Category: Lifestyle Logo
Posted Nov 14, 2018 20:49 (GMT +7)


Jam City และดิสนีย์ประกาศการเป็นพันธมิตรร่วมกันพัฒนาเกมมือถือแบบหลายปี

Jam City จะเป็นผู้พัฒนาในอนาคตสำหรับเกมมือถือใหม่ ๆ ที่สร้างจากจาก Iconic Global Pixar และ Walt Disney Animation Studios IP และจะเข้ารับหน้าที่เป็นผู้เผยแพร่ เกม Disney Emoji Blitz เป็นที่นิยมบนมือถือ

ลอสแอนเจลิส--(BUSINESS WIRE)--14 พ.ย. 2018

Jam City ซึ่งเป็นผู้นำในความบันเทิงบนมือถือประกาศในวันนี้เกี่ยวกับความร่วมมือการพัฒนาเกมบนมือถือแบบหลายปีกับดิสนีย์ โดย Jame City จะเข้าเทคโอเวอร์เกมมือถือที่ได้รับความนิยมของดิสนีย์อย่าง Disney Emoji Blitz  ทั้งนี้ สมาชิกของสตูดิโอเกม Glendale ของดิสนีย์จะเข้าร่วมกับ Jam City และดำเนินการพัฒนา Disney Emoji Blitz ต่อไปในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของทีม Jam City นอกจากนี้ Jam City ยังมีสิทธิ์ในการพัฒนาเกมบนมือถือใหม่ ๆ ตามตัวละครชื่อดังและเรื่องราวจาก Pixar และ Walt Disney Animation Studios โดยเกมแรกที่ Jam City และดิสนีย์วางแผนจะพัฒนาคือเกมมือถือที่สร้างขึ้นจากภาคต่อของ Frozen จากดิสนีย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51897726&lang=en

Jam City and Disney Announce Multi-Year Mobile Games Development Partnership (Graphic: Business Wire ...

Jam City และดิสนีย์ประกาศความร่วมมือด้านการพัฒนาเกมมือถือแบบหลายปี (รูป: Business Wire)

"Jam City มีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมทีมกับดิสนีย์ "Chris DeWolfe ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ  Jam City กล่าว "ดิสนีย์เป็นผู้นำของโลกในการผลิตตัวละครที่เป็นที่รักและแบรนด์ที่มีส่วนร่วมกับแฟน ๆ มาหลายทศวรรษ ความเป็นผู้นำด้านความบันเทิงบนโทรศัพท์มือถือของ Jam City บนพื้นฐานความบันเทิงแบบ IP ที่เป็นต้นแบบ ทำให้บริษัทของเราเป็นพันธมิตรที่เหมาะสมในการพัฒนาเกมมือถือใหม่ ๆ กับเรื่องราวและเนื้อหาที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของดิสนีย์ "

"ในขณะที่ธุรกิจลิขสิทธิ์ของเราสำหรับเกม Disney Animation และ Pixar เติบโตขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมา และเรามีนักพัฒนาชั้นนำหลายรายที่สร้างเกมดิสนีย์ การเป็นพันธมิตรกันในครั้งนี้กับ Jam City เป็นโอกาสที่สำคัญในระยะยาวสำหรับธุรกิจเกมของเรา และสำหรับอนาคตของเหมของดิสนีย์และพิกซาร์" Kyle Laughlin รองประธานอาวุโสฝ่ายเกมและประสบการร์แบบอินเตอร์แอคทีฟของดิสนีย์ กล่าว "เรารอไม่ไหวแล้วที่จะดูกันว่า Jam City และทีมที่มีพรสวรรค์อย่างเหลือเชื่ออย่าง Disney Emoji Blitzซ์ จะทำให้เกมและแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จเติบโตได้อย่างไร และ Jam City จะนำความเชี่ยวชาญระดับโลกของพวกเขามาใช้ในการพัฒนาเกมบนมือถือที่ประสบความสำเร็จในอนาคตอย่างไร"

ด้วยการใช้ Disney Emoji Blitz ผู้เล่นสามารถเก็บสะสมและจับคู่อีโมจิของ Disney Animation, Pixar และ Star Wars จำนวนหลายร้อย ผู้เล่นของเกมนี้ยังได้รับรางวัล ทำภารกิจให้เสร็จสมบูรณ์ และค้นพบตัวละครอีโมจิใหม่ ๆ จากการ์ตูนแอนิเมชั่นของดิสนีย์อย่าง Wreck-It Ralph,   Mickey Mouse & Friends Disney Villains, Toy Story ของ Pixar  และอื่น ๆ อีกมากมาย โดย Disney Emoji Blitz จะดึงดูดผู้ใช้โดยการรวมเกมจับคู่แบบไม่เหมือนใครแบบ หรือ match-3 blitz กับ คอลเล็กชัน deep emoji collection mechanic

Disney Emoji Blitz มีวางจำหน่ายแล้วบน App Store และ Google Play ส่วนเกมมือถือที่ให้เล่นฟรีอื่น ๆ ที่พัฒนาภายใต้ข้อตกลง Jam City และ Disney จะมีวางจำหน่ายทั่วโลกใน App Store และ Google Play

เกี่ยวกับ Jam City

Jam City เป็นผู้นำด้านความบันเทิงบนมือถือโดยมอบเกมที่ไม่เหมือนใครและที่ดึงดูดผู้ชมทั่วโลก โดย Jam City ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 โดยผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ของ MySpace อย่าง Chris DeWolfe และอดีตผู้บริหาร 20th Century Fox อย่าง Josh Yguado ทั้งนี้ Jam City เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความคิดสร้างสรรค์ของแฟรนไชส์เกมโลกโซเชียลที่มีรายได้สูงสุดและที่มีอายุยืนที่สุดสำหรับมือถือ ซึ่งรวมถึงเกม Cookie Jam(เกมแห่งปีของ Facebook ) และ Panda Pop นอกจากนี้ Jam City เป็นสตูดิโอฮอลลีวูดที่มีการพัฒนาเกมมือถือที่เต็มไปด้วยเนื้อหาสาระเกี่ยวกับแบรนด์บันเทิงที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น Harry Potter, Family Guy และ Marvel Avengers อนึ่ง Jam City มีสตูดิโอใน Los Angeles (สำนักงานใหญ่) ซานฟรานซิสโก ซานดิเอโก โบโกตา และบัวโนสไอเรส ทีมงาน Jam City เป็นที่รู้จักในด้านความเป็นเลิศด้านความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีในสาขาสำคัญ ๆ เช่น การเล่าเรื่อง ข้อมูลวิทยาศาสตร์ และข้อมูลเชิงลึกของผู้เข้าชม

เกี่ยวกับ Disney Parks ประสบการณ์ดิสนีย์ และผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภค หรือ Disney Parks, Experiences and Consumer Products

Disney Parks, Experiences and Consumer Products เป็นส่วนงานทางธุรกิจของบริษัทวอลต์ดิสนีย์ (NYSE: DIS) ที่นำความมหัศจรรย์ของเรื่องราว ตัวละคร และเนื้อหาของดิสนีย์เข้ามาสู่ชีวิตประจำวันของครอบครัวและแฟน ๆ ทั่วโลก โลกเพื่อสร้างความทรงจำที่มีอายุยาวนานทั้งชีวิต ธุรกิจท่องเที่ยวและสถานบันเทิงอันเป็นสัญลักษณ์ของบริษัท ประกอบด้วย รีสอร์ท 6 แห่งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชีย เรือสำราญระดับต้น ๆ; รีสอร์ทริมชายหาดหรูหราในฮาวาย; โปรแกรม vacation ownership ที่เป็นที่นิยม; และธุรกิจการผจญภัยของครอบครัวที่ได้รับรางวัล ในส่วนของการดำเนินธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคทั่วโลกของบริษัทดิสนีย์ ประกอบด้วย ธุรกิจด้านการออกใบอนุญาตชั้นนำของโลก ผู้จัดพิมพ์สื่อรายใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับเด็ก ๆ ร้าน Disney Store ทั่วโลก; และร้านค้าแพลตฟอร์มดิสนีย์อีคอมเมิร์ซ ประสบการณ์เหล่านี้ถูกสร้างขึ้นโดย Walt Disney Imagineering ซึ่งเป็นแรงผลักดันที่สร้างสรรค์ในการดูแลผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ระดับโลก ตั้งแต่ดินแดนในจินตนาการที่ดื่มด่ำ ไปจนถึง ของเล่นแบบโต้ตอบและอื่น ๆ อีกมากมาย

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51897726&lang=en

ติดต่อ:

Jam City

Sarah Ross, 310-924-1404

sarahr@jamcity.com

หรือ

Disney

Amanda Gonzalez, 415-623- 1159

amanda.gonzalez@disney.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.