Category: Finance Logo
Posted Jan 23, 2019 17:49 (GMT +7)


V-CAT นำร่องการระดมทุนสาธารณะผ่านสกุลเงินดิจิทัล

จากการแลกเปลี่ยนระดับโลกไปสู่ทรัพย์สินส่วนบุคคล

โฮจิมินห์, เวียดนาม--(BUSINESS WIRE)--23 มกราคม 2019

V-CAT Vietnam มีแผนเปิดให้บริการการระดมทุนสาธารณะ (Crowdfnding) สกุลเงินดิจิทัล ผ่านแพลตฟอร์มที่ใช้กับสกุลเงินดิจิทัล JC-coin ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมทางการเงินจะมีการรักษาความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชนอันล้ำสมัย ผู้ใช้บริการที่มี JC-coin สามารถแลกเปลี่ยนทรัพย์สินดิจิทัลและทรัพย์สินที่จับต้องได้บนแพลตฟอร์มเพื่อเพิ่ม JC-coin ให้มากขึ้นได้ ซึ่งจะทำให้การระดมทุนในแต่ละครั้งได้รับการพัฒนาในเชิงการให้บริการและตัวผลิตภัณฑ์แก่ผู้ใช้บริการทั่วโลก นอกจากนั้นจะช่วยสร้างโอกาสการลงทุนใหม่ ๆ ในธุรกิจที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย

กระบวนการพัฒนาของ V-CAT จะดำเนินการไปพร้อม ๆ กับการพัฒนาแพลตฟอร์ม MALLLESS ล่วงหน้าก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม 2019 โดยตั้งเป้ามีผู้ใช้งาน 10 ล้านคนทั่วโลกภายในปี 2020 ความโดดเด่นของ MALLLESS คือการที่คนทั่วไปและนิติบุคคลได้รับประโยชน์จากเว็บไซต์ต้นแบบที่ใช้ทำธุรกรรมและกลไกการเป็นเจ้าของสิทธิ์ผ่านระบบ Wallet ซึ่งจะทำให้เกิดการขายสินค้าใหม่หรือสินค้าที่ใช้แล้ว รวมทั้งสินค้าที่จับต้องไม่ได้ ส่วนการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ เช่น บิตคอยน์ หรือแม้แต่สกุลเงินที่ใช้จริงในโลกปัจจุบันอย่างดอลลาร์หรือยูโร ก็สามารถทำผ่านวิธีการนี้ได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งาน V-CAT ผ่านระบบที่คล้าย ๆ กันอย่าง JAM point (http://ogb-jam.com/merit/) ได้อีกด้วย

V-CAT ยังอยู่ระหว่างการเตรียมการเปิดตัวการระดมทุนสาธารณะผ่านแอพลิเคชัน Raudo ในเดือนสิงหาคมปี 2020 โดยตั้งเป้ามีผู้ใช้งานจำนวน 10 ล้านคนทั่วโลกภายในปี 2021 ซึ่งไม่ว่าใครอยู่ที่ไหนบนโลกก็สามารถมีส่วนร่วมในการระดมทุนสาธารณะได้ และยังสามารถสร้างการระดมทุนสาธารณะขึ้นโดยไม่ต้องพัฒนาสกุลเงินที่ต้องเข้ารหัสเอง

V-CAT จะยังคงให้บริการสิ่งที่บุคคลทั่วไปและนิติบุคคลไม่เคยได้รับในอดีตต่อไปโดยใช้สกุลเงิน JC-coin เป็นโครงสร้างพื้นฐาน ประกอบด้วย

 1. คิดอัตราแลกทรัพย์สินตามสกุลเงินที่ใช้จริง (ที่ดินและอสังหาริมทรัพย์) หรือสกุลเงินดิจิทัล (Bitcoin) ที่ผู้ใช้เป็นเจ้าของในรูปแบบ JC-coin
 2. การหาเงินผ่านการระดมทุนสาธารณะเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ หรือธุรกิจใหม่ ๆ
 3. โปรโมชันสำหรับผลิตภัณฑ์และการบริการทั่วโลก การซื้อขายผลิตภัณฑ์และการบริการบนแพลตฟอร์มที่ปลอดภัย ป้องกันการแฮ็คข้อมูลได้
 4. สร้างแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยสำหรับการทำธุรกรรมต่าง ๆ

หมายเหตุ: ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนธุรกิจโดย V-CAT ได้ที่ http://vcat-otv.net/ 

เกี่ยวกับองค์กร

V-CAT ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 ที่เมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม มีสมาชิกหลักที่ร่วมก่อตั้งทั้งหมด 14 คน ซึ่งใน 5 คนเป็นวิศวกรพัฒนาแพลตฟอร์มบนเทคโนโลยีบล็อกเชนอันล้ำสมัย V-CAT เน้นมอบการบริการระบบที่ปลอดภัย

ข้อมูลจากภาษาต้นฉบับของเนื้อหานี้เป็นเอกสารทางการ การแปลเป็นภาษาปลายทางต่างๆ จะทำเพื่อเป็นข้อมูลชั่วคราวเท่านั้น ควรมีการอ้างอิงข้อมูลจากภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นเวอร์ชันที่มีผลทางกฏหมาย

ดูเนื้อหาต้นฉบับได้ที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190122005348/en/

ติดต่อ:

V-CAT Vietnam
ซีอีโอ: PHAM MINH HONG
ข้อมูลติดต่อ: info@vcat-vcv.com
เว็บไซต์องค์กร: http://vcat-otv.net/
Twitter: @jc_rdfunding

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.