Category: General News Logo
Posted Jan 3, 2019 10:34 (GMT +7)


Nova Buildings เข้าซื้อสินทรัพย์หลักของ BlueScope ในประเทศเวียดนาม ซึ่งเป็นธุรกิจก่อสร้างอาคารโครงสร้างสำเร็จรูปในอาเซียน

นำทีมขายและพัฒนาโซลูชันก่อสร้างอาคารจากเหล็กสำเร็จรูปในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิกโดยผู้บริหารมากประสบการณ์

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--3 มกราคม 2019

Nova Buildings Group บรรลุข้อตกลงการเข้าซื้อโรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปสำหรับก่อสร้างอาคาร ซึ่งเป็นสินทรัพย์หลักของ BlueScope Buildings ที่ตั้งอยู่เมืองใน Bien Hoa จังหวัด Dong Nai ของประเทศเวียดนาม โดยโรงงานแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากเมืองโฮจิมินห์ราว 30 กิโลเมตร และมีกำหนดเริ่มเดินสายการผลิตในปีใหม่นี้ นำโดยสมาชิกทีมปฏิบัติการหลัก อดีตทีมบริหารจัดการโรงงานและอาคารต่าง ๆ ภายใต้ BlueScope Buildings โรงงานแห่งนี้จะเป็นศูนย์กลางการผลิตของ Nova Buildings เพื่อรองรับการก่อสร้างอาคารโครงสร้างสำเร็จรูปทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Nova Buildings ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มผู้บริหารมากประสบการณ์จาก BlueScope ผู้จำหน่ายเหล็ก วัสดุก่อสร้าง วัสดุก่อสร้างอาคารโครงสร้างสำเร็จรูป และบริการก่อสร้างในภูมิภาคนี้ “กลุ่มผู้บริหาร Nova Buildings ต่างมีประสบการณ์การทำงานในบริษัทข้ามชาติมาก่อน รวมถึงเคยร่วมงานกับลูกค้ารายใหญ่ ๆ ในประเทศ ทั้งในด้านการออกแบบ วิศวกรรม และการก่อสร้างอาคารโครงสร้างสำเร็จรูปกว่าพันแห่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็นอาคารด้านการขนส่งและกระจายสินค้า ไฮเปอร์มาร์เกต เกษตรกรรม อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงการบิน เราจะเดินหน้าสนับสนุนลูกค้าที่ต้องการลงทุน และขยายกิจการในภูมิภาคที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วแห่งนี้ต่อไป” นาย Cheong Ku Wei ซีอีโอแห่ง Nova Buildings Group กล่าว

สำนักงานใหญ่ของ Nova Buildings ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ และมีการดำเนินธุรกิจในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม โดยมีทีมขายและวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญในตลาดนั้น ๆ คอยทำงานร่วมกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด เพื่อส่งมอบวัสดุโครงสร้างอาคารสำเร็จรูปที่สามารถแข่งขันและใช้งานได้จริง ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่มีคุณภาพหลายรายการ และแหล่งจัดหาวัสดุรวมถึงบริการหลังการขายที่แข็งแกร่งสำหรับลูกค้าในประเทศนั้น ๆ

ธุรกิจนี้รองรับโดยโครงสร้างการลงทุนธุรกิจเอกชนที่ประกอบด้วยนักลงทุนรายใหญ่จากในอุตสาหกรรมการก่อสร้างในภูมิภาค การลงทุนนำทีมโดย Fintonia Group ที่เป็นบริษัทด้านการลงทุนในสิงคโปร์ “Nova Buildings ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทที่มีความมั่นคงในอุตสาหกรรมการก่อสร้างหลายแห่ง แน่นอนว่า นี่คือเครื่องยืนยันถึงความเชื่อมั่นในทีมผู้บริหารกลุ่มผู้ก่อตั้ง และการผนึกกำลังกับนักลงทุนท้องถิ่นในการขยายตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีการเติบโตของอุตสาหกรรมก่อสร้างอย่างมาก” นาย Cheong ซีอีโอแห่ง Nova Buildings Group กล่าว

ปัจจุบัน ธุรกิจของเรามีการดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบในห้าประเทศ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจและที่ตั้งของสำนักงานในแต่ละเมือง สามารถดูได้จากเว็บไซต์ของเราที่ www.novabuildingsasia.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttp://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51916731&lang=en

ติดต่อ:

Nova Buildings – สำนักงานใหญ่ สิงคโปร์
Margaret Cheng
Margaret.re1.Cheng@novabuildingsasia.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.