Category: TechnologyLogo
Posted Oct 13, 2016 19:57 (GMT +7)


Datacolor® จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์การจัดการสีรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับอุตสาหกรรมผ้าและเครื่องนุ่งห่ม ในงาน ITMA เอเชีย 2016 (ณ Hall H5, Booth F60)

ลอว์เรนซ์วิล, นิวเจอร์ซีย์--(บิสิเนส ไวร์)--23 กันยายน 2016

Datacolor® ผู้นำของโลกในด้านผลิตภัณฑ์การจัดการสีและเทคโนโลยีการสื่อสารของสีจะแสดงsolution workflows ของที่งาน ITMA เอเชีย 2016 (ฮอล H5, บู้ท F60) ซึ่งเป็นงานแสดงเครื่องจักรสำหรับอุตสหกรรมผ้าและสิ่งทอนานาชาติ จัดขึ้นวันที่ 21-25 ตุลาคม 2016 ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศสาธารณะรัฐประชาชนจีน ผลิตภัณฑ์จะรวมถึงเครื่องวัดสี Spectrophotometer ตัวใหม่ ในซีรี่ส์ 800 และ 500 และยังมี โปรแกรม Datacolor Match Textle เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่จะจัดแสดงควบคู่กัน

สามารถรับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51426281&lang=en

เครื่องวัดสี Spectrophotometer Datacolor 800 (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์) 

logo

นอกจากนั้น Datacolor จะจัดแสดงเครื่องย้อมสีแบบ IR สำหรับในห้องแล็บ ซึ่งได้รับการออกแบบให้มีความเร็ว ความแม่นยำ และเชื่อถือได้ในอุตสหากรรมผ้าคือ AHIBA IR™ Pro รวมทั้งเครื่อง dispenser สีย้อม Autolab TF 80 ซึ่งเป็นระบบกราวิเมตริกแบบไร้ท่อและมีความแม่นยำสูงมาก

ทีมผู้เชี่ยวชาญ Applications Team ของ Datacolor จะประจำการอยู่ที่ ITMA เอเชียเพื่อตอบข้อสงสัยทางเทคนิคทั้งหมด สามารถรับข้อมูลเกี่ยวกับ Datacolor ได้ที่ http://www.industrial.datacolor.com

เกี่ยวกับ Datacolor
         Datacolor เป็นผู้นำของโลกในด้านผลิตภัณฑ์การจัดการสี บริษัทให้บริการและผลิตซอฟต์แวร์ อุปกรณ์ และบริการต่างๆ ที่รับประกันความแม่นยำของสีในหลากหลายอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ และรูปภาพ บรรดาแบรนด์ชั้นนำของโลก ผู้ผลิตและผู้เชี่ยวชาญในวงการครีเอทีฟต่างใช้โซลูชั่นนวัตกรรมของดาต้าคัลเลอร์ จนประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการจัดการสีได้อย่างถูกต้องมายาวนานกว่า 45 ปี

         บริษัทดำเนินงานด้านการขาย บริการ และการช่วยเหลือทาด้านเทคนิค ในกว่า 100 ประเทศทั่วยุโรป อเมริกา และเอเชีย อุตสาหกรรมที่รองรับการบริการของเรา ได้แก่ อุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องแต่งกาย สีและสารเคลือบผิว ยานยนต์ พลาสติก ไมโครสโคปี รูปถ่าย และวิดีโอ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่ http://www.datacolor.com

สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51426281&lang=en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

Datacolor Asia Pacific (HK) Limited

Nelson Ngai, +852-6406-4093

Marketing Manager, Asia Pacific

nngai@datacolor.com

www.datacolor.com

หรือ

Datacolor Trading (Shanghai) Limited

Rachel He, +86-185-1633-9071

Marketing Specialist, China

rhe@datacolor.com

www.datacolorchina.cn

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.