Category: Technology Logo
Posted Nov 30, 2018 16:19 (GMT +7)


Sigma Systems มีรายชื่อติด Magic Quadrant ด้านชุดแอปพลิเคชันสำหรับกำหนดค่า ราคา และเสนอราคาของ Gartner เป็นครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายนปีนี้

โทรอนโต--(BUSINESS WIRE)--29 พฤศจิกายน 2561

วันนี้ Sigma Systems ผู้นำด้านแคตตาล็อกซอฟต์แวร์ระดับโลกประกาศว่าบริษัทได้รับการยอมรับและจัดอันดับในรายงาน Magic Quadrant ของ Gartner ภายใต้หมวดชุดแอปพลิเคชันสำหรับกำหนดค่า ราคา และเสนอราคา (CPQ) เป็นครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายนปีนี้

เราเชื่อว่าตำแหน่งของ Sigma Systems ในรายงาน Magic Quadrant สามารถสะท้อนถึงความเชี่ยวชาญอันมีเอกลักษณ์เฉพาะของบริษัท ที่คอยสนับสนุนผู้ให้บริการด้านการสื่อสาร และรองรับโดย CSPs ที่มีความแข็งแกร่งและใหญ่ระดับโลก ซึ่งใช้ซอฟต์แวร์ของ Sigma ในการผลิต ขาย และส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการด้านดิจิทัลใหม่ๆ ได้อย่างรวดเร็วและสร้างผลกำไรได้มากขึ้น

เห็นได้ชัดว่าบริษัทต่างๆ ให้ความสำคัญเชิงกลยุทธ์ต่อการเปลี่ยนแปลงวิธีการขายสินค้าให้กับลูกค้า โดยเฉพาะกับบริษัทที่ขายสินค้าให้กับลูกค้าประเภทธุรกิจ โมเดล CPQ คือปัจจัยหลักของการเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ด้านการขาย และเป็นความจำเป็นมากขึ้นเรื่อยๆ ในอุตสาหกรรมการสื่อสาร

Tim Spencer กรรมการผู้จัดการ Sigma Systems กล่าวว่า:

“Sigma คือผู้นำในการแก้ปัญหาความท้าทายยากๆ ในวิธีที่ผู้ให้บริการด้านดิจิทัลผลิต จำหน่าย และส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ด้านการสื่อสาร เทคโนโลยีขั้นสูง และพื้นที่ทางสื่อ เราเชื่อว่าอันดับของเราใน Magic Quadrant ในหัวข้อชุดแอปพลิเคชันสำหรับกำหนดค่า ราคา และเสนอราคา คือเครื่องพิสูจน์ถึงความเชี่ยวชาญของเราในการช่วยผู้ให้บริการสามารถเอาชนะความซับซ้อนที่มีความเฉพาะตัว ซึ่งพบในอุตสาหกรรมสื่อสาร ในการจำหน่าย และจัดการบริการสำหรับลูกค้าทั้งรายใหม่และลูกค้าปัจจุบัน ขณะที่ผู้ให้บริการต่างอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ด้านการขาย Sigma CPQ ควรเป็นตัวพิจารณาหลักในขั้นตอน RFP หรือขั้นตอนการประเมิน เมื่อใดก็ตามที่ CPQ ที่ตรงความต้องการของอุตสาหกรรมสื่อสารมีความจำเป็น”

สำหรับผู้ให้บริการที่ต้องการผลิต จำหน่าย และส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการอย่างแตกต่าง เราขอแนะนำให้ท่านเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ พอร์ตโฟลิโอ Create-Sell-Deliver ที่ได้รับรางวัล ของเรา และดาวน์โหลดเอกสาร Gartner Magic Quadrant for Configure, Price and Quote Application Suites ได้ฟรี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sigma SystemsSigma CPQ และการเป็นเจ้าของ Next Done NowTMโปรดเยี่ยมชมที่ www.sigma-systems.com หรือติดต่อเราที่ info@sigma-systems.com

Gartner, Magic Quadrant for Configure, Price and Quote Application Suites, Christina Klock | Mark Lewis | Melissa Hilbert, 5 พฤศจิกายน 2561

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบของ Gartner

Gartner ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใดๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่นๆ รายงานการวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงไม่รับประกันว่าจะขายได้หรือเหมาะกับวัตถุประสงค์เฉพาะอย่าง

เกี่ยวกับ Sigma Systems (sigma-systems.com หรือ Twitter @SigmaSystems)

Sigma Systems คือผู้นำด้านโซลูชันแคตตาล็อกซอฟต์แวร์สำหรับบริษัทด้านการสื่อสาร สื่อ และเทคโนโลยี ให้บริการลูกค้ากว่า 80 รายใน 40 ประเทศ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คว้ารางวัลมามากมาย ผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทครอบคลุมทั้งแคตตาล็อกสำหรับการจัดการองค์กร ซอฟต์แวร์กำหนดค่า ราคา และเสนอราคา (CPQ) การจัดการคำสั่งซื้อ และการจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ Sigma มีความสามารถในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ B/OSS ให้กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว Sigma มีสำนักงานตั้งอยู่ในอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก รวมถึงพันธมิตรด้านเทคโนโลยีและความร่วมมือในกว่า 100 ประเทศ

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20181129005222/en/

ติดต่อ:

Chloe Purcell
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์
Milner Strategic Marketing Ltd.
+44 1473 633123

Glenn Gibson
รองประธานฝ่ายการตลาด
Sigma Systems
+1-416-827-6851

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.