Category: General News Logo
Posted Nov 6, 2018 13:34 (GMT +7)


Sigma สร้างการขายและการส่งมอบข้อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการตามแนวทางตลาดนวัตกรรมใหม่ของคุณ

Sigma จะมีการพรีเซ็นต์ร่วมกับ Telkomsel ในการตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นในยุคดิจิตอลที่ Digital Transformation Asia, Kuala Lumpur นอกจากนี้ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ที่ได้รับรางวัลอย่าง Sigma จะแสดงให้เห็นถึงการสร้างข้อเสนอพิเศษที่มีความหลากหลายด้านมิติ และการสาธิต NaaS  in Action ในเซสชัน TM Forum Catalysts

โตรอนโต--(BUSINESS WIRE)--6 พ.ย. 2018

ซิกม่าซิสเต็มส์ (Sigma Systems) ซึ่ง เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์แบบแคตตาล็อก catalog-driven software ได้ดำเนินการสรุปโครงการ Digital Transformation Asia ในปีนี้ที่ ตั้งแต่วันที่ 13-15 พฤศจิกายน ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์

Sigma จะนำเสนอบริการใหม่ ๆ และรูปแบบธุรกิจใหม่ ๆ ในสภาพแวดล้อมการสื่อสารที่มีความซับซ้อนในระหว่างการจัดงานในเอเชียของ  TM Forum ในกรุงกัวลาลัมเปอร์  และ Sigma จะแสดงให้เห็นถึงผลงานที่ได้รับรางวัลอย่าง create-sell-deliver อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิตอล เมืองสมาร์ท (smart cities) และ Living Services ที่บูธหมายเลข 10

นอกจากนี้ Catherine Michel ซึ่งเป็น CTO ที่ได้รับรางวัล จะร่วมเสวนากับ Telkomsel เกี่ยวกับการตอบสนองความคาดหวังที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าในยุคดิจิตอล ในวันอังคารที่  13  พฤศจิกายน ณ เวลา 11:50 ตามเวลาท้องถิ่น ใน วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์  Sigma จะขึ้นบนเวทีอีกครั้งใน เวลา 11:40 น. และ 16.00 น.โดยในช่วงแรกจะเป็นการเสวนาหารือกับ Swisscom เกี่ยวกับการเปลี่ยนวิสัยทัศน์สู่ความเป็นจริงในฐานะผู้ให้บริการด้านดิจิตอลปี 2025 หรือ  2025 Digital Operator ส่วนในช่วงหลังจะเป็นการเสวนากับ Infosys ในหัวข้อที่ว่า โอเพ่นซอร์สเป็นอนาคตของ OSS / BSS หรือไม่

นอกจากนี้ Sigma จะเข้าร่วมในเซสชัน TM Forum catalysts  สองเซสชันในงานนี้ เซสชัน catalyst แรก ซึ่งร่วมมือกับ Telstra กับ BT จะดูไปที่ NaaS in Action และจะแสดงให้เห็นถึงวิวิธีการกำหนดคำจำกัดความอัตโนมัติคำอย่างรวดเร็ว การลงมือทำ การทดสอบ และการติดตามตรวจสอบวงปิด (closed loop) อย่างต่อเนื่องของบริการคอมโพสิตที่ซับซ้อน ในโดเมนเทคโนโลยีที่แตกต่างกัน ส่วน เซสชัน catalyst ที่สองซึ่งร่วมกับ Ooredoo จะมีชื่อว่า CEM/OSS for Hybrid Networks Predictive Analytics & Dynamic offer creation จะแสดงให้เห็นถึงแอ็พพลิเคชันการวิเคราะห์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและปรับแต่งข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้าโดยพิจารณาจากการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ในเวลาจริง (real time) ของผู้ใช้ปลายทางแต่ละราย

หากต้องการการสาธิตหรือการพูดคุยกับ Sigma เป็นการส่วนตัวเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ในขณะที่อยู่ในกัวลาลัมเปอร์ กรุณาไปที่ https://sigma-systems.com/event/tm-forum-digital-transformation-asia/ หรืออีเมล ไปที่ info@sigma-systems.comถ้าคุณไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมนี้ แต่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าไปเยี่ยมชมที่ www.sigma-systems.com.

จบ

เกี่ยวกับSigma Systems (sigma-systems.com หรือ Twitter @SigmaSystems)

Sigma Systems เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์แบบแคตตาล็อก สำหรับการสื่อสาร สื่อและบริษัทที่มีเทคโนโลยีชั้นสูง  โดยมีการให้บริการลูกค้ากว่า 80 รายในกว่า 40 ประเทศด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล พอร์ตโฟลิโอของบริษัทครอบคลุมทั้งแคตตาล็อก Configure Price Quote (CPQ), การจัดการคำสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ด้านการจัดเตรียมและด้านข้อมูลเชิงลึกนอกเหนือไปจากการนำเสนอบริการหลัก ๆ ซึ่งรวมถึง บริการระดับมืออาชีพ บริการคลาวด์และบริการการจัดการต่าง ๆ ทั้งนี้ Sigma ใช้วิธีการแบบคล่องตัวในการใช้ผลิตภัณฑ์ B / OSS สำหรับลูกค้าของบริษัท Sigma มีสำนักงานในอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้ยุโรปและเอเชียแปซิฟิก โดยมีคู่ค้าด้านเทคโนโลยีและหุ้นส่วนที่ทำงานร่วมกับเราทั่วโลก

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181105006030/en/ บริษัท

ติดต่อ:

Milner Strategic Marketing Ltd.

Chloe Purcell, +44 1473 633123

ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์ด้านพีอาร์

หรือ

Sigma Systems

Glenn Gibson, + 1- 416-827-6851

VP Marketing

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.