Category: General News Logo
Posted Dec 14, 2018 11:04 (GMT +7)


บริการระบบประกันบนคลาวด์ของ Slice พร้อมให้บริการในสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรปแล้ว

นิวยอร์ก--(บิสิเนสไวร์)--13 ธันวาคม 2018

Slice Labs Inc. ผู้ให้บริการระบบประกันคลาวด์แบบ on-demand ที่ได้รับรางวัล ได้ประกาศว่าระบบประกันบนคลาวด์ (Insurance Cloud Services - ICS) มีบริการแล้วในสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป  ลูกค้ารายแรกที่ใช้ ICS ในสหราชอาณาจักรคือ Legal & General พร้อมกับระบบ homeshare ที่ชำระเงินแบบ on-demand และ pay-per-use  ผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่มีผ่านทางแพลตฟอร์ม Slice ICS มอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพที่รวดเร็วและยืดหยุ่น

ตามความตั้งใจของบริษัทในการขยายการให้บริการ ICS ทั่วโลกหลังจากที่ได้ระดมทุน Extended Series A เป็นจำนวน 20 ล้านเหรียญสหรัฐ  ประกันในสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรปสามารถสมัครสมาชิก ICS และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันภัย on-demand ตามความต้องการของพื้นที่ท้องถิ่น ภาษา และข้อมูลประชากร

Cheryl Agius ซีอีโอของแผนกการประกันภัยของ Legal & General กล่าวว่า “Legal & General มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Slice เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ n-demand ใหม่ ซึ่งเป็นธุรกิจที่เติบโตในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร”

Dr. Robin Kiera ซึ่งเป็น Influencer ของวงการเทคโนโลยีประกันภัยชาวยุโรปและซีอีโอของ DigitalScouting กล่าวเสริมว่า "การเปลี่ยนแปลงทางดิจิตอลนำไปสู่ความเป็นสากล ไม่เพียงแต่บริษัทประกันเท่านั้น สตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีประกันภัยทั่วภูมิภาคแอตแลนติกก็เช่นกัน  ในยุโรป เรากำลังเห็นความร่วมมือและการร่วมสร้างที่เพิ่มขึ้นระหว่างสตาร์ทอัพประกันสุขภาพกับผู้ครอบครองตลาด  เราเห็น Slice เป็นตัวช่วยในการขยายไปสู่ตลาดใหม่ๆ"

นับตั้งแต่เปิดตัวแพลตฟอร์ม ICS ในเดือนมกราคมปี 2018 ผู้ให้บริการประกันภัยทั่วโลก 4 รายได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Slice เพื่อทำการทดลอง ทดสอบ และใช้งานผลิตภัณฑ์ประกันภัยของตนตามความต้องการทั้งในตลาดการประกันภัยแบบ homeshare และตลาดไซเบอร์

Tim Attia ซีอีโอของ Slice Labs กล่าวว่า “หลังจากประสบความสำเร็จในการพิสูจน์ความคุ้มค่าในการสร้างแบบจำลองประกันแบบดิจิตอลในอเมริกาเหนือแล้ว เรารู้สึกตื่นเต้นกับสิ่งที่ ICS สามารถมอบให้กับผู้ให้บริการในสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป  ความต้องการของลูกค้าสำหรับรูปแบบการบริการ on-demand หรือ pay-as-you-go เป็นสิ่งที่ไร้ขอบเขตเนื่องจากความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องของข้อมูลขนาดใหญ่และเทคโนโลยี AI  เรากำลังนำเทคโนโลยีเหล่านี้มาใช้กับบริษัทประกันในยุโรปเพื่อส่งมอบคุณค่าที่ยั่งยืนให้กับผู้ซื้อประกันภัยในทุกกลุ่มประชากรและตลาด"

เกี่ยวกับ Slice:

Slice Labs เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านระบบประกันคลาวด์แบบ on-demand ที่ช่วยให้บริษัทประกันส่งมอบคุณค่าใหม่ให้กับลูกค้าผ่านการประกันภัยโดยตรงหรือตัวแทนประกันภัยโดยไม่ต้องลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ประกันภัยแบบ on-demand หรือ pay-as-you-go  แพลตฟอร์มบริการประกันภัยคลาวด์ (Insurance Cloud Services - ICS) ของ Slice ได้รับการสนับสนุนโดย machine learning และเทคโนโลยี big data ขั้นสูง พร้อมด้วยความเชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์พฤติกรรมระดับปริญญาเอก  ICS เป็นรากฐานสำหรับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบดิจิตอลของบริษัทประกันภัยชั้นนำทั่วโลกและเป็นฐานสำหรับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบดิจิตอลของ Slice ที่รองรับระบบเศรษฐกิจใหม่  Slice ดำเนินธุรกิจในสหรัฐฯ แคนาดา และสหราชอาณาจักร  หากต้องการทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ Slice โปรดไปที่ http://www.slice.is และติดตาม @SliceLabs บน Twitter

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181213005058/en/

ติดต่อ:

Emily Kosick

Slice Labs Inc.

pr@slice.is

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.