอของ TerraCycle กล่าว “Loop ไม่ได้ตั้งเป้าแค่ลดขยะที่เกิดจากบรรจุภัณฑ์ แต่ยังต้องการยกระดับประสบการณ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ให้สูงขึ้น และทำให้การซื้อสินค้ามีความสะดวกมากขึ้น ผู้บริโภคสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างรับผิดชอบมากขึ้นผ่าน Loop ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบเป็นพิเศษให้มีความทนทาน ผ่านการนำมาใช้ซ้ำ หรือรีไซเคิลอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยพลังและการเข้าถึงแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคอย่างเช่นแบรนด์ภายใต้ P&G เราจะสามารถเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภค และประสบความสำเร็จได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้”

กระบวนการทำงานของ Loop

 • SHOP: ผู้บริโภคสามารถซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ของ Loop หรือเว็บไซต์บริษัทค้าปลีกที่เป็นพันธมิตรของ Loop และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำ บรรจุในแพ็คเกจที่ออกแบบใหม่ซึ่งไม่ก่อให้เกิดขยะ
 • RECEIVE: ผู้บริโภคจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่สั่งซื้อในบรรจุภัณฑ์ที่มีความทนทาน ซึ่งถูกบรรจุอยู่ในถุงผ้าที่ออกแบบเป็นพิเศษโดย Loop เพื่อช่วยลดความต้องการใช้วัสดุสำหรับจัดส่งแบบใช้แล้วทิ้ง เช่น กล่องกระดาษ
 • ENJOY: ผู้บริโภคจะได้รับสินค้าในบรรจุภัณฑ์ที่หรูหราและได้รับความสะดวก ขณะที่ได้ช่วยลดการสร้างขยะจากบรรจุภัณฑ์แบบใช้แล้วทิ้ง
 • PICK-UP: ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดหรือนำบรรจุภัณฑ์ไปทิ้งเมื่อใช้หมดแล้ว ผู้บริโภคสามารถนำบรรจุภัณฑ์เปล่าใส่ถุงที่ได้รับจาก Loop เพื่อรอให้ Loop มาเก็บจากที่พักอาศัยโดยตรง
 • CLEAN: ทีมนักวิทยาศาสตร์ของ Loop ได้พัฒนาเทคโนโลยีทำความสะอาดที่สามารถปรับการใช้งานได้ตามต้องการ เพื่อให้สามารถนำผลิตภัณฑ์กลับไปใช้ใหม่ได้อย่างปลอดภัย
 • REFILL, RECYCLE OR REUSE: Loop จะทำการเติมผลิตภัณฑ์ประเภทรีฟิลโดยทันที และส่งคืนให้กับผู้บริโภคพร้อมกับถุงผ้า ส่วยผลิตภัณฑ์ที่ไม่สามารถนำกลับไปใช้ได้ทันที เช่น ผ้าอ้อม ผ้าอนามัย มีดโกนหรือแปรงสีฟัน จะถูกนำกลับไปผ่านกระบวนการก่อนนำมาใช้ซ้ำหรือนำไปรีไซเคิล

ผลิตภัณฑ์ P&G ที่จำหน่ายผ่าน Loop

Pantene

เราตั้งเป้าที่จะให้ผู้หญิงจำนวนมากขึ้นมีสุขภาพผมที่ดีขึ้น และเราได้สร้างสรรค์นวัตกรรมและปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง โซลูชันหมุนเวียนที่มีความสำคัญนี้สามารถช่วยเราลดจำนวนขยะที่เกิดจากบรรจุภัณฑ์ รวมถึงขวดแชมพูและครีมนวดได้ ซึ่งสอดคล้องกับความใส่ใจต่อทะเลและสิ่งแวดล้อมของเรา เราร่วมกับ TerraCycle Loop เพื่อช่วยลดขวดพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้ง เปลี่ยนเป็นขวดที่มีความคงทน และเข้าสู่ห่วงโซ่อุปทานของระบบรีฟิล ซึ่งจะไม่มีการสร้างขยะขึ้นใหม่อีก ขวดผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะนี้ผลิตจากอลูมิเนียมน้ำหนักเบาแต่ทนทาน ออกแบบให้สามารถล้างทำความสะอาดและสามารถเติมผลิตภัณฑ์ใหม่ได้ เป็นส่วนหนึ่งของระบบที่คิดค้นโดย Loop และสอดคล้องกับความมุ่งมั่น รวมถึงเป้าหมายที่จะเป็นผลิตภัณฑ์แถวหน้าของอุตสาหกรรมของเรา

Tide

เรารู้ดีว่าความสะอาดเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณ ครอบครัวของคุณ และโลกของเรา นั่นคือเหตุผลที่ทำให้เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ซักผ้าแบรนด์แรกที่มีส่วนผสมของพืชขึ้นมาในชื่อ Tide purclean โดยที่ยังคงพลังซักจาก Tide เอาไว้ ขวดบรรจุภัณฑ์ใหม่ของ Tide purclean ผลิตจากสแตนเลสสตีล มาพร้อมฝาแบบหมุนเกลียวที่มีความคงทน และช่องเทน้ำยาที่ใช้งานง่าย หลังใช้ผลิตภัณฑ์หมดแล้ว ผู้ใช้เพียงแค่ต้องนำขวดเปล่าไปใส่ไว้ในถุงผ้า Loop จากนั้นขวดจะถูกนำไปทำความสะอาดและเติมผลิตภัณฑ์กลับเข้าไปใหม่ และพร้อมใช้งานอีกครั้ง ผลิตภัณฑ์ Tide purclean สูตรสำหรับทุกคนในครอบครัว ปราศจากสารย้อมสีและอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย สูตรนี้คิดค้นและพัฒนาขึ้นจากโรงงานที่ซื้อไฟฟ้าจากพลังงานลมที่เป็นพลังงานหมุนเวียน และเป็นโรงงานที่ไม่สร้างขยะ ทำให้ Tide purclean เป็นผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงโลกและอนาคตของเรา ร่วมลดขยะไปกับ Tide purclean

Cascade

Cascade® ไม่หยุดคิดค้นวิธีการที่จะยกระดับประสบการณ์ใช้งานด้วยวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผ่านบรรจุภัณฑ์ที่มีความทนทานเป็นพิเศษ เมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์ Cascade ActionPacs™ จนหมดแล้ว เพียงแค่นำขวดแบบรีฟิลใส่ในถุงผ้า Loop จากนั้น บรรจุภัณฑ์จะถูกนำไปทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ และเติมผลิตภัณฑ์ให้เต็ม พร้อมให้คุณใช้งานอีกครั้ง Cascade Platinum ActionPacs™ สามารถทำความสะอาดเศษอาหารที่ติดอยู่ได้อย่างดีตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ผู้บริโภคสามารถข้ามขั้นตอนการทำความสะอาดน้ำแรกหรือ pre-wash ไปได้ ซึ่งช่วยประหยัดน้ำได้มากถึง 15 แกลลอนต่อการล้างจานเพียงหนึ่งครั้ง และหากรวมกับผู้ใช้รายอื่นที่ข้ามขั้นตอนการ pre-wash ไป ก็จะช่วยประหยัดน้ำได้ถึง 1.5 แสนล้านแกลลอนต่อปี เฉพาะในสหรัฐอเมริกาประเทศเดียว

Crest

Crest คือผู้นำการสร้างสรรค์นวัตกรรมน้ำยาบ้วนปากที่มีความยั่งยืนมากขึ้น Crest Platinum สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ พรีออกไซด์ และพาราเบน ช่วยให้ลมปากหอมสดชื่นและป้องกันไม่ให้ฟันเกิดคราบ Crest Platinum บรรจุอยู่ในขวดแก้วแบบรีฟิลที่มีความสวยงาม ปิดด้วยฝาที่ทำจากสแตนเลสสตีลและปลอกที่ทำจากซิลิโคน ผู้บริโภคไม่ต้องปวดหัวกับการแบกขวดน้ำยาบ้วนปากหนัก ๆ อีกต่อไป เพราะเราจะไปเติมน้ำยาบ้วนปากให้คุณถึงบ้าน นี่คือสิ่งที่น่ายินดี

Ariel

เรารู้ดีว่าการทำความสะอาดที่หมดจดด้วยวิธีที่แสนง่ายเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณ ครอบครัวของคุณ และโลกของเรา นั่นทำให้เราผลิต Ariel Pods น้ำยาทำความสะอาดสุดล้ำสำหรับการทำความสะอาดที่หมดจดขึ้นมา ปัจจุบัน เรามีผลิตภัณฑ์ Ariel Pods ขนาดสำหรับครอบครัวในบรรจุภัณฑ์ที่มีความทนทาน ที่คุณสามารถใช้ซ้ำได้หลายรอบ เมื่อใช้น้ำยาทำความสะอาดหมดแล้ว เพียงแค่นำขวดเปล่าใส่ไว้ในถุงผ้า Loop จากนั้น บรรจุภัณฑ์จะถูกนำไปทำความสะอาด ฆ่าเชื้อและเติมผลิตภัณฑ์ให้เต็ม พร้อมให้คุณใช้งานอีกครั้ง คุณไม่จำเป็นต้องหิ้วขวดน้ำยาจากร้านค้ากลับบ้าน และไม่ต้องทิ้งบรรจุภัณฑ์อีกต่อไปหลังใช้น้ำยาหมดแล้ว คุณสามารถใช้ Ariel 3in1 Pods แม้ในที่ที่อุณหภูมิต่ำ และใช้ผลิตภัณฑ์ Ariel ทำความสะอาดได้อย่างไร้ที่ติ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวผลิตในประเทศฝรั่งเศส จากโรงงานที่ซื้อไฟฟ้าจากพลังงานลมที่เป็นพลังงานหมุนเวียน และเป็นโรงงานที่ไม่สร้างขยะ Ariel Pods สูตรใหม่ยังใช้น้ำน้อยลง 70% เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด Ariel ชนิดน้ำ และพัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงอนาคตของเรา

ควรเก็บให้พ้นจากมือเด็ก

Febreze

Febreze แสดงออกถึงความมุ่งมั่นในการดูแลสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง และมีการวางจำหน่ายนวัตกรรมล่าสุดผ่านแพลตฟอร์ม Loop ภายใต้ชื่อ Febreze ONE ในสหรัฐฯ และ Zero% ในยุโรป มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ที่ผ่านการรีไซเคิลและสามารถนำมาใช้ซ้ำได้ Febreze ONE หรือ Zero% สูตรปราศจากสารขับดันและน้ำหอม สามารถใช้ปรับอากาศและเพิ่มความสดชื่นให้กับผ้าได้ ด้วยสูตรที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก (90%) และเป็นเทคโนโลยีที่มีการจดสิทธิบัตร มีส่วนประกอบจากไซโคลเดกซตรินที่ได้จากแป้งข้าวโพดสำหรับช่วยกำจัดกลิ่น โดยที่ไม่เพียงป้องกันแต่ยังช่วยยับยั้งและลดกลิ่นในอากาศ Febreze ได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของโครงการรีไซเคิลโดย TerraCycle แล้ว และได้รีไซเคิลบรรจุภัณฑ์ของ Febreze ไปกว่า 1 ล้านชิ้นจากสถานที่ฝังกลบขยะทั่วโลก

*ที่มา: การสำรวจทางอินเทอร์เน็ต, ตุลาคม 2017 ฝรั่งเศสและสหราชอาณาจักร, รายงานผล 63% จากผู้ตอบแบบสำรวจ 221 คน

Oral-B

Oral-B ผู้นำนวัตกรรมสุดล้ำด้านการดูแลช่องปากมากว่า 50 ปี จะทำการทดลองใช้โซลูชันหมุนเวียนกับทั้งแปรงสีฟันแบบธรรมดาและแปรงสีฟันไฟฟ้า Oral-B ได้เข้าร่วม Loop พร้อมนวัตกรรมแปรงสีฟันที่นำเสนอในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนคือ Oral-B CLIC มาพร้อมดีไซน์ใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งลดขยะจากพลาสติกด้วยการผลิตด้ามจับจากวัสดุผสมที่มีความคงทน มีส่วนประกอบหลักเป็นเเร่คุณภาพพรีเมียมและมีกลไกแบบ ClicFit™ ที่เป็นเอกลักษณ์ ออกแบบให้ผู้บริโภคสามารถเปลี่ยนหัวแปรงได้ ขณะเดียวกัน แพลตฟอร์ม Loop จะทำการรีไซเคิลหัวแปรงที่ใช้แล้ว ทั้งจากแปรงแบบธรรมดาและแปรงแบบไฟฟ้า

Gillette

กว่า 115 ปี Gillette ได้ผลิตเทคโนโลยีที่มีความแม่นยำและผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพเหนือคู่แข่ง ยกระดับการใช้ชีวิตของคุณผู้ชายกว่า 8 ร้อยล้านคนทั่วโลก สำหรับมีดโกนรุ่น Gillette Fusion5™ ProShield มาพร้อมบรรจุภัณฑ์แบบพรีเมียมสำหรับพกพาระหว่างเดินทาง ซึ่งนำมาแทนบรรจุภัณฑ์แบบปกติ โดยผู้บริโภคสามารถเก็บไว้ได้นอกเหนือจากด้ามจับ ชุดใบมีดสำหรับเปลี่ยนหนึ่งชุดสามารถใช้โกนหนวดได้สูงสุดหนึ่งเดือน และหากต้องการใบมีดชุดใหม่ คุณผู้ชายสามารถคืนใบมีดชุดเดิมได้ผ่านถุง Loop เพื่อนำไปรีไซเคิล

Gillette Venus

Gillette Venus แบรนด์ผลิตภัณฑ์มีดโกนสำหรับผู้หญิงอันดับ 1 ของโลก ก้าวไปอีกขั้นในการพาแบรนด์ Gillette Venus สู่การผลิตบรรจุภัณฑ์ที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่และรีไซเคิลได้ 100% ตามวิสัยทัศน์ของแบรนด์ รวมถึงการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีความทนทานและยั่งยืน ที่จะสร้างความประทับใจให้ผู้หญิงทั่วโลก Gillette Venus ผลักดันให้เกิดการใช้มีดโกนที่มีด้ามจับที่มีความทนทาน และห่วงโซ่อุปทานใบมีดที่มีระบบรีไซเคิลตัว นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของแบรนด์อย่างมีดโกนรุ่น Venus Platinum Extra Smooth เป็นรุ่นแรกของ Venus ที่มาพร้อมด้ามจับแบบโลหะ ออกแบบให้ถือถนัดมือ ทำให้สามารถควบคุมมีดโกนได้ง่ายขึ้นระหว่างโกน มีความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนานตลอดกิจวัตรความงามของคุณผู้หญิง หัวใบมีดประกอบด้วยใบมีดคุณภาพสูง 5 ชิ้น บรรจุอยู่ในตลับโลหะที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เมื่อถึงเวลาเปลี่ยน คุณสามารถนำใบมีดไปใส่ลงในถุงผ้า Loop จากนั้น Loop จะทำหน้าที่เก็บและนำกลับไปรีไซเคิล ขณะที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อชิ้นใหม่ได้

Pampers และ Always

Pampers และ Always มีความมุ่งมั่นต่อความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม และเราเชื่อว่าเรามีบทบาทในการลดการสร้างขยะพลาสติก และต่อการสร้างเศรษฐกิจแบบหมุนเวียน เราเป็นผู้ริเริ่มโปรแกรมรีไซเคิลที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์สุขอนามัย ประกอบด้วย ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็ก และแผ่นอนามัยและผ้าอนามัยสำหรับผู้หญิง เพื่อมอบชีวิตใหม่ให้กับผลิตภัณฑ์ที่ถูกใช้แล้ว Pampers และ Always เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ซึมซับชนิดปลอดเชื้อแบรนด์แรกของโลกที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ที่มีความก้าวหน้าอย่างมากของ Fater ในการรีไซเคิลผ้าอ้อมสำเร็จรูปเพื่อนำมาพัฒนาเป็นสิ่งที่มีมูลค่าสูงขึ้น Fater คือบริษัทร่วมค้าภายใต้ P&G และ Angelini และผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ Pampers และ Always ในอิตาลี ภายใต้แพลตฟอร์มของ Loop เราจะทำการทดลองเทคโนโลยีนี้เป็นครั้งแรกกับกลุ่มลูกค้ากลุ่มหนึ่งในฝรั่งเศส ถังที่มีความทนทานและสามารถนำกลับมาใช้ได้สำหรับ AHPs จะถูกส่งไปยังบ้านของคุณ พร้อมกับผลิตภัณฑ์ Pampers และ Always ถังนี้ผ่านการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการใช้งานหลาย ๆ ด้าน ปิดผนึกอย่างสนิทและมีตัวกรองคาร์บอนเพื่อป้องกันกลิ่น ใช้งานง่ายด้วยฝาปิดแบบหมุนที่ช่วยเพิ่มความสะดวก และมีการออกแบบอย่างสวยงามให้เข้ากับบ้านทุกสไตล์ คุณเพียงแค่ต้องนำผ้าอ้อมและผ้าอนามัยที่ใช้แล้วมาใส่ไว้ในถัง เมื่อถังเต็มแล้ว คุณสามารถแจ้งให้มาเก็บเพื่อนำไปทำความสะอาด ฆ่าเชื่อ ก่อนที่จะส่งกลับมาให้คุณอีกครั้ง พร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Pampers และ Always ผลิตภัณฑ์ซึมซับชนิดปลอดเชื้อของคุณที่ผ่านการใช้แล้วจัถูกส่งไปยังโรงงานโดยตรงเพื่อเข้าสู่กระบวนการรีไซเคิลต่อไป

เกี่ยวกับ Procter & Gamble

P&G ดูแลผู้บริโภคทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความไว้วางใจอย่างสูง มีคุณภาพและเป็นแบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ Always®, Ambi Pur®, Ariel®, Bounty®, Charmin®, Crest®, Dawn®, Downy®, Fairy®, Febreze®, Gain®, Gillette®, Head & Shoulders®, Lenor®, Olay®, Oral-B®, Pampers®, Pantene®, SK-II®, Tide®, Vicks® และ Whisper® ชุมชน P&G ประกอบด้วยการดำเนินกิจการในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก โปรดเยี่ยมชม http://www.pg.com เพื่อติดตามข่าวล่าสุดและข้อมูลเกี่ยวกับ P&G และแบรนด์ในเครือ

เกี่ยวกับ TerraCycle

TerraCycle คือบริษัทบริหารจัดการขยะด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยภารกิจ idea of waste® TerraCycle ทำงานร่วมกับบริษัทผู้ผลิต ร้านค่าปลีก เมือง และสิ่งก่อสร้างผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำใน 21 ประเทศทั่วโลก ในการรีไซเคิลผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ ตั้งแต่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปใช้แล้วไปจนถึงก้นกรองบุหรี่ที่อาจถูกกำจัดด้วยการเผาหรือฝังกลบ นอกจากนั้น TerraCycle ยังทำงานร่วมกับบริษัทผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำ เพื่อจัดการกับขยะที่ยากต่อการรีไซเคิล เช่น พลาสติกในมหาสมุทร ให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ TerraCycle ได้รับรางวัลด้านความยั่งยืนกว่า 200 รางวัล และบริจาคเงินมูลค่ากว่า 25 ล้านเหรียญให้แก่โรงเรียนและการกุศลต่าง ๆ นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัทเมื่อ 15 ปีที่แล้ว เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ TerraCycle หรือเป็นส่วนหนึ่งกับโครงการรีไซเคิลของบริษัทได้ที่ www.terracycle.com

ดูเนื้อหาเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190124005087/en/

ติดต่อ:

Becky East
ผู้ช่วยผู้อำนวยการ H&K Strategies
Becky.East@hkstrategies.com
+442074933093

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.