Category: Technology Logo
Posted Nov 7, 2018 10:19 (GMT +7)


NTT Communications เตรียมก่อตั้ง NTT Global Data Centers Preparatory Corporation เพื่อเสริมความแกร่งให้ธุรกิจศูนย์ข้อมูล

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--06 พฤศจิกายน 2018

NTT Communications Corporation (NTT Com) ผู้ให้บริการโซลูชันด้านไอซีทีและธรุกิจด้านการสื่อสารในระดับสากล ภายใต้ NTT Group (TOKYO:9432) ประกาศเตรียมก่อตั้ง NTT Global Data Centers Preparatory Corporation หรือบริษัทจัดเตรียมศูนย์ข้อมูลเป็นขั้นแรกของการก่อตั้งบริษัทลูกที่เป็นเจ้าของเองทั้งหมด เพื่อจัดการการก่อสร้างศูนย์ข้อมูลอย่างครอบคลุม ทั้งในด้านการจัดการสินทรัพย์และบริการแบบขายส่งสำหรับบริษัทที่ดำเนินการภายใต้กลุ่ม NTT โดยมีมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก โดยบริษัทจะสนองความต้องการของศูนย์ข้อมูลที่กำลังเติบเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทั่วทั้งโลก และเสริมความแกร่งของธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับศูนย์ข้อมูลของกลุ่มบริษัทให้มากยิ่งขึ้น NTT Com จะเปิดตัวบริษัทจัดเตรียมศูนย์ข้อมูลภายในสิ้นเดือนธันวาคมนี้ จากนั้น ศูนย์ข้อมูลสำหรับ “บริษัทด้านการลงทุน” จะเริ่มก่อสร้างศูนย์ข้อมูลตั้งแต่เดือนเมษายน 2019 เป็นต้นไป

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181105006068/en/

Data center investment company service delivery flow (Graphic: Business Wire)

แผนผังการส่งมอบบริการสำหรับบริษัทการลงทุนด้านศูนย์ข้อมูล (ภาพประกอบ: Business Wire)

สำหรับบริษัทจัดเตรียมศูนย์ข้อมูล จะรวมความเชี่ยวชาญพิเศษของ NTT Group โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในด้านอสังหาริมทรัพย์และการเงินที่เกี่ยวกับศูนย์ข้อมูล เพื่อสร้างโครงสร้างธุรกิจศูนย์ข้อมูลขึ้นใหม่ ให้มีการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้น และการลงทุนในการก่อสร้างศูนย์ข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ในช่วงแรก NTT Global Data Centers Preparatory Corporation จะวางรากฐานเพื่อรวมการลงทุนในการก่อสร้างศูนย์ข้อมูลจากทั่วโลกและการจัดการสินทรัพย์ของ NTT Com เข้าไว้ด้วยกัน

จากนั้นบริษัทที่ดูแลเรื่องการลงทุนในศูนย์ข้อมูลจะช่วยให้ NTT Com สามารถพัฒนากลยุทธ์และคุณสมบัติที่จะนำไปใช้ทั่วโลก รวมถึงการส่งมอบบริการไปยังลูกค้า ให้เป็นแกนกลางของธุรกิจศูนย์ข้อมูลภายใต้ NTT Group บริษัทจะทำให้ NTT Com รวมธรุกิจศูนย์ข้อมูลทั่วโลกของพวกเขามาไว้ที่ศูนย์กลาง เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับความต้องการของลูกค้า NTT Com ด้วยบริการที่มีมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก

จากนี้ไป NTT Com หวังที่จะเร่งการลงทุนของพวกเขาในธุรกิจศูนย์ข้อมูล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมถึงญี่ปุ่น ด้วยการตอบสนองต่อขนาดและความเร็วไรของบริการที่ลูกค้าต้องการได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้น

เกี่ยวกับ NTT Global Data Centers Preparatory Corporation

• ที่ตั้ง:

โตเกียว

• เงินทุน:

100 ล้านเยน

• เจ้าของ:

NTT Communications Corporation: 100%

• ซีอีโอ:

Ryuichi Matsuo

รองประธาน, ศูนย์ข้อมูล, บริการคลาวด์

NTT Communications Corporation

• ธุรกิจ:

การลงทุนการก่อสร้างศูนย์ข้อมูล การบริหารจัดการสินทรัพย์ และบริการ wholesale service สำหรับบริษัทภาจใต้เครือ NTT Group

เกี่ยวกับ NTT Communications

NTT Communications รับมือกับความท้าทายด้านเทคโนโลยีทั่วโลก ด้วยการช่วยเหลือธุรกิจให้ก้าวข้ามความซับซ้อนและความเสี่ยงในสภาพแวดล้อมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ผ่านโซลูชันเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีแบบครบวงจร โซลูชันเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานของเราที่มีอยู่ทั่วโลก ได้แก่เครือข่ายชั้นนำของอุตสาหกรรมในระดับ Tier-1 ทั้งประเภทส่วนตัวและสาธารณะ เข้าถึงประเทศและภูมิภาคต่าง ๆ กว่า 190 แห่ง และครอบคลุมพื้นที่กว่า 400,000 ตารางเมตรของศูนย์ข้อมูลที่ทันสมัยที่สุดของโลก ทีมบริการที่มีความเป็นมีอาชีพของเราให้บริการด้านการปรึกษาและสถาปัตยกรรมที่มีความยืดหยุ่นและปลอดภัย ซึ่งจะพาธุรกิจของคุณไปสู่ความสำเร็จ โดยที่ความสามารถของเราไม่มีใครสามารถแซงหน้าได้ พวกเราคือ NTT Data, NTT Security, NTT DOCOMO และ Dimension Data ที่รวมกันอยู่ภายใต้ NTT Group

ดูเวอร์ชันต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181105006068/en/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
NTT Communications
มร. Hiroshi Seo
บริการคลาวด์
wg-cl@ntt.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.