Category: Travel & Leisure Logo
Posted Nov 30, 2018 16:19 (GMT +7)


โรงแรม Keio Plaza กรุงโตเกียวเป็นเจ้าภาพจัดงาน "ศิลปะการแสดงอันสดใสของคาบุกิและยอดเขาฟูจิ หรือ Vivid Performing Art of Kabuki and Mt. Fuji Art Exhibition เพื่อฉลองปีใหม่"

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--29 พ.ย. 2018

Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่นตั้งอยู่ในเขตชินจูกุ กรุงโตเกียว จะจัดนิทรรศการพิเศษชื่อ "Vivid Performing Art of Kabuki" ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2018 ถึงวันที่ 28 มกราคม 2019  ภายในล็อบบี้และสถานที่อื่น ๆ ภายในโรงแรมของเรา ศิลปะคาบุกิเป็นละครนาฏศิลป์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมโดยมีเครื่องแต่งกายที่ประดับตกแต่งหรูหราจำนวน 8 ชุดที่ถูกประดิษฐ์ขึ้นให้เข้ากับลักษณะงานเฉลิมฉลองวันหยุดปีใหม่ที่หลากหลายของญี่ปุ่น ซึ่งรวมถึงวันเฉลิมฉลอง "Agemaki" ส่วนอีกชุดหนึ่งที่จะถูกใช้ในการแสดง Soga-Mono คาบุกิ  จะถูกจัดแสดงในระหว่างการจัดนิทรรศการเพื่อให้แขกผู้เข้าชมได้รู้สึกถึงความงามของศิลปะการแสดงแบบดั้งเดิมนี้ นอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรีคลาสสิกและการเต้นรำแบบพิเศษฟรี ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 มกราคม 2019  (วันศุกร์) ที่ล็อบบี้ของเราในเวลา 17.00 น. นอกเหนือไปจากงาน "Special Lunch and Kabuki Performance หรือ มื้อเที่ยงพิเศษกับการแสดงคาบุกิ" (มีค่าธรรมเนียมเข้าชม) ที่จะถูกจัดขึ้น ณ โรงแรมของเราในวันเดียวกัน อีกด้วย

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะแบบมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181129005210/en/

Ornate and gorgeous costume matching the celebratory nature of the Japanese New Year holidays used i ...

เครื่องแต่งกายหรูหราและงดงามตรงกับลักษณะการเฉลิมฉลองของวันหยุดปีใหม่ของญี่ปุ่นที่ใช้ใน Kabuki ซึ่งเป็นรูปแบบดั้งเดิมของการเต้นรำและละครแบบญี่ปุ่น (ภาพ: Business Wire)

ผู้ที่ให้ความร่วมมือในการจัดนิทรรศการ ซึ่งได้แก่ บริษัท Shochiku Co. , Ltd. และ บริษัท Shochiku Costume Co. , Ltd. จะจัดเตรียมเครื่องแต่งกายต่าง ๆ เพื่อแสดงบทบาทตัวละครและลวดลายที่มีสีสันสะท้อนถึงสี่ฤดูกาลที่อยู่ในการแสดงคาบุกิ นิทรรศการนี้เป็นส่วนหนึ่งของ "Japan Cultural Experience Program หรือ โครงการประสบการณ์แบบวัฒนธรรมญี่ปุ่น" ที่ Keio Plaza Hotel จัดขึ้นเพื่อเป็นการแนะนำวัฒนธรรมญี่ปุ่นให้กับแขกต่างชาติ ซึ่งคิดเป็น 75% ของแขกที่มาพักที่โรงแรมของเรา และยังเป็นรวมไปถึงแขกชาวญี่ปุ่นของเราด้วย การแสดงสดต่างๆ ที่ถูกจัดขึ้นในบริเวณล็อบบี้ของเราเป็นที่นิยมอย่างมากโดยมีผู้เข้าร่วมชมตามปกติมากกว่า 400 คน และการแสดงในครั้งนี้ก็ถูกคาดว่าจะเป็นที่นิยมเช่นเดียวกัน

โรงแรม Keio Plaza Tokyo จะจัดงานแสดงนิทรรศการ "Mt. Fuji Art Exhibition " ไปในเวลาเดียวกันโดยมีภาพแสดงทั้งหมด 37 ภาพจากยอดเขาฟูจิที่ถูกบรรจงขึ้นโดยศิลปินชื่อดังอย่าง Kaii Higashiyama และศิลปินท่านอื่น ๆ ทั้งนี้ยอดเขาเขาฟูจิเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดแห่งหนึ่งของความงามตามธรรมชาติและจิตวิญญาณของญี่ปุ่น และยังถือเป็นสถานที่ที่เป็นตัวแทนความโชคดีของชาวญี่ปุ่นอีกด้วย

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181129005210/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo

Keiko Kawashima, + 81-3-5322-8010

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

keiko-kawashima @ keioplaza co.jp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.