Category: Technology Logo
Posted Jan 11, 2019 12:19 (GMT +7)


Mary Kay ยุโรปคว้าเหรียญทองแดงรางวัล Brandon Hall Group Excellence ด้านเทคโนโลยีของปี 2018

รางวัลเกียรตินิยม Link & Learn™ ระบบการศึกษาการขายใหม่ล่าสุด

ดัลลาส--(BUSINESS WIRE)--10 มกราคม  2019

Brandon Hall Group หนึ่งในองค์กรวิจัยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรมการปรับปรุงประสิทธิภาพ ได้รับการยอมรับจาก Mary Kay ด้วยรางวัลทองแดง Brandon Hall Group ด้านความเป็นเลิศในประเภท เทคโนโลยีการจัดการการเรียนรู้ขั้นสูงที่ดีที่สุดสำหรับการฝึกอบรมภายนอกองค์กร

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190110005091/en/

This innovative e-learning platform connects Mary Kay Independent Beauty Consultants to a learning c ...

แพลตฟอร์ม e-learning นวัตกรรมใหม่นี้เชื่อมที่ปรึกษาด้านความงามอิสระของ Mary Kay เข้ากับชุมชนการเรียนรู้ตามเนื้อหา การเข้าถึง และการโลคัลไลซ์เซชัน (กราฟิค: Mary Kay Inc. )

รางวัลนี้มอบให้กับนวัตกรรมใหม่ของบริษัทความงาม Link & Learn™ ระบบการศึกษาการขายทั่วโลก  คณะผู้เชี่ยวชาญอิสระที่มีประสบการณ์สูงในอุตสาหกรรม พร้อมกับนักวิเคราะห์และผู้บริหารของ Brandon Hall Group ได้เป็นผู้ประเมินผลงาน  ผู้ชนะรางวัลจะได้รับเกียรติจากการประชุม Human Capital Management Excellence Conference โดย Brandon Hall ในเวสต์ปาล์มบีช ฟลอริด้าในเดือนมกราคม

ที่ปรึกษาด้านความงามอิสระ Mary Kay ในเก้าตลาดในยุโรปเป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรกที่ได้สัมผัสกับหลักสูตรการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพซึ่งออกแบบมาเพื่อขยายการสนับสนุนด้านการศึกษาสำหรับพนักงานขายอิสระและเพิ่มความสำเร็จทางธุรกิจของพวกเขา  แพลตฟอร์มอีเลิร์นนิงที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้เชื่อมโยงที่ปรึกษาด้านความงามอิสระของ Mary Kay กับชุมชนการเรียนรู้ตามเนื้อหาการเข้าถึงและการโลคัลไลซ์เซชัน

“Mary Kay ส่งเสริมวัฒนธรรมแห่งนวัตกรรมและเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัล Brandon Hall Group Bronze ปี 2018 สำหรับการทำงานอย่างหนักเพื่อเปิดตัวเทคโนโลยี Link & Learn™ ของเรา" Beth Lopez รองประธานฝ่ายการศึกษาการขายทั่วโลกสำหรับ Mary Kay และรองประธานฝ่ายขายและการตลาดสำหรับภูมิภาคยุโรปของ Mary Kay Inc. กล่าว  “การตอบรับและการมีส่วนร่วมกับระบบการศึกษาการขายใหม่นั้นเป็นไปในเชิงบวก และเราจะยังคงทำงานกับตลาด Mary Kay ของเราเพื่อเผยแพร่นวัตกรรมแพลตฟอร์มนี้ได้รับรางวัลชนะเลิศที่จะช่วยดำเนินภารกิจของเราในการเพิ่มคุณค่าชีวิตของผู้หญิงทั่วโลก”

รางวัล Brandon Hall Group Excellence Awards ในด้านเทคโนโลยีตระหนักถึงองค์กรที่ประสบความสำเร็จในการปรับใช้โปรแกรม กลยุทธ์ เนื้อหา กระบวนการ ระบบ และเครื่องมือที่ได้ผลลัพธ์ที่วัดได้ ผลงานที่ได้รับรางวัลจะขึ้นอยู่กับเกณฑ์รวมถึงนวัตกรรมการพัฒนาความแตกต่างที่ไม่ซ้ำกันและข้อเสนอคุณค่า

“เราภูมิใจที่ได้ให้เกียรติแก่นักประดิษฐ์  ในขณะที่การจัดการทุนมนุษย์ยังคงพัฒนาต่อไป ความคิดสร้างสรรค์ของผู้ชนะรางวัลนั้นเป็นสิ่งที่น่าทึ่ง” Rachel Cooke ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Brandon Hall Group และหัวหน้าโครงการรางวัลกล่าว  “องค์กรทุกขนาดแสดงให้เห็นว่าความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีสามารถสร้างประสบการณ์การทำงานที่ใหม่และดีกว่า”

สำหรับรายชื่อผู้ชนะรางวัลแบรนดอนฮอลล์ทั้งหมดคลิก ที่นี่

เกี่ยวกับ Mary Kay

ที่ Mary Kay ความสำเร็จของเราอยู่ที่การอุทิศตนเพื่อผลิตภัณฑ์ที่ไม่อาจปฏิเสธได้ โดยเป็นโอกาสที่คุ้มค่าและผลกระทบเชิงบวกต่อชุมชน  เป็นเวลา 55 ปีที่ Mary Kay เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงบรรลุเป้าหมายการเป็นผู้ประกอบการในเกือบ 40 ประเทศ  ในฐานะบริษัทที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ เราขอเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ล้ำยุค เครื่องสำอางที่โดดเด่น และน้ำหอม  ค้นหาเหตุผลเพิ่มเติมที่จะรัก Mary Kay ที่ marykay.com

เกี่ยวกับ Brandon Hall Group, Inc.

ด้วยลูกค้ามากกว่า 10,000 รายทั่วโลกและ 20 ปีในการให้บริการการวิจัยระดับโลกและบริการให้คำปรึกษา Brandon Hall Group เป็นองค์กรวิจัยที่เป็นที่รู้จักและยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรมการปรับปรุงประสิทธิภาพ   เราดำเนินการวิจัยที่ผลักดันประสิทธิภาพและให้ข้อมูลกลยุทธ์เชิงลึกสำหรับผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานที่รับผิดชอบต่อการเติบโตและผลลัพธ์ทางธุรกิจ  Brandon Hall Group มีข้อมูลที่กว้างขวางด้านความเป็นผู้นำทางความคิด การวิจัยและความเชี่ยวชาญในการเรียนรู้และการพัฒนา การจัดการความสามารถ การพัฒนาความเป็นผู้นำ การได้มาซึ่งความสามารถพิเศษและทรัพยากรมนุษย์  หัวใจหลักของข้อเสนอของเราคือโปรแกรมสมาชิกที่เสริมพลังความเป็นเลิศผ่านเนื้อหา การทำงานร่วมกัน และชุมชน  สมาชิกของเรามีสิทธิ์เข้าถึงการวิจัยที่ช่วยให้พวกเขาตัดสินใจได้อย่างถูกต้องเกี่ยวกับผู้คน กระบวนการ และระบบ รวมกับบริการให้คำปรึกษาตามความต้องการที่สนับสนุนโดยการวิจัย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.brandonhall.com

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับของ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190110005091/en/

ติดต่อ:

Mary Kay Inc. ฝ่ายสื่อสารองค์กร

marykay.com/newsroom

972.687.5332 หรือ media@mkcorp.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.