Category: General News Logo
Posted Nov 8, 2018 17:34 (GMT +7)


Sigma Systems เปิดตัว Sigma Portfolio Inventory สำหรับช่วยเพิ่มคำสั่งซื้อและผลกำไร

โทรอนโต--(BUSINESS WIRE)--07 พฤศจิกายน 2018

Sigma Systems ผู้นำระดับโลกด้านแคตตาล็อกซอฟต์แวร์ ประกาศเปิดตัวคลังประวัติ Sigma Portfolio Inventory นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโมเดล Create-Sell-Deliver จาก Sigma

เพื่อให้คำสั่งซื้อเทียบกับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ (conversion rate) ปริมาณคำสั่งซื้อ และผลกำไรมีอัตราที่สูง ด้วยวิธีการแบบอัตโนมัติ ผู้ให้บริการจำเป็นต้องมีความสามารถในการเข้าถึงคลังประวัติของลูกค้าได้อย่างทันทีและเต็มรูปแบบ เพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่สั่งซื้อในอดีต บริการที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ รวมถึงทรัพยากรที่จัดเตรียมไว้สำหรับบริการเหล่านั้น

เลเยอร์ต่างๆ ของคลังประวัติ ประกอบด้วยรายการผลิตภัณฑ์ของลูกค้า รายการบริการที่ติดตั้ง และรายการทรัพยากรที่จัดสรรให้ ซึ่งเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงกระบวนการ order-to-activation-to-cash สำหรับผู้ให้บริการทุกราย

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ให้บริการส่วนใหญ่ ข้อมูลเหล่านี้จะมีการกระจายอยู่ทั่วทั้งระบบพื้นฐาน ทั้งแบบแยกเป็นส่วนต่างๆ และทั้งแบบแยกไว้ที่เดียว ข้อมูลสำคัญๆ เช่น สาเหตุที่ทำให้เกิดข้อผิดพลาดเกี่ยวกับคำสั่งซื้อ ที่ไม่มีการจัดการอย่างเป็นระเบียบ จะนำไปสู่วิธีแก้ปัญหาที่มีค่าใช้จ่ายสูง และประสบการณ์ที่ไม่พึงปรารถนาสำหรับลูกค้าทั้งประเภท B2C และ B2B

Sigma Portfolio Inventory แก้ปัญหาเหล่านี้โดยตรงด้วยการรวมข้อมูลด้านผลิตภัณฑ์ บริการ และทรัพยากรไว้ที่เดียวกัน และทำให้ข้อมูลเหล่านั้นสามารถเข้าถึงและจัดการได้ด้วยระบบจากภายนอก ผ่านเลเยอร์ API แบบ microservices ระบบยังประกอบด้วยสถาปัตยกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยแคตตาล็อกแบบเดียวกัน ที่ขับเคลื่อนผลิตภัณฑ์ของ Sigma และเป็นไปตามมาตรฐาน TM Forum Open API คลังข้อมูล Sigma Portfolio Inventory มีแพลตฟอร์มจัดการข้อมูลที่รวมกันไว้ที่เดียว ทำงานร่วมกับแอปพลิเคชัน BSS และ OSS ที่พัฒนาขึ้นก่อนหน้านี้อย่างลงตัว ทำให้ผู้ให้บริการสามารถจัดการมุมมองที่ครอบคลุมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ลูกค้าของพวกเขามีจากคำสั่งซื้อที่ได้รับ

Catherine Michel ตำแหน่ง Chief Technology Officer ของ Sigma Systems กล่าวว่า: “Sigma Portfolio Inventory แสดงให้เห็นถึงประเภทของนวัตกรรมที่ Sigma มักนำมาสู่ตลาด ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่มีความสามารถในการแก้ปัญหาด้านเทคโนโลยีที่เรื้อรังมาเป็นเวลานาน ด้วยวิธีการที่สามารถแยกปัญหาออกเป็นส่วนๆ และสามารถแก้ไขได้ผ่านระบบที่หลากหลาย เราไม่ต้องการให้ผู้บริการโยนระบบที่มีอยู่ในปัจจุบันทิ้งไป หรือปรับปรุงระบบอย่างไร้ทิศทาง เราต้องการมอบขีดความสามารถที่น่าสนใจและมีเหตุมีผลในเชิงสถาปัตยกรรม ที่จะปลดล็อคมูลค่าทางธุรกิจของข้อมูลของพวกเขา และทำให้คำสั่งซื้อของพวกเขาเพิ่มขึ้นอย่างมาก และทุกอย่างมีการจัดการโดยอัตโนมัติ โดยใช้ทรัพยากรในปริมาณที่น้อยลงในการแก้ไขข้อผิดพลาดระหว่างกระบวนการสั่งซื้อ”

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการนำข้อมูลจากคลังประวัติไปใช้ประโยชน์เพื่อลดต้นทุน ยกระดับประสบการณ์การใช้งานสำหรับลูกค้า และสร้างโอกาสด้านการค้าใหม่ ๆ กรุณาลงทะเบียนเพื่อร่วมฟังสัมมนา Light Reading ทางออนไลน์ในหัวข้อ “Managing Portfolio Inventory Data with a New Approach” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 9 พฤศจิกายน เวลา 10:00 AM ET

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sigma Systems ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล และการเป็นเจ้าของ Next Done NowTM โปรดเยี่ยมชมที่ www.sigma-systems.com หรือติดต่อเราที่ info@sigma-systems.com

เกี่ยวกับ Sigma Systems (sigma-systems.com หรือ Twitter @SigmaSystems)

Sigma Systems คือผู้นำด้านโซลูชันแคตตาล็อกซอฟต์แวร์สำหรับบริษัทด้านการสื่อสาร สื่อและเทคโนโลยี ให้บริการลูกค้ากว่า 80 รายใน 40 ประเทศ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คว้ารางวัลมามากมาย ผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทครอบคลุมทั้งด้านแคตตาล็อกสำหรับจัดการองค์กร ซอฟต์แวร์ Configure Price Quote (CPQ) การจัดการคำสั่งซื้อ และการจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ Sigma มีวิธีการที่รวดเร็วและคล่องแคล่วในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ B/OSS ให้กับลูกค้า Sigma มีสำนักงานในอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก รวมถึงพันธมิตรด้านเทคโนโลยีและความร่วมมือในกว่า 100 ประเทศ

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20181107005090/en/

ติดต่อ:

Sigma Systems
Glenn Gibson, +1 416 827 6851
รองประธานฝ่ายการตลาด
หรือ
Milner Strategic Marketing Ltd.
Chloe Purcell, +44 1473 633123
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.