Category: Technology Logo
Posted Nov 14, 2018 15:19 (GMT +7)


CHTF 2018 รวบรวมวิสาหกิจและผู้ประกอบการทั่วโลก

เซินเจิ้น ประเทศจีน--(BUSINESS WIRE)--14 พฤศจิกายน 2018

งาน China Hi-Tech Fair (CHTF 2018) ครั้งที่ 20 ได้เริ่มขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการเซินเจิ้นในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2018  โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีชั้นสูงที่ทันสมัยขององค์กรและสถาบันจากทั่วโลก CHTF 2018 เป็นผู้กำหนดแนวโน้มในอุตสาหกรรมไฮเทค

บริษัทด้านเทคโนโลยีจำนวนมากได้เกิดจาก CHTF ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา  ในปีที่ 20 CHTF 2018 ได้ดึงดูดผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการชั้นนำของโลกและได้รวบรวมบริษัทข้ามชาติ  บริษัท Fortune 500 และ บริษัทยูนิคอร์นเพื่อแสดงพัฒนาการด้านเทคนิคล่าสุด

บริษัทยักษ์ใหญ่ของจีน ได้แก่ China Mobile, China Unicom, China Telecom, China Electronics, CRRC บริษัทข้ามชาติ ได้แก่ Suez, Foxconn, Ricoh, Baidu, Tsinghua, Tongfang, TCL, Sogou, BOE บริษัทยูนิคอร์น ได้แก่ SenseTime, iQiyi, Royale, Orbbec, Qiniu Cloud, BITMAIN ฯลฯ  นอกจากนี้บริษัทสามแห่งที่มีชิป AI ชั้นนำ ได้แก่ Cambrian, Horizon Robotics และ Deephi Tech มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยเช่นกัน

ฟอรั่มนวัตกรรม CHTF 2018 เชิญผู้ได้รับรางวัลโนเบลสองคนและอีก 70 ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอื่นๆ รวมถึงผู้ประกอบการและนักวิชาการชั้นนำเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการพัฒนาเทคโนโลยีชั้นสูง  ในวันเปิดงาน Wu Xiaoqiu รองอธิการบดีมหาวิทยาลัย Renmin ประเทศจีนได้กล่าวสุนทรพจน์เรื่อง "ฉลองครบรอบ 40 ปีแห่งการปฏิรูปและการเปิดเสรีกับการพัฒนาทางการเงินของจีน" ในวันที่ 15 พฤศจิกายน ศาสตราจารย์ Robert Grubb ผู้ได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมีประจำปี 2005 จะแบ่งปันแนวคิดและประสบการณ์ใหม่ของเขาเกี่ยวกับเคมีอินทรีย์และวัสดุใหม่ๆ  ในวันที่ 16 พฤศจิกายน ศาสตราจารย์ Nakamura Shuji ผู้ได้รับรางวัลโนเบลสาขาฟิสิกส์ประจำปี 2014 จะกล่าวถึงอนาคตของออพโตอิเล็คทรอนิคส์

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่อาวุโสจากบาห์เรน อาร์เจนตินา เอสโตเนีย เบลเยียม สวิตเซอร์แลนด์ สาธารณรัฐตาตาร์สถาน ฮังการี สาธารณรัฐเช็ก และมาเลเซียได้เข้าเยี่ยมชมงาน  ผู้จัดการอาวุโสจาก Microsoft, Amazon, SAP, Accenture, Philips, Bosch, Cisco และ Huawei ได้เข้าร่วมการประชุมเช่นกัน  คนดังอื่น ๆ ได้แก่ Henning Kagermann ผู้เสนอแนวคิด Industry 4.0 และอดีตประธานาธิบดี Acatech, Guo Guangcan นักวิชาการของ Chinese Academy of Sciences  และผู้อำนวยการ CAS Laboratory of Quantum Information, Xu Yangsheng นักวิชาการจาก Chinese Academy of Engineering และรองอธิการบดีของ Chinese University of Hong Kong

ในฐานะนิทรรศการเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดและมีอิทธิพลมากที่สุดในจีน CHTF 2018 มุ่งมั่นที่จะจัดหาแพลตฟอร์มและโอกาสสำหรับองค์กรด้านเทคโนโลยีชั้นนำทั่วโลก

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181113006310/en/

ติดต่อ:

CHTF Organizing Committee

Ms. Peggie Wang

overseas@chtf.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.